Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Ma Kết: Được đề xuất vị trí mới

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Ma Kết, cung mọc Sư Tử. Hôm nay bạn có thể được đề xuất vị trí mới trong công việc. Nhưng đừng quá nôn nóng mà nhận lời ngay.

Xem thêm

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết là người thích được chú ý. Ngày hôm nay bạn sẽ làm được điều đó. Nhờ vào cá tính năng động và khả năng giao tiếp khéo léo. Thậm chí bạn còn có thể được đề xuất những vị trí mới trong công việc. Nhưng đừng quá nôn nóng mà nhận lời ngay nhé. Hãy xem xét khả năng và điều kiện hiện tại của chính mình trước đã.

Tử vi tài vận ngày 4/10 cung Ma Kết

Ma Kết hôm nay sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đấy. Thu nhập của bạn không quá dư dả nhưng bạn lại có tư tưởng của những nhà kinh doanh. Tức là mọi thứ bạn đầu tư vào đều phải sinh lợi nhuận. Đây là một tư tưởng tiến bộ nhưng đôi khi hơi quá thực dụng.

Tử vi tình cảm ngày 4/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết được nhiều người theo đuổi. Nhưng bản thân bạn lại luôn khước từ tất cả mọi người. Bạn thường tự cô lập bản thân. Cả trong quan hệ xã hội lẫn quan hệ tình cảm. Nhưng hôm nay bạn có thể sẽ phải thay đổi suy nghĩ đó đấy. Bạn sẽ gặp một người mà khiến bạn sẵn sàng mở lòng.

Tử vi sức khoẻ ngày 4/10 cung Ma Kết

Ma Kết thường hay bị căng thẳng. Bạn cần phải học cách nghỉ ngơi đúng lúc. Nếu không bạn sẽ rất dễ bị kiệt sức và sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng về lâu dài. Các bài tập thể dục hàng ngày và thực đơn hợp lý là rất cần thiết đối với bạn.

 

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top