Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sao Hải Vương lối thoát hiểm

Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo là ngày mà sao Hải Vương mở ra lối thoát hiểm tạm thời những bức bối, khó khăn, áp lực của chúng ta.

Xem thêm

tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt ngày 4/12/2022 

6:08 sáng, sao Hải Vương thuận hành

Sao Hải Vương thuận hành là giai đoạn của những giấc mơ, nguồn cảm hứng và sự thần bí. Giống như một nhà ảo thuật trên sân khấu, Sao Hải Vương có thể đến với chúng ta bằng bàn tay khéo léo của nó.

11:57 sáng, Mặt Trăng tam hợp Sao Thủy

Mặt Trăng tam hợp Sao Thủy mang đến cho chúng ta những kỹ năng học tập tuyệt vời, một trí óc nhạy bén, sự nhanh trí, kỹ năng ngôn ngữ và khả năng phán đoán tốt.

13:40, Mặt Trăng vuông góc Sao Diêm Vương

Đoạn vuông góc này có thể gây ra tính cách mơ mộng, thái độ thụ động, xu hướng lừa dối bản thân, mất cân bằng, quá mẫn cảm, suy yếu đời sống bản năng và rối loạn thần kinh. Chúng tôi cũng có thể bị lạc trong mơ tưởng.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tuần sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo là ngày mà sao Hải Vương mở ra lối thoát hiểm tạm thời những bức bối, khó khăn, áp lực của chúng ta. Sao Hải Vương vốn là một sự mơ mộng, một thế giới siêu tưởng khác. Nó khiến chúng ta tạm thời say mê vào một thứ khác giải trí hơn.

Như TV, mạng xã hội, chất gây nghiện, trò chơi điện tử, tình dục, khiêu vũ, âm nhạc, thiền định ... Đây là đoạn chiêm tinh có thể khiến chúng ta say mê quá mức. Nhưng nó cũng có thể khơi nguồn cảm hứng, giúp chúng ta thêm yêu cuộc sống và công việc hiện tại. Nếu biết tận dụng 12 cung hoàng đạo có thể chuyển bại thành thắng.

Đến chiều góc vuông của Mặt Trăng và sao Diêm Vương là thời điểm tuyệt vời để tiến hành các cuộc họp kinh doanh. Đặc biệt nếu bạn cần bán ý tưởng với những người có uy quyền. Mọi vấn đề cần kiểm soát cảm xúc nên được xử lý, vì bạn sẽ cảm thấy tinh thần vững vàng.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/12/2022

Tinh tượng: Sao Hải Vương tương hợp ở Mặt trăng

Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Bạch Dương cần vận dụng khả năng tư duy để lọc ra những thông tin chính xác trong những nhiễu loạn xung quanh ttrong chu kỳ Sao Hải Vương nghịch hành. Bạn hãy phân biệt rõ giữa tưởng tượng và thực tế để bản thân không bị người khác bác bỏ, hắt hủi hay bị gặp rắc rối. Nếu bản thân Bạch Dương chưa hiểu rõ đúng bản chất thì bạn cần nên đặt niềm tin vào một người khác để vượt khó khăn cùng mình trong sự nghiệp.

Tiền bạc: có một vài cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt bạn, thế nhưng bạn cần phải tỉnh táo để tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy nhất, đừng quá tham lam ôm cả về mình. Bên cạnh đó, do tâm lý không ổn định, dễ bị “chấn thương” cảm xúc nên Bạch Dương có thể sẽ phải tốn một khoản tiền cho vấn đề sức khỏe của mình. Từ giờ về sau, hãy giữ lối sinh hoạt khoa học để cơ thể có thể luôn khỏe mạnh nhé.

Tình cảm: Trong khoảng thời gian này, bạn rất dễ bị nhầm lẫn giữa đề phòng, cẩn thận với ảo tưởng, mơ mộng và nhạy cảm thái quá.

