Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Cự Giải: Gặp được người quan trọng

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Cự Giải, cung mọc Bạch Dương. Bạn sẽ gặp được người làm thay đổi thế giới quan trong bạn, nhất là về tình yêu.

Xem thêm

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10/2019 cung Cự Giải

Cung mọc Bạch Dương giúp bạn có được sự nhanh trí và thông minh, nắm bắt tốt thực tế cùng với một trực giác nhanh nhạy. Nhờ vậy ngày hôm nay Cự Giải có thể chớp lấy thời cơ để đầu tư có lời vào một lĩnh vực nào đó. Hãy tin vào trực giác của bản thân và đừng từ chối bất cứ cơ hội nào được đưa đến. 

Tử vi tài vận ngày 4/10 cung Cự Giải

Ngày đầu tháng có vẻ bạn sẽ chi nhiều cho mua sắm và ăn uống. Nuông chiều bản thân một chút cũng không sao. Nhưng hãy nhớ đừng tiêu quá tay nhé.

Tử vi tình cảm ngày 4/10/2019 cung Cự Giải

Cự Giải không phải tuýp người tin vào tình yêu hay những thứ lãng mạn như vậy. Tình yêu với bạn luôn gắn liền với thực tế. Thậm chí bạn còn sợ tình yêu, sợ tin tưởng người khác. Lời khuyên cho bạn là hãy mở lòng. Khi bạn thực sự dành lòng tin của mình cho người khác thì mới mong nhận lại điều tương xứng. Ngày hôm nay rất có thể bạn sẽ gặp được người mà làm thay đổi suy nghĩ đó trong bạn đấy. Người ấy có thể trở thành người yêu hoặc người bạn tri kỉ mà bạn không thể thiếu sau này.

Tử vi sức khoẻ ngày 4/10 cung Cự Giải

Hãy chú ý khi đi ngoài đường nhé. Nếu có thể, bạn đừng tự điều khiển các phương tiện một mình. Thay vào đó hãy dùng phương tiện công cộng hoặc nhờ người khác đưa mình đi.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top