Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Song Ngư: Bách chiến bách thắng

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Song Ngư, cung mọc Kim Ngưu. Hôm nay Song Ngư sẽ gặp may mắn trong công việc. Có thể nói hôm nay là ngày bách chiến bách thắng.

Xem thêm

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10/2019 cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư sẽ gặp may mắn trong công việc đấy. Bạn được quý nhân giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn. Và mọi ý tưởng mà bạn đưa ra đều sẽ được phê duyệt. Có thể nói hôm nay là ngày bách chiến bách thắng của Song Ngư. Hãy tận dụng nó để thực hiện mọi dự định mà bạn đã ấp ủ nhé.

Tử vi tài vận ngày 4/10 cung Song Ngư

Ngày hôm nay đừng ngại ngần đầu tư vào những lĩnh vực mà bạn có quan tâm. Tài vận của bạn rất tốt và còn được quý nhân hỗ trợ. Nếu đầu tư thành công bạn sẽ thu được một khoản lớn đấy.

Tử vi tình cảm ngày 4/10/2019 cung Song Ngư

Dù không bao giờ thể hiện ra nhưng Song Ngư là người vật chất. Bạn thích sự xa xỉ. Bạn thường chọn hẹn hò ở những nhà hàng sang trọng. Tặng cho người ấy những món quà đắt tiền. Điều này đôi khi làm người ấy hơi khó xử. Nhất là nếu như tài chính của hai bạn không thực sự quá dư dả. 

Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể sẽ nhận được lời mời hẹn hò trong hôm nay đấy. Hãy ăn diện thật đẹp và thể hiện sự quyến rũ của bản thân nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 4/10 cung Song Ngư

Song Ngư thường giữ kín những suy nghĩ của mình. Đôi khi là cả những áp lực trong cuộc sống. Nếu điều này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn rất nhiều đó. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top