Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Tử vi ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Về nhà đi con!

Tử vi ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay sẽ là một ngày mới tràn ngập may mắn và hạnh phúc cho 12 chòm sao. Các hành tinh đem đến cho bạn nhiều may mắn trong công việc, tình cảm và giúp giảm bớt gánh lo tài chính. Hãy nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe nhé!

Xem thêm

Tử vi ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

9 giờ 20 phút sáng, Mặt Trăng (Song Tử) lục hợp với sao Kim (Bạch Dương). Sự kết hợp này là điềm lành cho đời sống tình cảm, cả người độc thân lẫn các cặp đôi đều tìm được hạnh phúc của mình. Bạn chân thành và cởi mở hơn với những ý tưởng về đời sống gia đình, gắn bó. Đồng thời cũng tránh xa những cuộc tranh cãi và rắc rối. 

11 giờ 25 phút sáng, Mặt Trăng di chuyển đến vị trí của chòm Cự Giải. Nguồn năng lượng Cự Giải sẽ khiến bạn thấy nhớ nhà và lười biếng hơn một chút. Đây là lúc thích hợp để thả lỏng, chăm sóc cho mình và những người xung quanh. Một buổi nói chuyện, tâm tình quanh bàn ăn ấm cúng sẽ là chìa khóa giúp bạn mở rộng tâm hồn mình. 

Thời gian còn lại trong ngày, Mặt Trăng gặp sao Thủy (Song Ngư) và sao Thiên Vương (Kim Ngưu). Bạn trở nên cởi mở hơn, thể hiện được các kỹ năng giao tiếp tốt và nhanh nhẹn trong việc tiếp thu những cái mới. Những tố chất có lợi cho công việc được nâng cao, các chòm sao sẵn sàng khám phá những phương pháp mới và chứng tỏ năng lực của mình. 

Cùng Tử Vi Số xem chi tiết tử vi ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo:

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tính tò mò của Bạch Dương được khơi dậy trong ngày Thứ Tư này. Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành tại Bảo Bình dễ khiến bạn thấy hiếu kì về những chuyện xảy ra quanh mình.

Tuy nhiên, tò mò quá thì cũng không tốt, nhất là với chòm sao có phần ngây thơ, bộp chộp như Bạch Dương. Bạn hãy hướng sự hứng thú của mình vào công việc và nhiệm vụ được giao, đừng dại mà hóng hớt những chuyện ngồi lê đôi mách. 

Tử vi hàng ngày cho thấy tình hình tài chính vẫn khá ổn định, Bạch Dương không gặp phải cảnh báo hao hụt tiền tài. Nếu bạn tập trung, nghiêm túc với công việc của mình thì chuyện lương thưởng chỉ là vấn đề thời gian. Bạch Dương hãy dốc sức xây dựng sự nghiệp và nhận về những đồng tiền chân chính nhé!

Hôm nay, những công sức bồi đắp tình cảm của bạn rồi sẽ được đền đáp. Người ấy ngỏ ý muốn cùng bạn về chúng một nhà. Chòm sao này say đắm trong tình yêu và chỉ chực hét lên cho cả thế giới biết rằng bạn đang hạnh phúc như thế nào. 

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu chịu ảnh hưởng của sao Hỏa tại Ma Kết trong ngày này. Sao Hỏa vượng nhất tại chòm Ma Kết và nguồn năng lượng này đem đến cho Kim Ngưu vô vàn ý tưởng mới và sự nhiệt huyết trong công việc.

Bình tĩnh và trưởng thành, Kim Ngưu thể hiện những sáng kiến của mình bằng lời lẽ đầy thuyết phục. Đồng nghiệp và cấp trên đều công nhận những ý tưởng thực tế và khả quan của bạn.

Trong tình yêu, chòm sao này cũng chủ động hơn hẳn trong ngày hôm nay. Bạn thấy rõ đích đến của mối quan hệ này và vì thế dễ dàng đưa ra những hành động chính xác. Ngoài ra, bạn muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, nỗi nhớ tổ ấm chưa bao giờ nguôi trong lòng Kim Ngưu. 

