Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Dậu – cục diện tương hại vất vả

Tử vi tuổi Dậu rơi vào thứ 6 ngày 06/09/2019 âm lịch. Ngày Giáp Tuất, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ

Xem thêm

Tử vi ngày 4/10/2019 tuổi Dậu Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Có thể lên chùa chiền để giữ tâm thanh tinh, cầu nhiều phước lành.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Dậu rơi vào cục diện Tuất Dậu tương hại. Chịu ảnh hưởng nhiều và các rắc rối với đồng nghiệp. Thường có mâu thuẫn khi giao tiếp cũng nhau. Cả hai đều muốn điều khiển mọi thứ theo ý mình, không bên nào chịu nhường bên nào.
Hôm nay nên cẩn thận với các hợp đồng của khách hàng lâu năm hay là các đồng nghiệp bạn bè trên công ty. Dù vô tình hay cố ý thì có thể hôm nay họ cần phải cẩn thận với các mối quan hệ này. Vì có thể bạn sẽ bị liên lụy, ảnh hưởng đến chính công việc của bạn.
Nên duy trì mối quan hệ xã giao khi chưa thực sự quen biết. Vì có một số người sẽ lợi dụng lòng tốt trong công việc của bạn.

Tử vi tài vận ngày 4/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Thần Sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường biến động.
Bản thân cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Tốt với người lại bị người hại. Đặc biệt đề phòng người thân xung quanh.

Tử vi tình cảm ngày 4/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Người này đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Khiến cho cuộc sống gia đình luôn tin tưởng, đảm bảo sự hạnh phúc. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. Do vậy mà thu hút được nhiều người khác giới. Có nhân duyên tốt.
Tuy nhiên bạn lại rơi vào cục diện tương hại Tuất Dậu nên cẩn thận một chút đến các mối quan hệ bên ngoài nếu không muốn gặp bất lợi trong chuyện tình cảm.

Tử vi sức khỏe tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Cục diện tương hại Tuất Dậu ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sức khỏe của tuổi Dậu. Hôm nay nên chú ý đến các bệnh ngoài da. Các loại ảnh hưởng như là đau nhức tay chân, eo lưng, cột sống không khỏe. Dậu Kim vượng thì tuất Thổ không tốt. Da dẻ bị khô ráo, người bị nóng trong người người. Do vậy nên uống nhiều nước, bổ sung nước và bù khoáng cho cơ thể.
Bên cạnh đó còn phải hạn chế lao động mạnh. Nếu không sẽ gặp một số vấn đề ảnh hưởng đến cơ thể của bạn. Bên cạnh đó thì thì thần sát Quốc Ấn cũng sẽ giúp đỡ bạn và có sức khỏe tốt hơn

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 4/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top