Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Bọ Cạp: Năng lượng, cá tính dữ dội

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Bọ Cạp, cung mọc Ma Kết. Ngày hôm nay năng lượng và cá tính dữ dội của bạn sẽ lấn át tất cả mọi người xung quanh. Bạn sẽ thực hiện được dự án mà mình ấp ủ lâu nay.

Xem thêm

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Bọ Cạp

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10/2019 cung Bọ Cạp

Sự kết hợp Mặt trời – cung mọc này khiến Bọ Cạp trở thành một con người độc lập và vô cùng mạnh mẽ bất kể là nam hay nữ. Ngày hôm nay năng lượng và cá tính dữ dội của bạn sẽ lấn át tất cả mọi người xung quanh. Bạn sẽ thực hiện được dự án mà mình ấp ủ lâu nay. Nếu may mắn mỉm cười với bạn. Bạn còn có thể có cơ hội được thăng chức.

Tử vi tài vận ngày 4/10 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc tiền nong. Nhưng sự kiêu hãnh và lòng tự tôn cao ngất khiến bạn không thể mở lời nhờ ai giúp đỡ. Bạn sẽ phải chật vật trong sự lao đao tài chính này một khoảng thời gian đó.

Tử vi tình cảm ngày 4/10/2019 cung Bọ Cạp

Trong chuyện tình cảm Bọ Cạp thường là người dẫn dắt. Nếu ai đó lọt vào mắt xanh của bạn. Bạn sẽ không bao giờ để họ thoát. Bạn sẽ dùng mọi cách để tiếp cận và khiến người đó phải chú ý đến bạn bằng mọi cách. 

Bọ cạp yêu những đứa trẻ và việc nuôi dạy chúng, gia đình rất quan trọng đối với bạn. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn nhạy cảm, chân thành, chung thủy và đam mê. Bạn tôn trọng lối sống một vợ một chồng và cũng yêu cầu như vậy với người bạn đời. Tình dục cũng là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn có xu hướng kết hôn sớm và có một gia đình lớn với nhiều thành viên.

Tử vi sức khoẻ ngày 4/10 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp nên chú ý đến các vấn đề về tiêu hoá trong hôm nay nhé.

 
Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top