Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi ngày 4/9/2019 tuổi Sửu: Vận tình cảm có khởi sắc

Xem thêm

Tử vi ngày 4/9/2019 tuổi Sửu rơi vào ngày Giáp Thìn – Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Tuy nhiên cần đề phòng cục diện Sửu Thìn tương phá.

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/9/2019 : Rơi vào ngày Giáp Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Là ngày Hoàng Đạo Kim Quý
Tuổi Sửu rơi vào ngày Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Tuy nhiên cục diện Thìn Sửu tương phá cũng sẽ mang tới không ít trở ngại.

Tử vi sự nghiệp ngày 4/9/2019 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày Giáp Thìn. Sửu Thìn tương phá, kim rơi biển lớn. Che mờ ánh sáng, nửa tin nửa ngờ. Sự nghiệp, công việc khó thành việc tốt thành việc xấu. Ngày này không nên làm việc gì quá lớn, hay đưa ra những quyết định quan trọng kẻo sẽ xảy ra sai sót.  

May mắn có quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Lại gặp ngày hoàng đạo chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Làm việc nên chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

Tử vi tài vận ngày 4/9/2019 tuổi Sửu

Mặt tài vận của người tuổi Sửu gặp ngày Giáp Thìn. Cục diện tương phá mang tới những cản trở về cả sự nghiệp, tài vận. Không nên đầu tư mạo hiểm, ham lợi trước mắt kẻo mất cả vốn lẫn lãi.

 May mắn trong ngày Giáp Thìn tài vận cũng không phải là quá khó khăn. Người giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận. Lại gặp tháng Dậu phú quý xong hành. 

Hạn chế thị phi, tranh cãi kẻo gây thiệt hại cả về tinh thần và vật chất.

Tử vi tình cảm ngày 4/9/2019 tuổi Sửu

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu ngày Giáp Thìn. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Ngày Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Được nhiều người yêu mến.

Trong tháng được dự đoán sẽ có những vận may về tình cảm, có thể gặp được ý trung nhân. Vì vậy hãy cứ bình tĩnh nắm bắt những cơ duyên tốt.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 4/9/2019

Tử vi sức khỏe người tuổi Sửu, ngày này chủ về tâm địa lương thiện, sức khỏe tốt. Sức khỏe nói chung là bình thường không đáng ngại. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng là nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top