Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Xử Nữ: Cẩn thận chú ý sức khoẻ

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Xử Nữ, cung mọc Nhân Mã. Ngày hôm nay Xữ Nữ cố gắng đừng để bị lạnh. Bạn sẽ dễ bị cảm cúm lắm đó.

Xem thêm

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Xử Nữ

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10/2019 cung Xử Nữ

Xử Nữ có hai bộ mặt trong tính cách,. Một là cảm xúc và trực giác. Mặt thứ hai thiên nhiều về thực tế và phân tích. Đôi khi hai mặt này chồng chéo lên nhau khiến bạn đưa ra những phán đoán, quyết định không chính xác. Ngày hôm nay là một ngày như vậy. Xử Nữ cần tập trung vào vấn đề mình phải giải quyết. Nếu quá khó khăn, bạn hãy hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm mà bạn thực sự tin tưởng. 

Tử vi tài vận ngày 4/10 cung Xử Nữ

Ngày hôm nay có thể Xử Nữ sẽ tiêu nhiều tiền vào việc ăn uống, gặp gỡ bạn bè. Đây đều là những khoản không thể tránh nên bạn chỉ còn cách là chấp nhận nó thôi. 

Tử vi tình cảm ngày 4/10/2019 cung Xử Nữ

Xử Nữ rất hòa đồng và có cái nhìn sắc sảo về người khác, ngoài ra cũng rất biết thưởng thức và gu thẩm mĩ tinh tế với đồ ăn, thời trang, giải trí… Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ thu hút nhiều người nhờ những sở thích này. 

Trong tình yêu và các mối quan hệ, Xử Nữ rất ấm áp, chung thủy. Nhưng đôi khi bạn khá bảo thủ. Bạn thường đặt ra những quy tắc ngầm và yêu cầu người kia phải tuân theo. Nhưng đây không phải cách mà một mối quan hệ phát triển. Bạn hãy suy nghĩ về điều này và sửa đổi nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 4/10 cung Xử Nữ

Ngày hôm nay Xử Nữ hãy chú ý đừng để cơ thể bị lạnh. Có thể bạn sẽ dính cảm cúm đó.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top