Sức khỏe: Một cách tuyệt vời khác để thư giãn trí óc và cải thiện sức khỏe mà Bạch Dương chẳng phải làm gì cả! Nước ấm sẽ giúp giải tỏa stress, cải thiện sức khỏe và tình trạng da. Thêm một ít muối Epsom ngâm hoa oải hương để thực sự làm dịu cả cơ thể và tâm trí.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/12/2022

Tinh tượng: Sao Hải Vương tương hợp ở Mặt trăng

Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69

Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấm, ghi, tím lilac, màu violet

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về mặt sự nghiệp, Kim Ngưu có thể bị lôi cuốn vào việc học hỏi từ một cách làm hoàn toàn khác biệt với truyền thống bạn có trong quá khứ. Chòm sao này cũng có thể bị vỡ mộng bởi một hệ thống công việc, đối tác đã kết nối với mình từ lâu. Nhưng đoạn quá cảnh này sẽ mở ra cho bạn những quan điểm mới thông qua các mối quan hệ của bạn.

Tiền bạc: tiền bạc của Kim Ngưu vẫn còn khá dư dả trong đoạn quá cảnh Sao Hải Vương nghịch hành. Thế nhưng đó không phải là lý do để bạn tiêu xài hoang phí đâu nhé. Kim Ngưu đừng biến tình hình tài chính của bản thên trở nên không mấy lạc quan khi nguyên nhân nằm ở việc bạn đã quá phung phí cho những vụ ăn chơi hoặc mua sắm đồ dùng yêu thích rồi.

Tình cảm: sao Hải Vương đi thuận sẽ gợi dậy những đau khổ sâu thẳm từ trong quá khứ của Kim Ngưu. Vì quá đau khổ nên bạn muốn thoát khỏi thực tế này thông qua thế giới mơ tưởng tượng của riêng mình. Bạn sẽ khó đưa ra những suy nghĩ lý trí, mà cứ luôn chìm trong suy tư và cảm xúc tiêu cực.

Sức khỏe: Sao Hải Vương nhắc nhở Kim Ngưu cần phải thư giãn đầu óc nhiều hơn. Ngồi trong một căn phòng tối và để tâm trí lang thang ra khỏi những stress bên ngoài và điện thoại di động là một cách tuyệt vời để thư giãn tâm trí, cải thiện sức khỏe!

Cung Song Tử

tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/12/2022

Tinh tượng: Sao Hải Vương tương hợp ở Mặt trăng

Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Đừng vì bất kỳ lý do nào mà từ bỏ ước mơ của mình, dù con đường bạn đi có gặp rủi ro đến đâu. Hãy cởi mở để nhận được sự giúp đỡ từ người khác, đồng thời tìm kiếm các cộng tác viên chia sẻ tầm nhìn của bạn và có thể đầu tư các nguồn lực để hỗ trợ bạn.

Tiền bạc: tình hình tài chính của Song Tử trong đoạn thời gian Sao Hải Vương thuận hành có những dấu hiệu tích cực. Nhờ hoàn thành tốt công việc mà được trích một phần hoa hồng nho nhỏ. Tuy nhiên nó cũng đủ để Song Tử có thể nuông chiều bản thân, mua sắm những thứ mình thích bấy lâu nay đấy.

Tình cảm: trong đoạn quá cảnh Sao Hải Vương nghịch hành, về mặt tình cảm nếu Song Tử đang gặp phải sự thất vọng trong các mối quan hệ, hãy cố gắng vượt qua để định hướng lại và nuôi dưỡng nó theo cách tốt hơn. Cung hoàng đạo này cần phải loại bỏ những ảo tưởng và lý tưởng đã che mờ phán đoán của bạn. Bạn cần phải tỉnh táo trong mọi mối quan hệ.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe Song Tử sẽ chịu chi phối từ sao Hải Vương. Hải Vương nói rằng: Cảm giác, năng lực lý giải và tư duy của bạn sẽ cần phải được thư thái, thì sức khỏe của bạn mới tốt được.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/12/2022