Bạn cảm thấy khỏe khoắn và muốn thử sức với một môn thể thao mới. Hãy rủ người thân cùng tham gia với mình, tại sao lại không nhỉ? Những môn thể thao nhẹ nhàng như đá cầu, đánh cầu lông, tennis sẽ rất thích hợp cho Kim Ngưu cùng gia đình đấy. 

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, dự báo cho thấy Song Tử có phần lộn xộn trong việc sắp xếp các kế hoạch của mình. Đây là một tình huống hiếm có bởi chòm sao này vốn là những người ngăn nắp và biết rõ mình muốn gì, cần gì.

Tuy nhiên, không ai là hoàn hảo, ngày hỗn độn của Song Tử đã đến. Bạn hãy để ý hơn đến công việc của mình nhé, một vài rắc rối với máy móc, thiết bị điện tử có thể xuất hiện đấy. 

Ngoài ra, ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành cũng khiến bạn dễ gặp rủi ro trong mua bán, giao dịch. Tốt nhất là Song Tử hãy hoãn những kế hoạch mua đồ công nghệ, điện tử lại và chờ cho đến khi tai qua nạn khỏi. Hãy nhân cơ hội này để nhìn lại xem mình có thực sự cần món đồ này hay không, đôi khi những thứ tưởng chừng như rất hữu dụng lại chẳng giúp ích được lắm đâu. 

Về chuyện tình cảm, ban đầu cung hoàng đạo này cảm thấy mối quan hệ của mình và đối phương đã trở nên vô phương cứu chữa nhưng không, ngày hôm nay sẽ chứng minh cho bạn điều hoàn toàn ngược lại. Bạn và người ấy sẽ có cơ hội thấu hiểu nhau hơn, chia sẻ những suy nghĩ và tình cảm của mình. 

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Mặt Trăng soi sáng tài vận của bạn, Cự Giải tỏa sáng và thấy thoải mái với chính mình. Sự nghiệp đang trên đà phát triển tốt, vận tài lộc cũng tương đối sáng sủa. Trong công việc, hôm nay Cự Giải nên chú ý tới từng chi tiết trong các tài liệu dù là nhỏ nhất. Đừng để những đối thủ cạnh tranh trục lợi từ sự bất cẩn của bạn.

Về chuyện tình cảm, có vẻ người ấy đang giận hờn bạn vì một chuyện hiểu lầm nào đó. Một phần cũng là lỗi của bạn nên hãy tìm một thời điểm thích hợp để làm hòa với đối phương. Hãy cẩn thận khi sử dụng đúng năng lượng tinh thần của mình, bạn có thể bị kiệt sức chỉ vì tiêu tốn khả năng của mình vào việc không xứng đáng.

Còn với những người độc thân nên tích cực và chủ động thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Bạn hoàn toàn có thể tỏ tình với người trong mộng nếu cho rằng đây là thời điểm thích hợp.

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử khá an bình khi mà công việc vô cùng thuận lợi, bạn vận dụng những kiến thức mình đã biết từ trước đó để xử lý tốt các vấn đề phát sinh. Bạn biết rằng sẽ có những lúc mình cần phải thể hiện được năng lực thực sự thì mới mong có chỗ đứng vững chắc.

Chòm sao này độc lập và thường không nhận được sự giúp đỡ, nhưng luôn thể hiện được khả năng của mình và nhận về những sự tán dương. May mắn là bạn có tính sáng tạo và cảm xúc phong phú, điều đó có thể biến bạn thành một diễn viên tài năng hoặc một giáo viên giỏi và bạn đang được tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp.

Trên phương diện tình cảm, nếu bạn đang thích một ai đó và nhận thấy những dấu hiệu cho rằng đối phương cũng quan tâm đặc biệt tới bạn thì nên bật đèn xanh ngay lập tức vì thỉnh thoảng bạn gặp phải những người quá hiền hoặc có phần vô tâm thì để họ hiểu cảm xúc của bạn không phải là chuyện đơn giản.

Cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ có thể đạt được nhiều thành công trong công việc, nhưng với chuyện tình cảm thì trái ngược hoàn toàn. Bạn chẳng dám thể hiện bản thân mình thì sao đối phương biết được bạn là người như thế nào. Đôi khi tình duyên đến nhưng không được đón nhận thì lại thành bỏ đi, đừng quá kén chọn, kẻo tới lúc bạn sẽ hối hận.

Bởi vì bản tính cẩn thận và dè dặt của mình, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác chính. Đây là lý do bạn cảm thấy lạc lõng, khó mở lòng với người khác dù đó là người thân, nếu để tình trạng này kéo dài bạn sẽ rất dễ bị stress nặng nề đấy, do đó nên tìm một góc yên tĩnh để nhìn nhận lại chính bản thân.

Xử Nữ cảm thấy nhẹ nhàng và tươi vui hơn về mặt tinh thần. Chòm sao này có thể thưởng cho mình một buổi massage, chăm sóc sắc đẹp để thấy yêu đời hơn. Ai bảo phái nam thì không thể dưỡng da, đi spa nhỉ? Hãy tự yêu thương chính mình bạn nhé!

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Thiên Bình có điềm báo Mặt Trăng có thể ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của bạn. Mặt Trăng đang ở Cự Giải, cục diện này có thể khiến Thiên Bình cảm thấy biếng nhác hơn thường ngày. Hãy xốc lại tinh thần và tập trung vào công việc ngay, cấp trên và khách hàng đang theo dõi bạn đó.

Tình hình tài chính có cơ hội mới, ngày này Thiên Bình có thể sẽ phải tiến hành thương lượng, bàn chuyện lợi nhuận với đối tác làm ăn. Nhớ lấy chân lý "Dĩ hòa vi quý", đừng để đối phương có ấn tượng xấu về bạn. Nếu hoàn thành tốt côn việc, bạn có thể sẽ nhận được khoản hoa hồng kha khá đấy!

Hôm nay cơ hội để tìm kiếm nửa kia đích thực của cung hoàng đạo này khá thấp nhưng nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ bạn bè mà cơ hội để kết giao với những người khác giới cũng khá nhiều. Tuy rằng cơ hội tìm được người như ý là không cao nhưng cũng không phải là không có, bạn cứ thử vận may xem sao.

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp tự tin vào chính mình và chẳng hề quan tâm tới những lời bàn tán về trang phục, cách ăn mặc của mình. Nếu bạn tuân thủ đầy đủ các quy định của công ty và vẫn giữ được hình ảnh thanh lịch, lịch sự thì chẳng ai có quyền lên tiếng về lựa chọn quần áo của bạn.

Mặt Trời tại Song Ngư giúp Bọ Cạp cảm nhận tốt hơn với môi trường xung quanh. Bạn vốn đã rất nhanh nhạy, nhưng đôi lúc lại quá lạnh lùng và không nhận biết được cảm xúc của người khác. Hôm nay, sự linh hoạt và thấu cảm từ Song Ngư sẽ giúp chòm sao này đạt được mục tiêu trong công việc và dễ dàng trò chuyện hơn với đồng nghiệp xung quanh. 

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển rất tốt, các cặp đôi sẽ nhìn thấy những điểm tốt ở đối phương. Đây là điều rất đáng khen vì nếu chúng ta tập trung vào việc bắt lỗi thì chẳng ai là người hoàn hảo cả và điều đó chỉ khiến đôi bên không hạnh phúc.

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã có những lúc không thể hiểu được tại sao mình lại vất vả vì tình yêu đến thế nhưng cũng chẳng thể nào mà trốn được tình yêu. Người ấy khiến cho bạn không thể nào quên được cho dù bạn đã gặp khá nhiều người rồi. Bạn biết trái tim mình có ai và hạnh phúc với những gì mình đang có.

Trong công việc, hôm nay bạn sẽ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng miễn là bạn giữ được tinh thần lạc quan và sức chiến đấu thì bạn cũng là một đối thủ đáng gờm đấy. Cuối ngày Nhân Mã nên dành thời gian gặp gỡ bạn bè thay vì cứ đi thẳng về nhà.

