Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kính lão đắc thọ

Tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo, là một ngày vui vẻ, hạnh phúc. Bởi các đoạn chiêm tinh đều mang tới nguồn năng lượng tích cực. Đây cũng là thời điểm tốt để khai xuân cho 12 chòm sao.

Xem thêm

tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo, là một ngày vui vẻ, hạnh phúc. Bởi các đoạn chiêm tinh đều mang tới nguồn năng lượng tích cực.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt trong ngày

▪️7:53, Mặt Trăng trùng tụ sao Hải Vương 

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng và Sao Hải Vương có thể khiến chúng ta mơ mộng, thụ động và mất cân bằng. Chúng ta quá mẫn cảm, có thể khiến trực giác suy yếu và căng thẳng thần kinh.   

▪️12:19, Sao Thủy thuận hành 

Trả lại mọi thứ về vị trí của nó

▪️13:02, Mặt Trăng lục hợp Sao Thủy

Đoạn lục hợp mang lại khả năng phán đoán âm thanh, năng khiếu học tập, kỹ năng giao tiếp và đối đáp. Kết quả có thể thấy rõ: Chúng ta độc lập và có nhận thức nhanh chóng, nó được thể hiện ở tính cách cởi mở.

▪️17:39, Mặt Trăng lục hợp Sao Diêm Vương 

Góc lục hợp giữa Mặt trăng và sao Diêm Vương đánh thức bản chất đa cảm của chúng ta. Chúng ta tận hưởng những cuộc phiêu lưu và những pha hành động cực đoan. Đời sống tình cảm của chúng tôi rất đặc biệt. 

▪️22:13, Sao Hỏa lục hợp Sao Kim

Chúng ta cảm thấy một luồng sức sống mạnh mẽ đang thúc giục. Chúng ta có được sự nhiệt tình tuyệt vời qua hành động quyết tâm, nghị lực, tinh thần kinh doanh. Chúng ta làm mọi chuyện trong sự vui vẻ.

▪️23:03,  Mặt Trăng quá cảnh Bạch Dương

Mặt Trăng Bạch Dương ban cho chúng ta một nguồn năng lượng dồi dào. Chúng ta tự tin vào kỹ năng của chính mình. Chúng ta hành động một cách ngẫu hứng, nhưng cũng có trách nhiệm, và chúng ta có một tâm hồn sáng suốt, nhạy bén. Bây giờ là thời điểm tốt nhất để giải quyết những điều khó khăn.

Tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo là một ngày vui vẻ, hạnh phúc. Bởi các đoạn chiêm tinh đều mang tới nguồn năng lượng tích cực. Sự thuận lợi từ các góc hợp và góc trùng tụ cùng với đoạn thuận hành từ Sao Thủy. Và cuối cùng là nguồn năng lượng đặc biệt từ Mặt Trăng Bạch Dương, chú cừu đầu đàn trong 12 cung hoàng đạo. Tất cả chúng ta đều tự tin với các dự định trong đầu. Đây hứa hẹn sẽ là một ngày khai xuân đặc biệt cho tất cả chúng ta.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/2/2022

Tinh tượng: Sao Thủy thuận hành

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Khoảng ba hoặc bốn lần một năm, sao Thủy đi "ngược dòng", có nghĩa là nó dường như đi ngược lại quỹ đạo của nó. Trong chiêm tinh học, sao Thủy cai trị trí tuệ và giao tiếp. Nên khi nó đi ngược nó khiến Bạch Dương không thể diễn tả được suy nghĩ của mình. Hôm nay, bạn chỉ muốn đầu tư tâm trí vào việc vui chơi.

Tiền bạc: Khi mọi thứ trở nên tồi tệ, mọi người thường cho rằng vận rủi đang gây ra vấn đề cho họ. Nhưng thật ra chính là sao Thủy nghịch hành như một lời giải thích cho sự hỗn loạn trong vận tài chính của bạn. Nên khi nó thuận lại, mặt tiền bạc của Bạch Dương sẽ trở lại bình thường thôi. Cũng vì mới ra tết nên tài vận vẫn chưa thể khôi phục được.