Tinh tượng: Sao Hải Vương tương hợp ở Mặt trăng

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấm, ghi, tím lilac, màu violet

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Cự Giải cần vận dụng khả năng tư duy để lọc ra những thông tin chính xác trong những nhiễu loạn xung quanh ttrong chu kỳ Sao Hải Vương nghịch hành. Bạn hãy phân biệt rõ giữa tưởng tượng và thực tế để bản thân không bị người khác bác bỏ, hắt hủi hay bị gặp rắc rối. Nếu bản thân Cự Giải chưa hiểu rõ đúng bản chất thì bạn cần nên đặt niềm tin vào một người khác để vượt khó khăn cùng mình trong sự nghiệp.

Tiền bạc: sao Hải Vương giúp Cự Giải được Thần Tài ghé thăm, bao nhiêu may mắn về tiền bạc thì chòm sao này hốt hết cả trong khi các cung khác thì khá xui xẻo. Ra đường cũng nhặt được tiền chính là đang nói Cự Giải đó. Chẳng phải lo phiền về tiền nên bạn thoải mái tiêu xài. Nhưng mà Cự Giải đừng có phung phí quá nhé, tiền núi cũng hết nếu lãng phí đó.

Tình cảm: trong đoạn quá cảnh Sao Hải Vương nghịch hành, về mặt tình cảm nếu Cự Giải đang gặp phải sự thất vọng trong các mối quan hệ, hãy cố gắng vượt qua để định hướng lại và nuôi dưỡng nó theo cách tốt hơn. Cung hoàng đạo này cần phải loại bỏ những ảo tưởng và lý tưởng đã che mờ phán đoán của bạn. Bạn cần phải tỉnh táo trong mọi mối quan hệ.

Sức khỏe: Một cách tuyệt vời khác để thư giãn trí óc và cải thiện sức khỏe mà Cự Giải chẳng phải làm gì cả! Nước ấm sẽ giúp giải tỏa stress, cải thiện sức khỏe và tình trạng da. Thêm một ít muối Epsom ngâm hoa oải hương để thực sự làm dịu cả cơ thể và tâm trí.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/12/2022

Tinh tượng: Sao Hải Vương tương hợp ở Mặt trăng

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về mặt sự nghiệp, Sư Tử có thể bị lôi cuốn vào việc học hỏi từ một cách làm hoàn toàn khác biệt với truyền thống bạn có trong quá khứ. Chòm sao này cũng có thể bị vỡ mộng bởi một hệ thống công việc, đối tác đã kết nối với mình từ lâu. Nhưng đoạn quá cảnh này sẽ mở ra cho bạn những quan điểm mới thông qua các mối quan hệ của bạn.

Tiền bạc: Bạn sẽ không còn phớt lờ với những thứ như các khoản nợ, những mối quan hệ tồi tệ... Sư Tử cần học cách quản lý tiền bạc để suy nghĩ thấu đáo hơn và lên kế hoạch cho tương lai cẩn thận hơn

Tình cảm: trong đoạn quá cảnh Sao Hải Vương nghịch hành, về mặt tình cảm nếu Sư Tử đang gặp phải sự thất vọng trong các mối quan hệ, hãy cố gắng vượt qua để định hướng lại và nuôi dưỡng nó theo cách tốt hơn. Cung hoàng đạo này cần phải loại bỏ những ảo tưởng và lý tưởng đã che mờ phán đoán của bạn. Bạn cần phải tỉnh táo trong mọi mối quan hệ.

