Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Bạch Dương: Hợp tác công việc khó khăn

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Bạch Dương, cung mọc Thiên Bình. Bạch Dương ngày hôm nay sẽ gặp khó khăn trong việc hợp tác với đồng nghiệp.

Xem thêm

Tử vi ngày 4/10/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương ngày hôm nay sẽ gặp khó khăn trong việc hợp tác với đồng nghiệp. Bạn là người cầu toàn và nóng tính. Nên bạn rất khó có thể kiềm chế mỗi khi thấy những sai sót trong công việc. Hoặc khi mọi thứ không đi theo đúng quỹ đạo mà bạn dự trù. Lời khuyên cho bạn là hãy học cách điều khiển và sử dụng năng lượng của mình bằng lý trí hơn là cảm tính, nếu không bạn sẽ tự làm hại bản thân nhiều lần.

Tử vi tài vận ngày 4/10 cung Bạch Dương

Ngày hôm nay Bạch Dương chú ý đừng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nhé. Nếu cẩn thận hơn, bạn nên hoãn mọi dự định đầu tư trong hôm nay.

Tử vi tình cảm ngày 4/10/2019 cung Bạch Dương

Bạn luôn thể hiện mình là một con người độc lập. Nhưng thực chất bạn luôn mong muốn có người ở bên. Tuy nhiên có một nỗi sợ vô hình luôn khiến bạn chần chừ mỗi khi định bước chân vào một mối quan hệ nào đó. Ngày hôm nay là một ngày như vậy. Người mà bạn để ý lâu sẽ sẽ ngỏ lời với bạn. Nhưng bạn lại quá rụt rè và cả nghĩ để đồng ý. Điều này có thể khiến bạn mất đi cơ hội được ở bên người mình thích đấy.

Tử vi sức khoẻ ngày 4/10 cung Bạch Dương

Sự kết hợp Bạch Dương và Thiên Bình khiến bạn trở thành một người cả nghĩ. Bạn thường lo sợ những gì người khác sẽ nghĩ về mình. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ không tốt cho sức khoẻ của bạn. Bạn nên chia sẻ tâm tư với người khác nhiều hơn.

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top