Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kiếm tiền vất vả

Tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo, một vài tiến triển trong mối quan hệ tình cảm từ hiện tượng Sao Thủy trú ngụ Sư Tử hiện tại đem tới nhiều khả quan.

Xem thêm

tu-vi-ngay-4-9-2021-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Sao Thủy tam hợp với sao Thổ. Hai bạn làm việc chung với nhau rất thoải mái và thuận lợi. Bạn dễ dàng lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động thú vị cùng với người ấy. Hai bạn đều có tham vọng và nghiêm túc vạch ra chiến lược để đạt được mục tiêu. Nếu sao Thủy của đối phương tam hợp với sao Thổ của bạn, người ấy đánh giá cao suy nghĩ chín chắn và sự nỗ lực, cố gắng mà bạn vun đắp cho tương lai cả hai.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương ngày 4/9/2021, góc Tam hợp là khía cạnh năng động hơn và cũng là khía cạnh hài hòa. Những Bạch Dương có thể yêu cầu những đặc điểm này khi cần thiết, nó khiến bạn trở nên hòa nhã và dễ gần. Và những Bạch Dương có góc tam hợp giữa sao Thủy và sao Thổ sẽ được kết hợp các đặc điểm của khía cạnh này vào tính cách của mình. Bạn thể hiện chúng một cách tự nhiên và nhất quán giúp mình trở nên hấp dẫn hơn.
Khi quyết định trao đi tình cảm thì Bạch Dương cũng xác định là mình sẽ phải có trách nhiệm với mối quan hệ này. Bạch Dương đặt cược lòng tin nơi người ấy, mong rằng ai đó đừng nỡ lòng nào mang nó bỏ đi. Là người sôi nổi và giàu nhiệt huyết bạn chưa bao giờ ngại khi trao đi tình cảm của mình.

Bạch Dương có ưu thế hơn trong những công việc có liên quan đến sức mạnh thể chất. Với những lĩnh vực đòi hỏi tầm nhìn xa trông rộng, tính toán kĩ càng thì Bạch Dương lại làm không được tốt như vậy. Bạn sẽ bị khuất phục bởi những người mưu trí, giỏi suy nghĩ tính toán.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/9/2021, tâm trí của bạn có kỷ luật tốt khi cần, và bạn có sức mạnh tổ chức và trật tự mạnh mẽ. Bạn rất giỏi trong việc chi dùng chi tiết. Kim Ngưu là người luôn nói những gì bạn muốn nói và có nghĩa là những gì bạn nói, và bạn có thể bị bối rối hoặc mất kiên nhẫn với những đối tác quá ít nói. Nên đôi khi bạn sẽ mất một số khách hàng tiềm năng đó.
Mọi đả kích tiền bạc đều không thể đánh gục Kim Ngưu, bạn là người rất vững vàng trong tài chính. Mặc dù bản tính thích lười biếng, nhưng nếu vì kiếm tiền, Kim Ngưu có thể sẽ lao đầu vào công việc, lại rất hiểu việc tăng thu giảm chi. Cho nên có thể nói đây là cung rất dễ trở thành triệu phú trong tương lai.

Kim Ngưu có thể đe dọa những con người không biết phấn đấu mà chỉ biết hưởng thụ cuộc sống dựa vào bạn. Với tính ương bướng vốn có Kim Ngưu sẽ gặp nhiều rắc rối tình cảm. Người đang yêu thì gặp khá nhiều áp lực từ đối phương.

Cung Song Tử

tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử ngày 4/9/2021, bạn có rất nhiều khả năng tổ chức và lập kế hoạch làm việc. Khả năng tập trung tốt và cách tiếp cận bài bản có nghĩa là Song Tử hiếm khi mắc sai lầm. Quy trình, cấu trúc và sự ổn định trong công việc để khiến bạn cảm thấy có cơ sở. Một sự nghiệp thành công sẽ mang lại cho Song Tử sự hài lòng tuyệt vời.
Sự thay đổi trong công việc sẽ làm một Song Tử đang còn chút ham chơi tỉnh ngộ. Môi trường làm việc cạnh tranh khốc liệt đã tặng cho Song Tử những bài học khắc cốt ghi tâm. Bạn cần tập trung hơn vào công việc chuyên của mình. Ý tưởng là tốt nhưng hiệu suất và tính ứng dụng vẫn quan trọng hơn.

