Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi ngày 4/11/2019 tuổi Hợi – Ngày Hắc đạo Câu trận, có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi

Xem thêm

Tử vi ngày 4/11/2019 tuổi Hợi thứ 2 tức ngày 08/10/2019 âm lịch. Ngày Ất Tị, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Tử vi ngày 4/11/2019 tuổi Hợi rơi vào cục diện tương xung Tị Hợi xung xấu, gặp nhiều chuyện. Dù mong giúp đỡ người khác nhưng thường là lực bất tòng tâm. Do vậy tuổi Hợi cũng nên chú ý, vào thứ 2 đầu tuần nên hạn chế những giao tiếp và hứa hẹn không đáng có. Nếu không bạn sẽ gặp ít nhiều các rắc rối.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 4/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương xung khiến cho công việc của tuổi Hợi gặp nhiều bất lợi. Bạn nhận được những. Công việc: Ăn nói mồm mép, biện luận hơn người, tương đối không muốn buông tha cho người khác. Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao.
Đầu tuần nên cẩn thận với các mối quan hệ xã giao trên công ty. Đồng thời nếu không có năng lực thì đừng nên nhận lời giúp đỡ. Nếu không bạn sẽ phải nhận nhiều những khó khăn ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tử vi tài vận ngày 4/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Hợi Thủy thông minh nhanh nhạy, đa tài vì thế nếu gặp xung thì suy nghĩ sẽ đa chiều hơn. Nhưng vì hay giúp người khác mà gặp vận cạnh tranh, thị phi. Bạn có lòng muốn giúp đỡ người khác. Nhưng nhìn chung sự giúp sức đó chưa thực sự mạnh mẽ và có nhiều những ảnh hưởng xấu.
Tài vận cục diện tương xung trong ngày hắc đạo, cũng không nên đầu tư mạo hiểm, không nên đi tìm chơi cá cược nếu không sẽ có nhiều hậu quả khôn lường.

Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Hợi – Đề phòng Vong Thần gây hại cho sức khỏe
Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Hợi – Đề phòng Vong Thần gây hại cho sức khỏe
Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Hợi – Đề phòng Vong Thần gây hại cho sức khỏe

Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Hợi chủ nhật tức ngày 07/10/2019 âm lịch. Ngày Giáp Thìn, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Gặp phải cục diện Vong Thần: Người có Vong ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Nên đề phòng yếu đuối bệnh tật. Chú ý giữ gìn gìn sức khỏe.

Tử vi tình cảm ngày 4/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Tình cảm: Bát tự có quan hệ tương xung thì tư tưởng hỗn loạn, tâm lý bất an. Tỵ là Hỏa tâm cũng chủ về lời ăn tiếng nói, quan hệ tương xung dễ biến động công việc.
Các bạn có thể mâu thuẫn với nhau. Có đôi khi vì giao tiếp không hợp hoặc là do to tiếng khi đi với nhau khiến các bạn có những mâu thuẫn và cãi vã.
Do vậy tuổi Hợi nên nhường nhịn đối phương một chút. đừng để giận quá mà mất khôn, ảnh hưởng đến chuyện tình duyên của bạn.

Tử vi sức khỏe ngày 4/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương xung khiến cho tuổi Hợi dễ mắc bệnh tim, huyết áp tiểu đường. Phần đa là các bệnh liên quan đến tim mạch. Do đó bạn nên thay đổi lối sống và cách sinh hoạt của mình để có thể vừa bảo vệ sức khỏe, lại có một cơ thể khỏe mạnh vào thứ 2 để bắt đầu một tuần mới.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top