Sức khỏe: Cách bảo dưỡng sức khỏe tốt nhất thời gian Sao Hải Vương đi qua ấy là thư giãn bằng việc đi tắm. Nước ấm sẽ giúp ích cho mọi thứ từ đau cơ đến tâm trạng và stress, và cải thiện sức khỏe.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/12/2022

Tinh tượng: Sao Hải Vương tương hợp ở Mặt trăng

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấm, ghi, tím lilac, màu violet

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Xử Nữ cần vận dụng khả năng tư duy để lọc ra những thông tin chính xác trong những nhiễu loạn xung quanh ttrong chu kỳ Sao Hải Vương nghịch hành. Bạn hãy phân biệt rõ giữa tưởng tượng và thực tế để bản thân không bị người khác bác bỏ, hắt hủi hay bị gặp rắc rối. Nếu bản thân Xử Nữ chưa hiểu rõ đúng bản chất thì bạn cần nên đặt niềm tin vào một người khác để vượt khó khăn cùng mình trong sự nghiệp.

Tiền bạc: Bạn sẽ không còn phớt lờ với những thứ như các khoản nợ, những mối quan hệ tồi tệ... Xử Nữ cần học cách quản lý tiền bạc để suy nghĩ thấu đáo hơn và lên kế hoạch cho tương lai cẩn thận hơn

Tình cảm: Sao Hải Vương nghịch hành chiêm tinh Xử Nữ hãy dành thời gian nhiều hơn cho người thân, chia sẻ và động viên mọi người, chắc chắn sợi dây liên kết tình cảm trong gia đình sẽ ngày một bền chặt hơn. Tuy nhiên khi đi ra ngoài, Xử Nữ nên thận trọng hơn trong phương thức ứng xử, đừng nên đắc tội với người khác, đặc biệt là người yêu.

Sức khỏe: Sao Hải Vương sẽ gây một chút áp lực lên tinh thần của chúng ta. Nên Xử Nữ có thể thử thở chậm, đây là một loại kỹ thuật thở trấn tĩnh đặc biệt có thể giúp thư giãn trí óc đang lo lắng.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/12/2022

Tinh tượng: Sao Hải Vương tương hợp ở Mặt trăng

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấm, ghi, tím lilac, màu violet

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về mặt sự nghiệp, Thiên Bình có thể bị lôi cuốn vào việc học hỏi từ một cách làm hoàn toàn khác biệt với truyền thống bạn có trong quá khứ. Chòm sao này cũng có thể bị vỡ mộng bởi một hệ thống công việc, đối tác đã kết nối với mình từ lâu. Nhưng đoạn quá cảnh này sẽ mở ra cho bạn những quan điểm mới thông qua các mối quan hệ của bạn.

Tiền bạc: trong chuyện tiền bạc, Thiên Bình hãy luôn đặt câu hỏi với chính mình trước khi sử dụng số tiền tích lũy được nhất là tại thời điểm Sao Hải Vương nghịch hành. Bạn nên đề ra các mục tiêu cụ thể trong vòng từ 2 đến 5 năm tới, nhờ vậy mà bạn sẽ có thêm động lực để tiết kiệm tiền.

Tình cảm: trực giác của Thiên Bình quanh các vấn đề gia đình sẽ rất chính xác trong khoảng thời gian Sao Hải Vương nghịch hành. Đây là lúc Thiên Bình cần tạo ra những ranh giới riêng của bản thân và nói không với sự bó buộc về thời gian và phải có mặt ở nhà. Tốt nhất, bạn nên xem lại cách bố trí sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống của bạn và đánh giá xem khoảng không gian riêng tư của bạn sẽ được phân bổ như thế nào cho hợp lý.

Sức khỏe: Sao Hải Vương sẽ gây một chút áp lực lên tinh thần của chúng ta. Nên Thiên Bình có thể thử thở chậm, thở ra thật chậm qua miệng. Bằng cách thở chậm và nhẹ nhàng, cơ thể sẽ gửi tín hiệu đến não để thư giãn.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/12/2022

Tinh tượng: Sao Hải Vương tương hợp ở Mặt trăng

Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Bọ Cạp đừng vì bất kỳ lý do nào mà từ bỏ ước mơ của mình, dù con đường bạn đi có gặp rủi ro đến đâu trong giai đoạn Sao Hải Vương nghịch hành. Hãy cởi mở để nhận được sự giúp đỡ từ người khác, đồng thời tìm kiếm các cộng tác viên chia sẻ tầm nhìn của bạn và có thể đầu tư các nguồn lực để hỗ trợ bạn.

