Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi ngày 4/9/2019 tuổi Tý: Tam hợp giúp cải vận

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý vào ngày Giáp Thìn, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Tý Thìn Tam hợp mang đến nhiều may mắn.

Tử vi ngày 4/9/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 4/9/2019 tuổi Tý. Rơi vào ngày Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Xuất hành, đi lại đều thuận. Lại thêm Tam hợi cục diện dễ có được vận đào hoa rực rỡ.

Tử vi sự nghiệp ngày 4/9/2019 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày Giáp Thìn. Cục diện Tam hợp dễ là người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tý thông minh, nhanh nhẹn và Thìn quyết đoán giúp bạn đối mặt với khó khăn, nguy hiểm. 

Có tài năng lãnh đạo. Đặc biệt với những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Tướng Tinh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp) sự nghiệp như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Hãy phát huy hết tính cách hòa đồng của mình để có được nhiều người yêu quý hơn. Quan hệ xã hội thuận lợi cũng thúc đẩy đường sự nghiệp thuận lợi. 

Tử vi tài vận ngày 4/9/2019 tuổi Tý

Mặt tài vận của người tuổi Tý ngày Giáp Thìn có Kim Điển tinh trực, mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Ngày Giáp Thìn, thủ Tài Khố, chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý. Chủ con người khảng khái phong lưu đa tình. Con người trở nên giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận. Trong tháng Dậu dễ có được phú quý xong hành. 

Tử vi tình cảm ngày 4/9/2019 tuổi Tý

Tý hợp với Giáp Thìn, gặp được vận đào hoa rực rỡ. Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ. Còn chủ tào mạo nhân từ, hiền hòa. Cử chỉ nho nhã, vợ hiền tuệ. Không quý thì cũng giàu có. Nam được nữ giới tương trợ, nữ được hưởng phúc từ trưởng bối, người thân. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Cục diện Tam hợp cũng sẽ tạo vận may trong tình cảm bạn nên nắm bắt cơ hội này để có được những mối lương duyên tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 4/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày Giáp Thìn nói chung không có nhiều đáng ngại. Người tuổi Tý mang mạng dương Thủy, tương đối bình thường. Tý thủy đối ứng với bộ phận cơ thể là bàng quang, hệ bài tiết. Người này chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top