Tình cảm: Bạn cũng có thể nhận được tin nhắn văn bản, cuộc gọi lúc nửa đêm và tin nhắn bất ngờ từ những người yêu cũ. Khi mọi người buộc phải tạm dừng, bạn (và những người bạn đang kết nối) có thể cảm thấy đây là lúc lấp đầy khoảng lặng mới bắt đầu này.

Sức khỏe: Bạch Dương nên hạn chế một số thói quen xấu dễ dẫn tới chứng đau đầu. Ví dụ như bỏ bữa, đau đầu có thể xảy ra khi lượng đường trong máu bị thiếu.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/2/2022

Tinh tượng: Sao Thủy thuận hành

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Trong công việc bạn có khả năng thích nghi được với mọi người. Điều này không có nghĩa là bạn không kiên định với quan điểm của mình. Với khả năng dung hòa mọi thứ, Kim Ngưu sẽ gắn kết mọi người trong gia đình vào dịp quây quần bên nhau như này.

Tiền bạc: Kim Ngưu thích khám phá những ý tưởng kiếm tiền mới. Bạn có thể nắm bắt lĩnh hội mọi ý tưởng nhanh chóng nhưng cũng thường hay thiếu tập trung. Nếu lơ là Kim Ngưu có thể bị tổn thất lớn về tài chính. Bởi vậy, hãy chú ý nếu bạn đang tham gia các trò chơi may rủi nhé.

Tình cảm: Về tình cảm Kim Ngưu có một tấm lòng nhân hậu & là người vui vẻ nên mọi người dễ dàng tha thứ cho những sai sót của bạn. Trong yêu đương bạn thích những người mang tính sáng tạo, và căm ghét sự đơn điệu trong cuộc sống. Nếu đối phương chiều chuộng, biến Kim Ngưu thành nhân vật chính thì bạn sẽ yêu họ vô điều kiện.

Sức khỏe: Kim Ngưu nên điều tiết mặt ăn uống để cải thiện vấn đề suy nhược thần kinh. Một trong những loại thực phẩm tiêu biểu của nhóm này là bí đỏ vì nó có chứa các loại vitamin như vitamin A, C, E có chức năng dẫn truyền thần kinh.

Cung Song Tử

tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/2/2022

Tinh tượng: Sao Thủy thuận hành

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Song Tử say mê với ý tưởng của chính mình. Không ai có thể làm bạn lung lay quan điểm của bạn ngoại trừ chính bạn. Song Tử cũng là người có tâm trạng thay đổi thất thường. Hôm nay gặp gỡ nhiều người, bạn nên cư xử nhất quán một chút.

Tiền bạc:  Tử vi hàng ngày dự báo, Song Tử có thể học cách quyết đoán và trực tiếp trong giao tiếp và sử dụng điều đó để đạt được mục tiêu tiền bạc mong muốn. Bạn có thể gặp gỡ bạn cũ, làm quen bạn mới, biết đâu sẽ có những người bạn thực sự cần giúp đỡ?

Tình cảm: Mặt tình cảm bạn gặp chút rắc rối là thiếu sự kiên trì. Và bạn cũng tỏ ra thiếu trật tự trong cuộc sống vợ chồng, yêu đương. Khi Sao Thủy Bạch Dương đi qua Song Tử khá giỏi giỏi tranh luận. Với khả năng thuyết phục, bạn luôn thuyết phục người ấy nghe theo mình. Và nhờ tính hài hước vốn có Song Tử sẽ có nhiều bạn bè hơn.

Sức khỏe: Song Tử có thể sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Như chườm nóng và chườm lạnh, không chỉ giảm đau đầu, mà còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/2/2022

Tinh tượng: Sao Thủy thuận hành

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Trong công việc bạn hay chiều theo ý của mọi người ngay cả khi bạn không tán thành ý kiến của họ. Bởi vậy mà bầu không khí gia đình của chòm sao này vô cùng ấm áp kể cả khi đã hết Tết.