Tiền bạc: trong chuyện tiền bạc, Bọ Cạp hãy luôn đặt câu hỏi với chính mình trước khi sử dụng số tiền tích lũy được nhất là tại thời điểm Sao Hải Vương nghịch hành. Bạn nên đề ra các mục tiêu cụ thể trong vòng từ 2 đến 5 năm tới, nhờ vậy mà bạn sẽ có thêm động lực để tiết kiệm tiền.

Tình cảm: sao Hải Vương đi thuận sẽ gợi dậy những đau khổ sâu thẳm từ trong quá khứ của Bọ Cạp. Vì quá đau khổ nên bạn muốn thoát khỏi thực tế này thông qua thế giới mơ tưởng tượng của riêng mình. Bạn sẽ khó đưa ra những suy nghĩ lý trí, mà cứ luôn chìm trong suy tư và cảm xúc tiêu cực.

Sức khỏe: Sao Hải Vương sẽ gây một chút áp lực lên tinh thần của chúng ta. Nên Bọ Cạp có thể thử thở chậm, thở ra thật chậm qua miệng. Bằng cách thở chậm và nhẹ nhàng, cơ thể sẽ gửi tín hiệu đến não để thư giãn.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/12/2022

Tinh tượng: Sao Hải Vương tương hợp ở Mặt trăng

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Nhân Mã đừng vì bất kỳ lý do nào mà từ bỏ ước mơ của mình, dù con đường bạn đi có gặp rủi ro đến đâu trong giai đoạn Sao Hải Vương nghịch hành. Hãy cởi mở để nhận được sự giúp đỡ từ người khác, đồng thời tìm kiếm các cộng tác viên chia sẻ tầm nhìn của bạn và có thể đầu tư các nguồn lực để hỗ trợ bạn.

Tiền bạc: Bạn sẽ không còn phớt lờ với những thứ như các khoản nợ, những mối quan hệ tồi tệ... Nhân Mã cần học cách quản lý tiền bạc để suy nghĩ thấu đáo hơn và lên kế hoạch cho tương lai cẩn thận hơn

Tình cảm: dù Nhân Mã có thấy người khác khoe khoang gia sản, dù có thấy cuộc sống xa xỉ, lãng phí thì cứ kệ họ. Sao Hải Vương thuận hành dự báo nếu Nhân Mã vẫn giữ được tinh thần vẫn trầm ổn, điềm nhiên thì mới thực sự là người hiểu biết. Nhân Mã nên biết rằng tài sản lớn nhất đối với mỗi người chỉ có gia đình, dù có đổi cả đống tài sản kếch xù cũng không mua được hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe: Khi Hải Vương tác động trực tiếp Nhân Mã sẽ trở nên khá nhạy cảm. Hãy giữ ấm và tránh ăn đồ lạ bụng bạn nhé!

Cung Ma Kết

tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/12/2022

Tinh tượng: Sao Hải Vương tương hợp ở Mặt trăng

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Lá nhạt, tím, hồng phấm, ghi, tím lilac, màu violet

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Tử vi dự báo Ma Kết bị ảnh hưởng nghịch hành mà trở nên mơ mộng và không thực tế. Bạn hay không tập trung vào công việc và dẫn đến bị chậm deadline. Điều này ảnh hưởng đến các cơ hội thăng chức, thăng tiến của bạn.

Tiền bạc: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của sao Hải Vương thuận hành. Khi sao Hải Vương nghịch hành, thời điểm này sẽ như một cú tát nhằm phô bày hết thói hư tật xấu của Ma Kết. Chúng ta cần phải hạn chế việc chi tiêu cũng như vay mượn người khác nếu không muốn tình hình của bạn xấu đi.