Hài hước, dí dỏm và nói chuyện có chiều sâu Song Tử luôn biết cách để mang lại nụ cười cho mọi người. Đó có thể là sợi dây gắn kết bền chặt nhất giữa Song Tử và bạn bè, người ấy. Vận tình cảm thiên nhiều về người thân, bạn bè.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 4/9/2021, sự phấn đấu siêng năng và bền bỉ của Cự Giải có nghĩa là bạn sẽ được hưởng thành quả trong bất cứ điều gì bạn áp dụng tâm trí của mình vào. Cự Giải có thể thiếu tham vọng hoặc thiếu kiên trì và có thể cứng đầu và thường tránh tranh cãi. Đừng để khuyết điểm này làm chậm bước tiến kiếm tiền của mình bạn nhé!
Cự Giải là người tinh tế và trung thành. Không bốc đồng, không trẻ con, những người này có tâm hồn rất trưởng thành. Trong vấn đề kiếm tiền bạn có bản lĩnh dám nghĩ dám làm. Các khoản chi tiêu luôn được bạn lo lắng, gói ghém gọn ghẽ. Cách bạn sử dụng đồng tiền cũng vô cùng chắc chắn và thận trọng.

Có lẽ Cự Giải không thích cảm giác phiền phức khi phải tính toán. Nhưng bạn nên có kế hoạch chi tiêu tiền bạc riêng. Để nếu đối phương sử dụng đồng tiền gì mờ ám sau lưng thì bạn còn trở tay kịp thời. Giải Giải không thích bị thụ động trong tiền bạc.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/9/2021, suy nghĩ của bạn rõ ràng, thẳng thắn và có hệ thống. Sư Tử là những siêu nhân kiếm tiền toàn năng. Bạn có một trí tuệ thực tế cho phép bạn chuyển đổi ý tưởng và suy nghĩ thành thành công. Sư Tử có thể thiếu tham vọng hoặc thiếu kiên trì và có thể cứng đầu và thường tránh tranh cãi. Đừng để khuyết điểm này làm chậm bước tiến kiếm tiền của mình bạn nhé!
Những người cung Sư Tử rất yêu quý tính mệnh, thích hưởng thụ, tính cách rất ấm áp, thân thiện, quan tâm, hướng ngoại. Bạn đối với người khác rất rộng rãi hào phóng, rất dễ kết bạn. Nên Sư Tử sẵn sàng chi dùng hào phóng để được ăn, được mặc, được du lịch những nơi mình mơ ước bấy lâu.

Sư Tử yêu sự tự do và bạn có đam mê với việc tiêu tiền. Với tính cách này, bạn cần quản lý tiền bạc thật tốt và chi tiết. Đặc biệt cơ hội kiếm tiền sẽ được bạn tạo ra nhiều hơn. Nguồn năng lượng này sẽ thúc đẩy Sư Tử siêng năng hơn trên con đường tài vận của mình.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ ngày 4/9/2021, với tinh thần chung và hướng đến những kết quả thiết thực, đây cũng là thời điểm thích hợp để thực hiện các kế hoạch dài hạn và ký kết các hợp đồng, đặc biệt là các hợp đồng liên quan đến bất động sản và cổ phiếu. Bạn cũng có thể tự tin về việc thực hiện các cam kết với người khác vào thời điểm này. Bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí vào sẽ dẫn đến kết quả và thành tựu lâu dài về tài chính.
Cung Xử Nữ không những yêu tiền bạc mà tình yêu này còn có vẻ hơi quá. Thêm vào đó là tính cách thận trọng nên từng đồng từng xu đều phải tính chi tiết rõ ràng, có thể gọi là tính toán chi li. Trong vấn đề về tiền bạc, cho dù những người cung Xử Nữ tỏ ra khá hào phóng nhưng thực ra là trong lòng họ cũng đang cảm thấy day dứt.