Tiền bạc: Tài chính là đoạn quá cảnh Sao Thủy tại Bạch Dương. Đây là vị trí mạnh mẽ nhất của sao Thủy vì cung Bạch Dương là cung của sự sốc vác & sự sáng suốt của trí não. Bạn là người dí dỏm, trực tính và độc đáo. Nên Cự Giải luôn biết cách tạo cho mình cơ hội kiếm tiền hời nhất, có lợi nhất. Các cô cậu Cự Giải hứa hẹn sẽ có một túi tiền rủng rỉnh trong hôm nay.

Tình cảm: Trong tình cảm bạn quá thẳng tính & bộc trực, những phẩm chất đó giúp bạn trở thành một người rất chân thành và thu hút nhiều đối tượng khác giới. Cự Giải chẳng bao giờ có ý dối gạt hay che giấu điều gì. Nếu bạn tỏ ra không khéo xử, đó là vì bạn không suy nghĩ trước khi nó. Đôi khi bạn nhận thấy thật khó có thể duy trì một đoạn tình cảm quá lâu dài.

Sức khỏe: Cự Giải có thể sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Như chườm nóng và chườm lạnh, không chỉ giảm đau đầu, mà còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/2/2022

Tinh tượng: Sao Thủy thuận hành

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Bạn có thể nằm ườn lười biếng trong ngày hôm nay nhưng cũng đừng quên giúp đỡ gia đình mình. Những ngày sau tết thì bố mẹ bạn vẫn rất bận rộn với việc nhà đó.

Tiền bạc: Bạn là người nhạy cảm với suy nghĩ của người khác. Dường như Sư Tử có cả giác quan thứ sáu, bạn có thể cảm nhận được mọi dấu hiệu mới lạ quanh mình. Bởi vậy chòm sao này vẫn tiếp tục triền miên với các trò chơi mới lạ và phần thưởng đầy hứa hẹn. Hãy cẩn thận với ví tiền của mình nhé.

Tình cảm: trong chuyện tình cảm bạn thường châm biếm mỉa mai ngươi khác. Với người ấy có lúc Sư Tử ra vẻ đay nghiến, có lúc bạn tỏ ra vui vẻ. Sư Tử có khả năng vận dụng văn nói khá tốt đồng thời cũng hay cường điệu hóa mọi việc. Khuyết điểm là bạn hay hấp tấp, thiếu kiên nhẫn, bốc đồng. Bạn có thể là người hay tranh cãi & không khéo xử nên chuyện tình cảm khó mà thuận lợi.

Sức khỏe: Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được bạn.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/2/2022

Tinh tượng: Sao Thủy thuận hành

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Hôm nay Xử Nữ hóa con hiền cháu đảm khi sẵn sàng tiếp nhận các công việc nhà. Bố mẹ bạn cảm thấy vô cùng dễ chịu và vui vẻ khi được giúp đỡ nhiều đến vậy.

Tiền bạc: Bạn có thể làm nhiều việc cùng một lúc để kiếm thêm tiền. Nhưng đôi lúc bạn quá vội vàng mà để mất cơ hội tốt. Hãy thử suy nghĩ xem trong đầu năm này, những cơ hội nào đang chào đón bạn để có thể chuyển hướng đầu tư.

Tình cảm: Xử Nữ là một người hòa nhã, thanh lịch, cảm thông & thân thiện. Bạn thích giao lưu cùng mọi người. Bạn không muốn khuấy động bất kì cuộc tranh cãi nào nên chuyện tình cảm luôn thật bình yên.

