Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Những lời hứa suông sẽ xuất hiện

Tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo chiêm tinh hôm nay dự báo, Sao Kim bất đồng vị với Sao Thiên Vương ngụ ý những lời hứa suông sẽ xuất hiện.

Xem thêm

tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo Chiêm tinh hôm nay dự báo, Sao Kim bất đồng vị với Sao Thiên Vương ngụ ý những lời hứa suông sẽ xuất hiện. Xin hãy nhớ rằng, đừng coi trọng bất kỳ thứ gì khi chưa có “cam kết” ghi trong hợp đồng đen trắng. Ông chủ mà không biết vẽ bánh dạo này không phải là ông chủ tốt ... Bên B không vừa lòng thì không phải là ông chủ tốt.

Tình cảm con người mỏng như tờ giấy, thà xem tiền còn hơn. Các chòm sao cần cảnh giác với việc vay mượn. Đừng để bị cám dỗ bởi những từ "miễn phí", "giá rẻ", "mua 1 tặng N", "không lãi suất" ... Tiêu tiền là một điều hạnh phúc, tiêu tiền một cách mù quáng là một điều sẽ khiến bạn điêu đứng. Mua, mua hoặc nhìn vào ví của bạn.

"Nghiện" → Những thứ khiến con người rơi vào trạng thái không thể cưỡng lại được đều được gọi là nghiện. Ví dụ, theo đuổi các ngôi sao, chẳng hạn như say mê trò chơi, chẳng hạn như nghiện thuốc lá, rượu và thuốc làm đẹp, sản phẩm DU ... vv.

Sự "lừa dối" và "che giấu" trong mối quan hệ sẽ xuất hiện bao gồm cả việc mê đắm trong những tưởng tượng đẹp đẽ và viển vông (chẳng hạn như giết lợn, chơi bài tình cảm nhân danh tình yêu luôn là điều tốt). Bề ngoài hào nhoáng luôn được ưa chuộng.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Bạch Dương ngày 4/5/2021, khi Sao Kim tương hình Sao Thiên Vương vận tài chính cần dựa vào chính bản thân bạn. Biểu tượng của sao Thiên Vương được cách điệu giống hệt như một đứa trẻ đang di chuyển ra khỏi tử cung. Nó đại diện cho quá trình phát triển của thai nhi hoặc một điều gì đó trong con người chúng ta. Và đoạn chiêm tinh tương hình với sao Kim sẽ gây ra một số điều bất lợi cho vận kiếm tiền của Bạch Dương. Dù rằng mọi thứ đều trong giai đoạn khởi đầu nhưng trở ngại và khó khăn thì khó tránh khỏi. Nếu Bạch Dương có thể kiên trì, tận dụng hết sức sáng tạo của đoạn quá cảnh này thì vận chi tiêu của bạn sẽ có điềm khởi sắc. Dưới sự dẫn dắt của thần chiến tranh Mars, Bạch Dương là một chiến binh trên con đường kiếm tiền. Nếu bạn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết này, thì ngày giàu có không còn xa. Vấn đề chính ở đây là số tiền bạn kiếm được là ít hay nhiều, hay chỉ đủ để sống qua ngày. Bạch Dương cần cân bằng giữa cả thu và chi.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 4/5/2021

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/5/2021, tài chính khá thoải mái. Bởi Sao Thiên Vương sẽ ban tặng cho Kim Ngưu nhiều cơ hội kiếm tiền khá bất ngờ, có thể nói là không kịp trở tay. Và góc tương hình với sao Kim sẽ kích hoạt năng lượng tiềm ẩn. Nên nếu Kim Ngưu muốn trở nên giàu có thì bạn cần tập cách đối diện với những biến đổi nhanh chóng từ thị trường. Quá trình này yêu cầu bạn chăm chỉ, cần mẫn làm việc, tích lũy khiến thức hơn. Như vậy Kim Ngưu sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường tài chính mới, đồng thời tự bạn có thể cân bằng được ham muốn vật chất và hiện trạng túi tiền của mình.
Kim Ngưu thiên về cảm tính, có trực giác mạnh nên và tiêu pha rất ngẫu hứng. Việc học tập kỹ năng quản lý tài chính chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất để vận tiền bạc của bạn đi vào quỹ đạo ổn định. Đồng thời học cách kiềm chế những ham muốn lắt nhắt, khiến bạn tiêu tiêu tiền không đâu.

Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/5/2021

Cung Song Tử

tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Song Tử ngày 4/5/2021, với biểu tượng “sinh đẻ” của Sao Thiên Vương vận sự nghiệp của bạn đối diện sự phát triển và thăng tiến. Và với ý nghĩa biểu tượng của mình sao Thiên Vương chính là người bảo hộ cho đứa bé ấy. Hành tinh này sẽ ban tặng cho Song Tử một công việc mới, cơ hội làm việc hình thành một cách an toàn. Song song với tuổi đời, tinh thần cũng ngày một lớn lên nó khiến Song Tử tự tin hơn trong công việc.
Nếu người cung Song Tử có đủ không gian để phát huy trí tuệ và ý tưởng làm việc thì vận công việc sẽ gặp phải hạn chế. Nếu bạn bị giam cầm suy nghĩ thì còn đáng sợ hơn là bị trói chặt tay chân. Song Tử cần cơ hội để thể hiện mình, bạn nhất định sẽ nắm chắc thời cơ đó.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 4/5/2021

Cung Cự Giải

tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi cung Cự Giải ngày 4/5/2021, linh hoạt là một cách khác để kích cầu trí thông minh của bạn. Góc tương hình giữa Sao Kim và Sao Thiên Vương khiến Cự Giải có thể mời gọi được trí tuệ của bạn, giúp bạn thăng tiến trong công việc. Sao Kim vốn là một hành tinh của cái đẹp của những điều tích cực, còn Sao Thiên Vương lại là khởi nguồn của những nguồn năng lượng kỳ lạ không thể đoán trước. Khi góc hình này đi qua nó khiến Cự Giải khá bất an và không chịu tin tưởng bất kỳ ai. Con đường của người thành công bao giờ cũng đơn độc, Cự Giải không cần quá lo lắng nhé!
Sinh ra dưới sự bảo hộ của Mặt trăng, nên phần lớn Cự Giải đều rất nhẹ nhàng và rụt rè. Bạn xinh đẹp và quyến rũ nhưng thường tự che giấu nó dưới lớp vỏ ngoài xù xì và cứng rắn. Cách làm việc của Cự Giải cũng giản dị và từ tốn như chính bạn vậy.

Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 4/5/2021

Cung Sư Tử

tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/5/2021, vận tài chính của bạn khá tự do và đột phá. Khi Sao Thiên Vương đi vào dấu hiệu của bạn và sao Kim thì cũng giống như tia chớp, đôi khi nhiều bất ngờ và cơ hội kiếm tiền sẽ xảy đến một cách bất chợt. Việc không chuẩn bị để thay đổi sẽ khiến Sư Tử dễ suy sụp hơn là được giải phóng. Cũng như việc Sư Tử mong muốn sự thay đổi ở người khác, sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn khi sự thay đổi đó đến từ chính bản thân bạn. Vì vậy Sư Tử cần phải rèn luyện cho mình một tinh thần thép, tự mình chiến thắng ham muốn hưởng thụ, ăn chơi từ sao Kim, thì vận tiền tài mới được đảm bảo.
Phẩm chất tính cách như đế vương phản ánh trong cách đầu tư quản lý tài chính. Sư Tử giống những nhà mạo hiểm trời sinh. Có khí phách anh hùng vung tiền như rác mà không hề biến sắc. Những người chinh phục tượng trưng cho cung Sư Tử, thể hiện vận tài lộc của mình khác với mọi người.

Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 4/5/2021

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Thiên Bình, Ma Kết Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ ngày 4/5/2021, trong chuyện tình cảm bạn không được may mắn cho lắm. Khi Sao Thiên Vương chực chờ bùng nổ cảm hứng cho những điều đen tối, thì sự xung đột với Sao Kim sẽ xảy ra xung đột, tranh cãi vì cảm giác nghi ngờ và thiếu an toàn từ người ấy. Dấu hiệu của sao Kim cho thông tin quan trọng về cách Xử Nữ thể hiện bản thân trong các mối quan hệ cá nhân, đặc biệt là trong tinh yêu và hôn nhân. Nên tính cách bốc đồng và nóng nảy sẽ khiến vận tình cảm của Xử Nữ xuống dốc.
Xử Nữ không dễ kết bạn qua một vài lần giao tiếp hay gặp gỡ. Nếu cảm thấy không đủ niềm tin, bạn sẽ không phát triển mối quan hệ của mình. Nhưng một khi đã trở nên thân thiết, gắn bó, những người thuộc cung này sẽ cởi mở chia sẻ những niềm vui, bí mật trong cuộc sống của mình. Xử Nữ rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ nếu người bạn của mình gặp khó khăn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 4/5/2021

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/5/2021, hãy thử thay đổi một vài thói quen chi tiêu không cần thiết. Ví dụ như ăn sáng ở nhà, tự mình dọn nhà cửa, hay đơn giản là học cách sửa chữa làm mới một số đồ vật đã cũ để không phải tốn một khoản tiền nho nhỏ. Thử thực hành làm và nói những điều khác nhau khi bạn cảm thấy thoải mái để chuẩn bị cho những thay đổi lớn hơn trong công cuộc kiếm tiền của mình. Nếu gặp khó khăn trong tiền bạc đừng ngại ngần hỏi người thân và bạn bè giúp đỡ, đừng biến nó thành gánh nặng cho mình.
Trong cuộc sống cá nhân bạn chi tiêu khá nhiều tiền vào việc mua sắm những thứ trang trí nhà cửa nhỏ xinh. Nếu không biết kiềm chế túi tiền của bạn sẽ tổn thương nghiêm trọng. Thiên Bình là người yêu thích cái đẹp và coi trọng vẻ bề ngoài nhưng dù thế nào bạn cũng phải cân nhắc túi tiền của mình trước.

Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/5/2021

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 4/5/2021, cho hay bạn sẽ nhận thấy rằng những người “chỉ là bạn” trước kia dường như có thể là sự lựa chọn tuyệt vời trong tình yêu. Khả năng gặp được người yêu mới thông qua bạn bè, các hoạt động xã giao cũng tăng lên nhiều khi Sao Kim tương hợp Sao Thiên Vương. Lúc này sự thiêng liêng của tình yêu và vẻ rực rỡ của cái đẹp được nhìn nhận theo một cách khác hoàn toàn so với thông thường. Thật vây, Bọ Cạp sẽ luôn có những ý tưởng bất đồng so với quan điểm của đám đông về tình yêu. Chuyện tình cảm của bạn kịch tính và lãng mạn như một câu chuyện cổ tích ngoài đời thường vậy.
Giống như mọi cung Nước khác, gia đình là một mảnh ghép vô cùng quan trọng của Bọ Cạp. Thế nhưng giữa bạn và những người thân luôn có những ranh giới khó thể xóa nhòa. Phần vì Bọ Cạp quá đa nghi và không bao giờ tin tưởng ai tuyệt đối, phần cũng vì tính cách lạnh lùng, khô khan của bạn.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 4/5/2021

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Nhân Mã ngày 4/5/2021, vận tài chính của bạn sẽ được kích hoạt bởi một nguồn năng lượng khác biệt. Ấy là khi Sao Kim được thúc đẩy năng lượng tiếp thu và biết đánh giá mọi cơ hội bên mình giúp Nhân Mã dễ dàng nắm lấy mối hời trước mắt. Và Sao Thiên Vương mang lại tinh thần mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, Nhân Mã khá mạo hiểm trong các khoản đầu tư lớn, bạn cần học cách điều chỉnh và nắm chắc các cơ hội này. Sao Kim trong Nhân Mã bắt được cốt lõi và đường nét hoàn thiện nhất. Nơi mà bạn dễ dàng nắm bắt được bản chất của toàn bộ cơ hội tài chính và vận dụng nó một cách dễ dàng.
Do dự, hành động nhanh lẹ quá, dễ bị kích động, tùy tiện và vung tay hơi quá trán. Đây là những lý do chính cho việc ví tiền của cung Nhân Mã trống rỗng. Chuyện tiết kiệm với những người thuộc cung này là hành động tương tự như tự ngược đãi chính minh.

Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 4/5/2021

Cung Ma Kết

tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Tử vi cung Ma Kết ngày 4/5/2021, tài chính khá thoải mái. Bởi Sao Thiên Vương sẽ ban tặng cho Ma Kết nhiều cơ hội kiếm tiền khá bất ngờ, có thể nói là không kịp trở tay. Và góc tương hình với sao Kim sẽ kích hoạt năng lượng tiềm ẩn. Nên nếu Ma Kết muốn trở nên giàu có thì bạn cần tập cách đối diện với những biến đổi nhanh chóng từ thị trường. Quá trình này yêu cầu bạn chăm chỉ, cần mẫn làm việc, tích lũy khiến thức hơn. Như vậy Ma Kết sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường tài chính mới, đồng thời tự bạn có thể cân bằng được ham muốn vật chất và hiện trạng túi tiền của mình.
Áp lực khắt khe của Tiểu Kết dành cho việc chi tiêu của bản thân rất lớn. Kỳ thực thì về một khía cạnh nào đó điều này không hoàn toàn sai nhưng khuôn khổ quá cũng không tốt. Áp lực dành cho bản thân của Ma Kết chính là con dao hai lưỡi, càng tiết kiệm bạn càng sống chật vật.

Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 4/5/2021

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Đen, xanh lam
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/5/2021, Sao Thiên Vương là dấu hiệu báo hiệu sự thay đổi trong cảm xúc tình yêu. Còn Sao Kim thì theo đuổi cái đẹp, theo đuổi các mối quan hệ xã giao phong phú. Càng nhiều người theo đuổi càng khiến Sao Kim tỏa sáng rực rỡ. Nhưng khi góc tương hình đi qua nó sẽ khiến Bảo Bình trở nên hồ đồ và hời hợt trong tình cảm. Ở giai đoạn quá cảnh này này, Bảo Bình dễ “cảm nắng” những người bạn mà bạn có quen biết. Sự chuyển biến đột ngột từ tình bạn sang tình yêu không làm khó bạn, nó chỉ khiến đối phương dễ bị bất ngờ và không kịp thích nghi mà thôi.
Chủ nghĩa hoàn mỹ khiến cho khả năng phát sinh tình cảm của Bảo Bình thì cao nhưng cơ hội thành công lại nhỏ. Tính thích chiếm hữu cũng là một trong những nhân tố tạo nên cục diện đối đầu căng thẳng trong chuyện tình của bạn. Khi Bảo Bình cảm thấy được chấp nhận, được thấu hiểu, bạn sẽ vô cùng trân trọng tình cảm đó.

Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/5/2021

Cung Song Ngư

tử vi ngày 4/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Kim Tương hình ở Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Tử vi cung Song Ngư ngày 4/5/2021, mặt tài chính khá bình yên. Dù rằng Song Ngư không tránh khỏi những phút sai lầm về tính toán hay chi tiêu hoang phí nhưng sẽ không xảy ra điều gì quá đáng ngại. Nếu có thể hay tận dụng thời gian để trì hoãn quá trình đầu tư hay sử dụng đồng tiền, tạo ra một không gian trung tính cho phép Sao Thủy thể hiện được trí thông minh trong giai đoạn này. Song Ngư là một người biết chi tiêu và sử dụng đồng tiền thật trí tuệ.
Bị ảnh hưởng bởi hai thái cực tâm lý đối lập nên người cung Song Ngư có khả năng thích nghi cực cao. Bạn sẽ không hoang mang khi rơi vào tình trạng túng thiếu. Khuyết điểm lớn nhất của người cung Song Ngư trong công việc là cố chấp, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Nên cơ hội về tài chính không có nhiều.

Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 4/5/2021

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 04/05/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Kim Ngưu, Thiên Bình, Song Ngư

Bọ Cạp, Bạch Dương, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top