Xử Nữ dễ xúc động và không bao giờ từ chối giúp đỡ người khác, đôi khi tính cách này khiến bạn bị kẻ xấu lợi dụng về tiền bạc. Sẽ xuất hiện những kẻ ỷ lại vào người khác, mới gặp chút khó khăn đã đi cầu cứu. Nhưng sau khi Xử Nữ giúp tháo gỡ rắc rối thì họ lại thờ ơ quay lưng lại với bạn.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/9/2021, bạn có kiến thức và khả năng đưa ra những ý tưởng có thể giải quyết tất cả các loại vấn đề mà sau đó bạn có thể biến thành hiện thực và tìm thấy thành công. Tuy nhiên, điều này không đến dễ dàng, sao Thổ không cho bất cứ thứ gì miễn phí và vì vậy, Thiên Bình cần phải làm việc chăm chỉ, kiên nhẫn và cống hiến để đạt được các mục tiêu tài chính và sự nghiệp của mình.
Thiên Bình luôn giữ cho mình một trạng thái làm việc cân bằng. Trước khi giải quyết các vấn đề bạn luôn cân nhắc đắn đo. Điều này khiến cho chủ trương của bạn là điều hòa mà không phải là cực đoan. Trong các cuộc tranh luận kịch liệt giúp sự ôn hòa này giúp bạn giữ được vị thế trung lập, và hòa bình trong sự nghiệp.

Trong 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình nằm trong Top những chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất. Thiên bình có xu hướng chi tiêu cho người thân, bạn bè nhiều hơn. Tiền bạc dành cho tiêu khiển cũng khiến vận tài chính của bạn lao đao.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 4/9/2021, góc Tam hợp là khía cạnh năng động hơn và cũng là khía cạnh hài hòa. Những Bọ Cạp có thể yêu cầu những đặc điểm này khi cần thiết, nó khiến bạn trở nên hòa nhã và dễ gần. Và những Bọ Cạp có góc tam hợp giữa sao Thủy và sao Thổ sẽ được kết hợp các đặc điểm của khía cạnh này vào tính cách của mình. Bạn thể hiện chúng một cách tự nhiên và nhất quán giúp mình trở nên hấp dẫn hơn.
Bò Cạp rất tế nhị trong chuyện riêng tư dù nồng nhiệt trong tình yêu. Bạn muốn nửa kia của mình phải trung thực và thông minh. Bạn rất biết cách chiều và làm cho người bên cạnh thỏa mãn trong chuyện ấy. Tuy thời gian tìm hiểu và chọn bạn đời của Bò Cạp khá dài, khi đã yêu bạn sẽ yêu hết mình và trung thành đến chết.

Nếu như một ai đó xả thân cứu giúp Bọ Cạp trong những lúc khó khăn, bạn sẽ mang ơn, ghi nhớ cả đời. Bọ Cạp ghét cực điểm những người giả tạo, dối trá, hay nịnh bợ người khác. Những người có suy nghĩ nông cạn, tính lợi dụng cũng sẽ không thể kết bạn được với Bọ Cạp.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Nhân Mã ngày 4/9/2021, Sao Thủy tam hợp sao Thổ mang lại sự bền bỉ và kiên trì thường dẫn đến thành công. Sự phấn đấu siêng năng và bền bỉ của Nhân Mã có nghĩa là bạn sẽ được hưởng thành quả trong bất cứ điều gì bạn áp dụng tâm trí của mình vào. Cho dù tiền bạc, đầu tư hay sở thích của bạn, cam kết sẽ mang lại kết quả lâu dài.
Với những người gặp khó khăn trong tiền bạc và chịu áp lập về chi tiêu thì bạn đầy lòng vị tha. Bản chất của bạn là thành thực, chân thành, ngay thẳng và rất đáng tin cậy. Bạn mang đầy sự hiếu kỳ đối với mọi sự việc, nếu thấy những cơ hội kiếm tiền khả quan thì bạn sẽ ngay lập tức giương đôi cung của mình lên.

