Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi ngày 4/9/2019 tuổi Hợi – thông tuệ, túc trí, đa mưu

Tử vi ngày 4/9/2019 tuổi Hợi rơi vào ngày Giáp Thìn, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Gặp ngày Kim Quỹ Hoàng đạo nên đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Hợi

Tử vi ngày 4/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩✩

Tuổi Hợi có can tuổi hợp với can ngày rơi vào sao Vong Thần. Ngày này là Kim Quý phúc tinh có thuận lợi và may mắn về đường tình cảm. Ngày này chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý.

 

Tử vi sự nghiệp ngày 4/9/2019 tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi không có nhiều biến đổi. Bằng sự thông tuệ và nhanh nhẹn, thậm chí do rơi vào ngày cát thần nên người tuổi Hợi còn sáng suốt hơn bình thường. Việc này khiến cho công việc của họ được giải quyết nhanh chóng. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể lên kế hoạch dài hạn cho công việc của mình trong hôm nay. Với sự mưu trí của bạn, mọi sự đều sẽ có kết quả tốt.

Tử vi tài vận ngày 4/9/2019 tuổi Hợi

Ngày này người tuổi Hợi dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. Tài vận có thể gặp một chút trở ngại. Tuy nhiên nhờ trí thông minh và khả năng ứng biến, bạn có thể giải quyết nhanh gọn những vấn đề này. Vong Thần ngụ tại cát thần còn mang đến những giá trị cao siêu về trí tuệ. Do vậy nếu như có cơ hội, bạn có thể thử đầu tư vào một số lĩnh vực tay trái khác. Tuy nhiên nên cẩn thận vì ngày này bạn có sao Vong Thần chiếu mạng. Về cơ bản đây là một hung tinh, do vậy chúng ta vẫn nên cẩn thận một chút.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi ngày 4/9/2019

Do địa chi tuổi và ngày tại Vong Thần nên người tuổi Tuất có một số vấn đề về sức khỏe. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Chính vì vậy ngày này không nên thức đêm. Có thể nấu cháo hay ăn ngải cứu để giảm bớt chứng đau đầu của mình.

Tử vi tình duyên 

Xét về tình duyên hôm nay tương đối tốt. Chủ ngày hôm nay sẽ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Nữ mệnh Hợi sẽ có vận Hồng loan. Nếu chưa có người yêu thì hôm nay rất thích hợp để bạn đi ra ngoài và tìm hiểu một vài mối quan hệ mới. Tuy nhiên nam tuổi Hợi nên chú ý đời sống vợ chồng. Có thể mâu thuẫn với vợ và ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn. 

Bạn quan tâm theo dõi: Tường giải Tarot – lá bài Temperance (14) – sự tiết chế, thỏa hiệp

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top