Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Tuất - Tương hình vô ơn

Xem thêm

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Tuất rơi vào chủ nhật, tức ngày 11/12/2019 âm lịch. Ngày Đinh Mùi, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình vô ơn. Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

tử vi ngày 5/1/2020 tuổi tuất

Tổng quan tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Hắc đạo Nguyên vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.

Ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh. Tài lộc tốt, sự nghiệp tốt. Gặp tháng Sửu thì cần ra ngoài chạy vạy, kinh doanh.

Sự nghiệp

Đánh giá ★★★✩✩

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Tuất về sự nghiệp: Rơi vào cục diện tương hình vô ơn, tự mình kiêu ngạo. Sự tự tin thái quá có thể khiến bạn dần trở nên có nhiều người ghen ghét. Có đôi khi bạn phải học cách làm việc nhóm để mọi thứ hiệu quả hơn.

Chúng ta bắt tay với đồng nghiệp không phải là để bạn yếu đi mà là để cho bản thân mình có thể trau dồi được nhiều kinh nghiệm hơn.

Tuổi Tuất nên hạn chế các xung đột với cấp trên hay các đồng nghiệp có thâm niên lâu năm trong nghề. Bởi lẽ những mâu thuẫn này chẳng đi đến đâu cả. Nó chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi hơn với áp lực công việc mà môi trường làm việc ức chế.

Sự tự tin của bạn là một con dao hai lưỡi. Bởi lẽ nó có thể khiến bạn mạnh mẽ hơn trong công việc. Nhận được nhiều sự coi trọng của cấp trên.

Tài vận

Đánh giá ★★★✩✩

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Tuất do bạn rơi vào cục diện tương hình vô ơn, nên tài vận không quá tốt. Vì sự nghiệp không nhận được nhiều sự giúp đỡ và trọng dụng từ cấp trên. Cho nên bạn vẫn cần phải cố gắng nỗ lực nhiều để kiếm tiền.

Hơn nữa tuổi Tuất cần cẩn thận với các khoản chi tiêu. Bạn sẽ không mượn được người quen dù rằng có đôi khi bạn rất tin tưởng họ. Lúc khó khăn chưa chắc đã tìm được người giúp đỡ mà phải tự thân cứu lấy mình.

Ngày hôm nay có Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh. Cho nên bạn có thể tận dụng những may mắn của ngôi sao này để thuận lợi cải thiện tài vận của mình.

Tình cảm

Đánh giá ★★★✩✩

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Tuất về tình cảm có nhiều vấn đề. Mối quan hệ của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vì tính cách của chính bạn.

Đối với người đang trong các mối quan hệ tình yêu, vợ chồng thì có thể xảy đến một số những mâu thuẫn. Mâu thuẫn này ảnh hưởng không nhỏ đến bạn và người ấy. Các bạn xung đột vì không thấu hiểu, khó bao dung với nhau.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành cho nhau những khoảng không gian riêng tư. Điều này sẽ mang đến cho chúng ta những sự tuyệt vời và thấu hiểu nhau. Qua đó thì tình cảm của các bạn cũng sẽ có sự kết nối hơn.

Sức khỏe

Đánh giá ★★★✩✩

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình cho nên hay xảy ra các mâu thuẫn. Mâu thuẫn này có thể khiến cho bạn và người khác xô xát. Trong mọi tình huống, tốt nhất là nên nhường nhịn và cố gắng kiếm chế.

Những ngày đầu năm 2020 dương lịch cũng là những ngày cuối năm Kỷ Hợi. Tốt nhất nên cố gắng giữ bình tĩnh, cuối năm nên dĩ hòa vi quý. Để có thể có được sự thuận lợi và bảo đảm sức khỏe cho bản thân bạn.

 → Xem thêm: Tử vi ngày 5/1/2020 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top