Sức khỏe: Xử Nữ nên điều tiết mặt ăn uống để cải thiện vấn đề suy nhược thần kinh. Một trong những loại thực phẩm tiêu biểu của nhóm này là bí đỏ vì nó có chứa các loại vitamin như vitamin A, C, E có chức năng dẫn truyền thần kinh.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/2/2022

Tinh tượng: Sao Thủy thuận hành

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Mới ra tết cũng chưa có nhiều công việc cho bạn. Thiên Bình vẫn đang tận dụng khoảng thời gian để đi rong chơi gặp gỡ bạn bè. Bạn chỉ muốn hưởng thụ nốt những ngày nghỉ cuối cùng này dành cho việc giải trí.

Tiền bạc: Thiên Bình hôm nay sẽ vơi mất một khoản kha khá trong quá trình chi tiêu mua vui của mình. Bạn cũng không hề thấy tiếc nuối, miễn sao bản thân thấy thoải mái là được.

Tình cảm: Đặc biệt thích thú với những điểu được che giấu trong tình cảm. Với Thiên Bình yêu thầm, yêu đơn phương là điều gì đó rất đẹp và ngọt ngào. Bạn sẽ chiến đấu vì một đối tượng nào đó ngay cả khi đó là điều vô vọng. Thiên Bình sẽ hi sinh nhiều thời gian & sinh lực của mình vì người mà bạn yêu thương.

Sức khỏe: Thiên Bình nên tìm kiếm các hoạt động đem tới sự bình tĩnh, yên ắng. Có thể là tập yoga, thiền định, chăm sóc cây cối, nhà cửa …

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/2/2022

Tinh tượng: Sao Thủy thuận hành

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Tâm trạng của bạn khá gay gắt trong hôm nay. Nhưng Bọ Cạp vẫn kịp kiềm chế rất nhanh để không làm ảnh hưởng đến không khí chung xung quanh mình.

Tiền bạc: Bọ Cạp đừng vội vàng đưa ra quyết định tài chính trong hôm nay. Không khí tết còn lưu lại khiến cho bạn có những phán đoán chưa được chính xác. 

Tình cảm: có khả năng nhạy bén trong tình cảm. Bọ Cạp có thể thấu suốt mọi vấn đề trong chớp mắt nhưng sau đó bạn thường hay suy luận quá nhiều & đi lạc hướng với đối phương. Với mọi người xung quanh, Bọ Cạp là một người hòa nhã, thanh lịch, cảm thông & thân thiện. Bạn thích giao lưu cùng mọi người. Bạn không muốn khuấy động bất kì cuộc tranh cãi nào nên chuyện tình cảm luôn thật bình yên.

Sức khỏe: Bọ Cạp có thể sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Như chườm nóng và chườm lạnh, không chỉ giảm đau đầu, mà còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/2/2022

Tinh tượng: Sao Thủy thuận hành

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Bạn rất giỏi sắp xếp, biết cách chỉ đạo, xoay sở, kiểm soát, xử lí. Nên mọi việc quanh Nhân Mã luôn được xử lý trọn vẹn. Bởi vậy mà ngày hôm nay của Mã Mã khá dễ thở và thuận lợi trong mọi việc liên quan đến gia đình.

Tiền bạc: Đã đến lúc bạn cần ngồi lại và kiểm kê tài chính của mình xem có bị thất thoát quá nhiều hay không. Trong những ngày này, cố gắng đừng chi tiêu vượt quá ngoài tầm với của mình.

Tình cảm: mặt tình cảm gặp Sao Thủy tại Bạch Dương. Tâm trí của Nhân Mã hoạt động rất nhanh chóng. Bạn có thể đi từ ý tưởng này đến ý tưởng kia trong chớp mắt, và không muốn nấn ná ở bất cứ cái gì quá lâu, trong tình cảm cũng vậy.
Nhân Mã hôm nay sẽ có một tâm trí nhạy bén nhất, và đi từ điều này sang điều khác với tốc độ chóng mặt. Bạn cần tự do để tự mình bật ra những ý tưởng. Ngoài ra, sao Thủy Bạch Dương còn khá thẳng thắn

Sức khỏe: Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được bạn.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/2/2022

Tinh tượng: Sao Thủy thuận hành

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Bạn có thể phung phí nhiều năng lượng để bảo vệ sự bốc đồng và những kết luận sai của mình. Việc bảo vệ niềm tin với nghị lực của mình là hoàn toàn chấp nhận được, nhưng Ma Kết hãy cố gắng đừng coi ý kiến của những người khác như sự xúc phạm cá nhân.

