Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 13-08-2020

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Ma Kết: Được đề xuất vị trí mới

Xem thêm

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Ma Kết, cung mọc Sư Tử. Hôm nay bạn có thể được đề xuất vị trí mới trong công việc. Nhưng đừng quá nôn nóng mà nhận lời ngay.

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết là người thích được chú ý. Ngày hôm nay bạn sẽ làm được điều đó. Nhờ vào cá tính năng động và khả năng giao tiếp khéo léo. Thậm chí bạn còn có thể được đề xuất những vị trí mới trong công việc. Nhưng đừng quá nôn nóng mà nhận lời ngay nhé. Hãy xem xét khả năng và điều kiện hiện tại của chính mình trước đã.

Tử vi tài vận ngày 4/10 cung Ma Kết

Ma Kết hôm nay sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đấy. Thu nhập của bạn không quá dư dả nhưng bạn lại có tư tưởng của những nhà kinh doanh. Tức là mọi thứ bạn đầu tư vào đều phải sinh lợi nhuận. Đây là một tư tưởng tiến bộ nhưng đôi khi hơi quá thực dụng.

Tử vi tình cảm ngày 4/10/2019 cung Ma Kết

Ma Kết được nhiều người theo đuổi. Nhưng bản thân bạn lại luôn khước từ tất cả mọi người. Bạn thường tự cô lập bản thân. Cả trong quan hệ xã hội lẫn quan hệ tình cảm. Nhưng hôm nay bạn có thể sẽ phải thay đổi suy nghĩ đó đấy. Bạn sẽ gặp một người mà khiến bạn sẵn sàng mở lòng.

Tử vi sức khoẻ ngày 4/10 cung Ma Kết

Ma Kết thường hay bị căng thẳng. Bạn cần phải học cách nghỉ ngơi đúng lúc. Nếu không bạn sẽ rất dễ bị kiệt sức và sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng về lâu dài. Các bài tập thể dục hàng ngày và thực đơn hợp lý là rất cần thiết đối với bạn.

 
Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/08/2020: Ếch ngồi đáy giếng
Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/08/2020: Ếch ngồi đáy giếng
Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/08/2020: Ếch ngồi đáy giếng
12 cung hoàng đạo

Thiên Bình hôm nay cần phải bỏ ngay thói tự cao tự đại của mình. Con người ta cần phải khiêm nhường, ham học hỏi thì mới có thể đạt được những kết quả tốt. Nếu đã vội cho rằng mình đứng trên hết tất cả thì sớm muộn bạn sẽ bị người khác đánh bại, như ếch ngồi đáy giếng mà thôi.

Back to top