Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Bảo Bình: Nhận phần thưởng vật chất đáng giá

Xem thêm

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Bảo Bình, cung mọc Cự Giải. Bạn được nhận những phần thưởng vật chất đáng giá. Nhưng hãy sử dụng chúng thật thông minh nhé.

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10/2019 cung Bảo Bình

Trong thương trường, tính cách cuốn hút tự nhiên của Bảo Bình có một giá trị đáng kể. Bạn khiến mọi người yêu quý và tôn trọng. Ngày hôm nay mọi người mà bạn tiếp xúc sẽ đều muốn dành cho bạn những phần thưởng vật chất đáng giá. Hãy đón nhận chúng với sự trân trọng và biết ơn. Nhưng cũng đừng quá tham lam mà lợi dụng lòng tốt của người khác Bảo Bình nhé.

Tử vi tài vận ngày 4/10 cung Bảo Bình

Bạn sẽ nhận được nhiều món quà có giá trị lớn. Hãy sử dụng chúng một cách thông minh nhé.

Tử vi tình cảm ngày 4/10/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình thích sự phiêu lưu trong tình cảm. Bạn thích theo đuổi những đối tượng vượt quá tầm với của mình. Hoặc những đối tượng mà mọi người thường cho là không thể chinh phục. Nhưng bạn hãy nhớ câu nói: trèo cao thì ngã đau nhé.

Ngày hôm nay có thể bạn sẽ bắt đầu mối quan hệ tình cảm với một người là bạn thân lâu năm. Mối quan hệ này có lâu dài bền vững được hay không sẽ phụ thuộc rất lớn ở bạn đấy. 

Tử vi sức khoẻ ngày 4/10 cung Bảo Bình

Bảo Bình là người rất chú ý đến sức khoẻ của bản thân. Nhất là trong vấn đề ăn uống. Nhưng ngày hôm nay bạn quá bận rộn để có thể nấu được những bữa ăn tử tế. Nếu lựa chọn ăn ngoài, hãy chú ý đến vấn đề vệ sinh nhé.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm "vật vã"?
Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm
Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2020: Làm sao để vượt qua 6 tháng cuối năm "vật vã"?
12 cung hoàng đạo

Gần đây, có phải quý vị thường cảm thấy ưu phiền khó vui vẻ? Cho dù là nhận được tin vui rung trời chuyển đất thì lòng cũng không mảy may xúc động, ngược lại còn nảy ra nhiều lo lắng đau thương? Hoặc thậm chí đi kèm với tin vui, cũng là một gánh nặng trách nhiệm khó đảm đương...

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020, mặt tình cảm dự báo bạn có được mối quan hệ tình cảm hạnh phúc. Nhưng Kim Ngưu đã có gia đình sẽ gặp cãi vã với vợ/chồng vì sự ghen tuông của mình. Bạn là típ người quyến rũ; với tính cách có thể thu hút nhiều mối duyên tốt

Back to top