Bạn không nên tốn thời gian hôm nay cho những dự án không mang lại lợi ích gì. Hãy đặt ra cho mình những mục tiêu thực sự quan trọng và làm mọi thứ bạn có thể để mục tiêu này được bảo vệ. Bạn có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ từ bên ngoài, nếu cần hãy yêu cầu được giúp đỡ một cách khéo léo.

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết khi làm việc hãy chú ý tới kinh nghiệm của bản thân, đó chính là một lợi thế cho bạn, phát huy đúng lúc đúng chỗ giúp tạo tạo ra dấu ấn và đem lại kết quả tốt hơn. Thực tế mỗi người có kinh nghiệm riêng và đó là điều tạo nên cá tính riêng cho bạn.

Về phương diện tình cảm, nếu thầm mến ai đó thì bạn hãy cứ giữ trong lòng thôi nhé, giờ chưa phải là lúc thích hợp để thể hiện tình cảm ra cho đối phương biết đâu. Có thể lúc này tinh thần người ấy không tốt nên sẽ khó nhận lời tỏ tình từ bạn.

Ma Kết nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Kể cả khi không có nhiều thời gian nghỉ ngơi thì cũng nên có những quãng nghỉ trong quá trình làm việc, chớ ngồi một chỗ quá lâu. Trung bình khả năng tập trung của con người chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ, vì thế nếu bạn không nghỉ giải lao thì cũng không thể làm việc hiệu quả được.

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình rất tỉnh táo trong những tình huống khó khăn, bạn thể hiện được năng lực của mình và khiến nhiều người phải thay đổi cái nhìn về bạn. Hãy biết cách giữ lời hứa của mình, khi nói với ai đó rằng bạn sẽ làm cái này, cái kia thì nhất định phải làm. Tương tự, đừng nói với ai đó bạn sẽ làm gì nếu bạn không chắc mình có thể.

Bạn đừng thức dậy một cách vội vàng và làm mọi việc như một cái máy. Hãy tập dậy sớm mỗi ngày thêm 5 - 10 phút, hít thở sâu, vươn vai và tập vài động tác khởi động. Bắt đầu ngày mới một cách chậm rãi giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn và biết ơn mỗi sớm mai thức dậy có thêm một ngày để sống thật ý nghĩa.

Nếu tình yêu đang rơi vào bế tắc, Bảo Bình đừng vội làm gì cả, bạn nên tìm nơi nào đó tĩnh lặng để lắng lòng mình lại. Đến lúc nào đó bạn sẽ nhận ra tình cảm dành cho đối phương như thế nào, nếu còn thì nối lại còn không thì hãy để cho nhau lối đi riêng.

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Song Ngư được Mặt Trăng soi chiếu đường tình cảm. Bố mẹ, họ hàng của bạn sẽ giới thiệu cho bạn một đối tượng vừa ý đấy. Người đã có đôi có cặp cảm thấy hạnh phúc nhất khi được về nhà với người thương. Bạn và người ấy không chỉ là người yêu mà còn là người thân, bạn bè tốt.

Song Ngư nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Kể cả khi không có nhiều thời gian nghỉ ngơi thì cũng nên có những quãng nghỉ trong quá trình làm việc, chớ ngồi một chỗ quá lâu. 

Tiền bạc vốn là vấn đề khá tế nhị và thường người ta cảm thấy khó mà đề cập đến chuyện tiền nong với nhau. Tuy nhiên trò chuyện thẳng thắn về tiền bạc là việc nên làm vì sự rõ ràng sẽ giúp cách quản lý tài chính cá nhân tốt hơn và để mọi người có thể hợp tác với nhau trong mọi trường hợp.

Trên đây là tất cả Tử vi 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 5/3/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
12 cung hoàng đạo

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân, vừa lãng mạn, vừa tinh tế. Người ta thường nói hẹn hò và kết hôn là 2 con người khác nhau nhưng những cung Hoàng đạo này lại trước sau như một, luôn không ngừng cố gắng để vun đắp tình cảm giữa 2 người.

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
12 cung hoàng đạo

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Back to top