Tiền bạc: Kết Kết đang khá rủng rỉnh tiền mừng tuổi sau dịp tết vừa rồi. Trong đầu bạn đang xuất hiện nhiều ý tưởng để mua sắm ngay sau dịp tết này.

Tình cảm: trong chuyện tình cảm bạn thường châm biếm mỉa mai ngươi khác. Với người ấy có lúc Ma Kết ra vẻ đay nghiến, có lúc bạn tỏ ra vui vẻ. Ma Kết có khả năng vận dụng văn nói khá tốt đồng thời cũng hay cường điệu hóa mọi việc. Khuyết điểm là bạn hay hấp tấp, thiếu kiên nhẫn, bốc đồng. Bạn có thể là người hay tranh cãi & không khéo xử nên chuyện tình cảm khó mà thuận lợi.

Sức khỏe: Tay của Ma Kết luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/2/2022

Tinh tượng: Sao Thủy thuận hành

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Bảo Bình có năng khiếu trong cách cư xử ăn nói giúp sự nghiệp được cải thiện. Vấn đề ở đây là Bảo Bình quá bốc đồng, bạn bắt tay vào hành động ngay cả khi chưa lập kế hoạch cụ thể. Trong mọi vấn đề, bạn nên tham khảo ý kiến từ những người mình tin tưởng trong nhà.

Tiền bạc: Bảo Bình luôn biết cách tạo cho mình cơ hội kiếm tiền hời nhất, có lợi nhất. Bảo Bình cũng thường xuyên suy nghĩ để túi tiền của mình được đảm bảo hơn. Vì thế mà bạn sẽ giữ cho túi tiền yên ổn trong hôm nay.

Tình cảm: về tình cảm Bảo Bình có một tấm lòng nhân hậu & là người vui vẻ nên mọi người dễ dàng tha thứ cho những sai sót của bạn. Trong yêu đương bạn thích những người mang tính sáng tạo, và căm ghét sự đơn điệu trong cuộc sống. Nếu đối phương chiều chuộng, biến Bảo Bình thành nhân vật chính thì bạn sẽ yêu họ vô điều kiện.

Sức khỏe: Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, các vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là vitamin B12, ăn nhiều rau xanh. Tập thể dục mỗi ngày với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, tập yoga,...

Cung Song Ngư

tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/2/2022

Tinh tượng: Sao Thủy thuận hành

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Bạn là người có vận may trong việc quyết định. Quyết định đầu tiên của bạn thường là quyết định đúng nên vận sự nghiệp sẽ tương đối ổn. Vì thế, Song Ngư hãy mạnh dạn nghe theo trái tim mình.

Tiền bạc: Về tiền bạc bạn thực sự là người khoe khoang, kiêu căng & khoa trương. Nếu vận tiền bạc diễn ra không như ý mình muốn, bạn lập tức tỏ ra nóng nảy và bất cần. Vận kiếm tiền trong dịp tết này sẽ khó khăn nếu Song Ngư cứ mãi trẻ con như vậy.

Tình cảm: có khả năng nhạy bén trong tình cảm. Song Ngư có thể thấu suốt mọi vấn đề trong chớp mắt nhưng sau đó bạn thường hay suy luận quá nhiều & đi lạc hướng với đối phương. Với mọi người xung quanh, Song Ngư là một người hòa nhã, thanh lịch, cảm thông & thân thiện. Bạn thích giao lưu cùng mọi người. Bạn không muốn khuấy động bất kì cuộc tranh cãi nào nên chuyện tình cảm luôn thật bình yên.

Sức khỏe: Song Ngư nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 4/2/2022 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top