Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-08-2020

Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Tý: Có tài năng, mạnh mẽ, nhanh nhẹn

Xem thêm

Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Giáp Tuất tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Có tài năng, mạnh mẽ, nhanh nhẹn xử lý mọi việc.

Tử vi ngày 4/10/2019 người tuổi Tý:

Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Tý: Nữ giới có Hoa cái có tài năng, mạnh mẽ, nhanh nhẹn xử lý mọi việc. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 4/10:

Ngày này có điềm phải bôn ba thì mới sinh tài lộc. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi. Người này tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, có cơ hội thể hiện tài hoa và tài năng nghệ thuật

Nữ giới có Hoa cái có tài năng, mạnh mẽ, nhanh nhẹn xử lý mọi việc. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối.

Tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

Chủ thông minh hiếu học. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 4/10: ★★★

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. 
Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng quá mạnh mẽ, giảm đi nét dịu dàng nữ tính, nữ mệnh nếu quá vượng dễ hình khắc chồng.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 4/10:

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 4/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top