Có thể là bình thường thì việc giúp đỡ người khác tích góp đã có được không ít những lời khen. Một con người khảng khái như Nhân Mã cũng rất ít khi ở vào tình trạng cạn kiệt, thường là sẽ nhận được sự giúp đỡ của người khác, vào những thời khắc quan trọng còn có thể được trả ơn nữa.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Ma Kết ngày 4/9/2021, chuyện tình cảm của bạn khá thực tế. Ma Kết rất coi trọng quá trình và trải nghiệm nên lúc nào bạn cũng yêu cầu một không gian riêng tư thật thoải mái dễ chịu. Ngôi nhà đẹp đẽ có nhiều hoa và nến sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm hơn. Có điều sự bận rộn khiến Ma Kết không được quan tâm đến gia đình cho lắm.
Ma Kết thích chơi những trò chơi có ý nghĩa giáo dục, tích lũy tiền và thích đọc sách. Vì vậy, tình yêu của bạn với những người có cùng sở thích rất nồng hậu. Ma Kết không bao giờ kết giao với những người theo đuổi hưởng lạc, vì bạn là người nghiêm túc trong tình cảm.

Tâm lý của Ma Kết không bao giờ có khái niệm chờ đợi may mắn, phép màu đối với mình. Tinh thần này sẽ giúp Ma Kết không ngừng cố gắng, không ngừng vươn lên trong công việc. Dù có gặp thất bại thì bạn vẫn kiên trì trên con đường mình đã đặt ra.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/9/2021, những kế hoạch to lớn, công việc quan trọng sẽ phù hợp với tài năng của bạn. Một sự nghiệp thành công sẽ mang lại cho Bảo Bình sự hài lòng tuyệt vời thời điểm này. Bạn nên có một trí nhớ tốt và có thể quan tâm đến đồng nghiệp nhiều hơn. Bạn có thể tìm đến những người cố vấn lớn tuổi hơn để được hướng dẫn giúp sự nghiệp của mình thêm vững chắc.
Thế giới công việc của Bảo Bình khá phức tạp và thật khó để lý giải. Bạn đem lại cho người khác một hình ảnh về sự giản dị, thẳng thắn nhưng thực ra, trong nội tâm lại luôn diễn ra sự giằng xé giữa những nghịch lý và mâu thuẫn. Bảo Bình luôn khiến đồng nghiệp cảm thấy vô cùng tò mò.

Trong công việc Bảo Bình thật thà, trung thành và hay giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên đôi lúc đồng nghiệp sẽ thấy những người này thật khó hiểu và ngang bướng, không bao giờ nhận lỗi sai của mình. Hãy thể hiện đức tính chân thành để hút vận quý nhân hơn, và tránh ương bướng, tiếp thu lời khuyên của mọi người hơn nữa nhé!

Cung Song Ngư

tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Ngư ngày 4/9/2021, đây có thể là thời điểm tuyệt vời để xin lời khuyên hoặc nói chuyện với một số người lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Như vậy công việc của Song Ngư sẽ đốc rút nhiều bài học tốt. Song Ngư có trách nhiệm với bất cứ điều gì bạn quan tâm và có thể muốn chia sẻ kiến ​​thức hoặc kỹ năng của bạn. Cam kết của bạn mang lại kết quả lâu dài nên sự nghiệp của Song Ngư vô cùng thuận lợi.
Song Ngư vốn là người yếu đuối, mụ mị, không thể độc lập được như nhiều cung hoàng đạo khác. Trong công việc, Song Ngư quyết định khá vội vàng và tùy tiện. Thậm chí bạn không cần thời gian để suy nghĩ, tính toán, hoàn toàn dựa vào trực giác để làm việc.

Chòm sao này có ảo tưởng về một cuốc sống trường tồn nên không mấy bận tâm về sức khỏe. Điều này là sai lầm lớn nhất dẫn đến tình trạng sức khỏe yếu ớt của bạn. Bạn là người dễ ốm đau cùng các chứng biếng ăn, bất an, thiếu ngủ.. Song Ngư cần phải thư giãn, thực hành những bài tập thả lỏng cơ kết hợp với tập thở khí công… để chế ngự cảm giác bất an.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 4/9/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top