Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Tuất – Nên nghỉ ngơi, lên chùa cầu may

Tử vi tuổi Tuất rơi vào thứ 6 ngày 06/09/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tuất, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ

Xem thêm

Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Tuất Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Có thể lên chùa chiền để giữ tâm thanh tinh, cầu nhiều phước lành.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Vào ngày này, tuổi Tuất có thần sát Quốc Ấn quý nhân nhập mạng. Người này đáng tin cây, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khi chất bất phàm. Được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tin tưởng. Hôm nay tuổi Tuất có thể nhận được sự giúp đỡ từ mọi người để phát triển sự nghiệp một cách thuận lợi hơn.
Nhật trụ Hoa Cái: Chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Thích hợp cho người làm các nghề nghệ thuật sẽ nhận được nhiều may mắn, thành công. Có sao Hoa Cái nhập mạng cũng chủ về người có khả năng lãnh đạo, thăng tiến.

Tử vi tài vận ngày 4/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một chiếc lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, Hoa cái đại diện cho tài hoa và thành tựu.
Tài vận hôm nay tuổi Tuất sẽ có nhiều may mắn. Bạn hoàn toàn nhận được những thời cơ để phát triển. Năng lực lãnh đạo của bạn như một vị vua thực thụ. Do vậy mà chúng ta hoàn toàn có thể mở rộng tài lộc của mình. Qua đó có thể thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của tài vận.

Tử vi tình cảm ngày 4/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì thường có tính cách của nam giới, mất đi nét dịu dàng nữ tính, dễ ảnh hưởng và mâu thuẫn đến người chồng.
May mắn có Quốc Ấn quý nhân ở giữa giải hòa. Khiến cho chuyện tình cảm của bạn có nhiều điều may mắn hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Hoa Cái mang sự cô độc của Đế Vương: có nghĩa là hôm nay bạn sẽ có thể phải gặp một vài vấn đề sức khỏe. Hãy chuẩn bị tâm lý khi bạn ốm có thể ở xa người thân, không có ai bên cạnh. Tuy nhiên chỉ cần điều dưỡng thân thể khỏe mạnh thì mọi người vẫn luôn bên bạn.
Sức khỏe hôm nay nói rằng nên nghỉ ngơi, có thể ra ngoài vui chơi, cà phê cùng bạn bè để cảm nhận được sự vui vẻ. Tăng thêm tình yêu đối với cuộc sống.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 4/10/2019 của 12 con giáp

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top