Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi ngày 4/11/2019 tuổi Dậu – Cục diện Tam hợp Kim cục – Nhân duyên tới rồi

Xem thêm

Tử vi ngày 4/11/2019 tuổi Dậu thứ 2 tức ngày 08/10/2019 âm lịch. Ngày Ất Tị, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Rơi vào cục diện Tam hợp Kim cục gồm các tuổi: Tỵ-Dậu-Sửu Tuổi Tỵ-Dậu-Sửu: Nhóm trí thức .Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm nhưng cần đến sự nhanh nhẹn của Tỵ và Dậu.

Tử vi ngày 4/11/2019 tuổi Dậu: Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 4/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Sự nghiệp khá thuận lợi với những người làm trong nghề tưởng tượng như nhà văn, người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn khá là mạnh mẽ và kiên quyết trong công việc. Do vậy mà nó sẽ thích hợp cho những nhà lãnh đạo. Bạn hoàn toàn có thể có thêm nhiều những quyết định mới đúng hơn. Để dẫn dắt công ty mình hoạt động vững vàng.
Gặp nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội.

Tử vi tài vận ngày 4/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

Tuy nhiên nhìn chung hôm nay sự nghiệp của tuổi Dậu vẫn khá tốt. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển bản thân nhiều hơn. Đồng thời Tướng Tinh cũng là một sao tốt báo hiệu vận may tài lộc.

Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Dậu – Đề phòng Lưu Hà gặp nạn, tốt nhất nên nghỉ ngơi trong nhà
Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Dậu – Đề phòng Lưu Hà gặp nạn, tốt nhất nên nghỉ ngơi trong nhà
Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Dậu – Đề phòng Lưu Hà gặp nạn, tốt nhất nên nghỉ ngơi trong nhà

Tử vi ngày 3/11/2019 tuổi Dậu chủ nhật tức ngày 07/10/2019 âm lịch. Ngày Giáp Thìn, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Tư mệnh: là ngày tạo nên điều phúc, giúp ích, trợ lực đối với mệnh lý con người nếu sử dụng ngày đó để tiến hành những công việc quan trọng, đại sự.

Tử vi tình cảm ngày 4/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tam hợp Tị Dậu khiến cho các mối quan hệ tình cảm hôm nay của bạn dần trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Có thể thấy rằng bạn sẽ gặp được những người tốt để yêu. Các bạn thấu hiểu nhau, chia sẻ cho nhau những điều diễn ra trong cuộc sống.

Với người đã có gia đình thì hôm nay tình cảm vợ chồng thuận hòa yêu ấm. Có thể đi bên nhau hạnh phúc. Ngay cả đối với người đang có hay là chưa có thì mối quan hệ tình cảm trong tương lai của bạn vẫn đang phát triển theo chiều hướng tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe ngày 4/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhìn ngày hôm nay của tuổi Dậu có vẻ tốt, tuy nhiên tam hợp Tị Dậu lại ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Vào ngày này, bạn phải cẩn thận đối với họa huyết quang có thể diễn ra. Chúng ta. Do vậy bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Tránh ba hoa khoác loác rồi gây họa cho bản thân

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top