Tình cảm: trực giác của Ma Kết quanh các vấn đề gia đình sẽ rất chính xác trong khoảng thời gian Sao Hải Vương nghịch hành. Đây là lúc Ma Kết cần tạo ra những ranh giới riêng của bản thân và nói không với sự bó buộc về thời gian và phải có mặt ở nhà. Tốt nhất, bạn nên xem lại cách bố trí sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống của bạn và đánh giá xem khoảng không gian riêng tư của bạn sẽ được phân bổ như thế nào cho hợp lý.

Sức khỏe: Một cách tuyệt vời khác để thư giãn trí óc và cải thiện sức khỏe mà Ma Kết chẳng phải làm gì cả! Nước ấm sẽ giúp giải tỏa stress, cải thiện sức khỏe và tình trạng da. Thêm một ít muối Epsom ngâm hoa oải hương để thực sự làm dịu cả cơ thể và tâm trí.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/12/2022

Tinh tượng: Sao Hải Vương tương hợp ở Mặt trăng

Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Tử vi dự báo Bảo Bình bị ảnh hưởng nghịch hành mà trở nên mơ mộng và không thực tế. Bạn hay không tập trung vào công việc và dẫn đến bị chậm deadline. Điều này ảnh hưởng đến các cơ hội thăng chức, thăng tiến của bạn.

Tiền bạc: Đây không phải là thời điểm để mơ mộng và ảo tưởng, tiền bạc của Bảo Bình cần học cách quản lý trước khi bạn nướng chúng vào những trò tiêu khiển.

Tình cảm: Sao Hải Vương thuận hành sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn. Nếu bạn đang cảm thấy cô lập hay cô đơn, thiếu người chia sẻ đam mê và ước mơ, hãy tham gia các nhóm cộng đồng và tích cực trong việc kết nối với tập thể.

Sức khỏe: Sao Hải Vương sẽ gây một chút áp lực lên tinh thần của chúng ta. Nên Bảo Bình có thể thử thở chậm, hít một hơi thật sâu qua mũi, đảm bảo không khí đi xuống vùng dạ dày. Thở ra thật chậm qua miệng.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 4/12/2022

Tinh tượng: Sao Hải Vương tương hợp ở Mặt trăng

Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sao Hải Vương vốn đại diện cho những mộng mơ, vì thế một khi nó nghịch hành, bạn sẽ phải đối diện với sự thật. Nếu trong quá khứ, Song Ngư đã huyễn tưởng nhiều về năng lực làm việc hay khả năng giữ mối quan hệ của mình, thì cú sốc càng lớn.

Tiền bạc: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của sao Hải Vương thuận hành. Khi sao Hải Vương nghịch hành, thời điểm này sẽ như một cú tát nhằm phô bày hết thói hư tật xấu của Song Ngư. Chúng ta cần phải hạn chế việc chi tiêu cũng như vay mượn người khác nếu không muốn tình hình của bạn xấu đi.

Tình cảm: sao Hải Vương đi thuận sẽ gợi dậy những đau khổ sâu thẳm từ trong quá khứ của Song Ngư. Vì quá đau khổ nên bạn muốn thoát khỏi thực tế này thông qua thế giới mơ tưởng tượng của riêng mình. Bạn sẽ khó đưa ra những suy nghĩ lý trí, mà cứ luôn chìm trong suy tư và cảm xúc tiêu cực.

Sức khỏe: Sao Hải Vương sẽ gây một chút áp lực lên tinh thần của chúng ta. Nên Song Ngư có thể thử thở chậm, đây là một loại kỹ thuật thở trấn tĩnh đặc biệt có thể giúp thư giãn trí óc đang lo lắng.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 4-12-2022 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số

Hiện nay tử vi năm 2023 đã được xuất bản tại tuviso, kính mời quý bạn tham khảo nội dung năm mới 2023 của mình theo chủ đề tử vi bạn nhé!

Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Song Ngư, Nhân Mã

Song Ngư, Nhân Mã

Song Ngư, Nhân Mã

Song Ngư, Nhân Mã

Xử Nữ, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top