Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi

Tử vi tuổi Hợi rơi vào thứ 6 ngày 06/09/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tuất, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ

Xem thêm

Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Hợi rơi vào Kiếp Sát tinh. Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Trong mệnh gặp Kiếp Sát tinh thì nên chú ý một vài việc. Sự nghiệp có thể gặp trục trặc. Dù có cố gắng cũng chưa chắc đạt được thành công như mong muốn. Không chỉ vậy, hôm nay bạn cũng sẽ gặp nạn bị người khác hãm hại. Chú ý mọi điều, tránh các ảnh hưởng không tốt đến công việc.
Đặc biệt cũng không nên tranh chấp, cãi vã với cấp trên. Sự nghi kỵ trong các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng có thể khiến bạn gặp nhiều trục trặc. Dẫn đến công việc không được thuận lợi.

Tử vi tài vận ngày 4/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi.
Ngày này không nên đầu tư, quyết dịnh dự án lớn. Nếu có thay đổi hay khai trương cửa hàng cũng không nên chọn ngày này. Vì nó có thể dẫn đến hao tài, hao lộc. Ảnh hưởng đến tài vận về sau của bạn.

Tử vi tình cảm ngày 4/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Kiếp Sát tác động khiến bạn nghi kỵ, ngờ vực đối phương. Điều này không chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi mà ngay cả đối phương cũng vậy. Tình cảm vì sự nghi kỵ, không tin tưởng lẫn nhau mà dẫn đến đổ vỡ.
Tuy nhiên nếu như tuổi Hợi biết lập trình, suy nghĩ thông tin hơn thì sẽ không còn phải chịu các vấn đề như mâu thuẫn trong tình cảm nữa

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩
Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Ngày này chú ý ra đường, đi đứng nhẹ nhàng từ tốn. Tránh gặp phải các va chạm.
Không nên uống rượu bia, sau khi uống không nên tham gia giao thông. Bởi lẽ hôm nay là có hung tinh nhập mạng. Bên cạnh đó bạn còn phải chịu thêm nhiều ảnh hưởng từ ngày hắc đạo.
Tốt nhất hôm nay nên ở nhà, vui chơi cùng gia đình hoặc là đi dạo nhẹ nhàng để điều dưỡng cơ thể.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 4/10/2019 của 12 con giáp

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top