Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 31-03-2020

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Dậu - Hoa Cái quyền quý, uy danh cô độc

Xem thêm

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Dậu rơi vào chủ nhật, tức ngày 11/12/2019 âm lịch. Ngày Đinh Mùi, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Dậu Kim gặp Mùi Thổ tại Hoa Cái tinh. Nó là chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo

tử vi ngày 5/1/2020 tuổi dậu

Tổng quan tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Hắc đạo Nguyên vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.

Ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh. Tài lộc tốt, sự nghiệp tốt. Gặp tháng Sửu thì cần ra ngoài chạy vạy, kinh doanh.

Sự nghiệp

Đánh giá ★★★★✩

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Dậu về sự nghiệp có Hoa Cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh nên làm việc gì cũng nhanh chóng. Cá tính này trong công việc khiến bạn đường đồng nghiệp kính nể, cấp trên trọng dụng. Xét tích cực thì đây là tiền đề cho bạn phát triển, cơ hội lớn trong thăng tiến.

Hoa Cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt. Cho nên với người làm lãnh đạo tuổi Dậu hôm nay sẽ lại càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Trong mệnh tuổi Dậu còn có Thái Cực thần sát, cho nên công việc sẽ ngày càng thuận lợi, nhiều cơ hội phát triển.

Tài vận

Đánh giá ★★★★✩

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Dậu về tài vận: Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Là người có phúc. Tài vận vì thế luôn đầy đủ, khá giả.

Hoa Cái có sự uy nghiêm của hoàng đế. Do vậy mà tài vận hôm nay của bạn cũng tương đối tốt. Chúng ta có thể thông qua đó để nhận thêm nhiều may mắn và thuận lợi hơn đối với mức tài sản của mình.

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Dậu - Nhân duyên chớm nở, tình cảm như thơ
Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Dậu - Nhân duyên chớm nở, tình cảm như thơ
Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Dậu - Nhân duyên chớm nở, tình cảm như thơ

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Dậu rơi vào thứ 7, tức ngày 10/12/2019 âm lịch. Ngày Bính Ngọ, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Địa chi Dậu Kim gặp Ngọ Hỏa tại Đào Hoa, vượng về nhân duyên. Người tuổi Hợi có số đào hoa, nhận được nhiều lời mời kết bạn từ các đối tượng khác giới. Ngày này cũng chủ là người thông minh, có trí tuệ.

Tình cảm

Đánh giá ★★★★✩

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Dậu về tình cảm: Trong mệnh có Hoa Cái nên đối với người phụ nữ tuổi Dậu thì bạn nên đề phòng một chút. Sự chuyên tâm quá mức vào công việc khiến cho bạn quên mất tình cảm, tình yêu. Cho nên chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều khúc mắc.

Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì hình khắc chồng, mất đi nét dịu dàng nữ tính. Thường mang nhiều tính cách của nam giới.

Tuy nhiên ngày hôm nay gặp được nhiều phúc tinh, do vậy mà chúng ta cũng sẽ nhận được những may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Đồng thời chúng ta vẫn có những may mắn nhất định cho chuyện tình duyên của mình.

Sức khỏe

Đánh giá ★★★★✩

Tử vi ngày 5/1/2020 tuổi Dậu về sức khỏe có nhiều điểm cần lưu ý. Hoa Cái liên quan đến một số bệnh ngoài da. Chúng ta cần chú ý đừng để các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu. Chú ý đề phòng thân thể của mình.

Sức khỏe tuổi Dậu gặp nhiều phúc tinh nên khá tốt. Thuận lợi cho một ngày làm việc hiệu quả và vui chơi tốt đẹp.
Bạn có thể dành thời gian buổi tối cho bản thân mình để rèn luyện thể dục thể thao. Bên cạnh đó là việc có thể cho chúng ta có thể thư giãn vào buổi tối.

 → Xem thêm: Tử vi ngày 5/1/2020 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020: Tỉnh táo là vàng
12 con giáp - 4 giờ trước

Tử vi tuổi Mão ngày 2/4/2020 là ngày Ất Hợi tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này, địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Tam Hợp cục. Đây là tin lành cho chuyện tình cảm của người tuổi Mão. Tuy nhiên, Can Lộc hiện diện thì con giáp này cần chú ý cách tiêu pha, dùng tiền của mình. Thời buổi kinh tế khó khăn, đừng tự chọc thủng ví tiền của mình bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm

Back to top