Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Tuất - Tam Hợp Hỏa cục, nhóm độc lập

Xem thêm

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Tuất rơi vào thứ 7, tức ngày 10/12/2019 âm lịch. Ngày Bính Ngọ, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Tuất Thổ gặp Ngọ Hỏa tại cục diện Tam Hợp Hỏa cục, nhóm độc lập. Ngày này tuổi Tuất có trí tuệ minh mẫn, sáng suốt để đạt được nhiều thuận lợi trong công việc, giải quyết mọi thứ.

tử vi ngày 4/1/2020 tuổi tuất

Tổng quan tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện.

Ngày Bính Hỏa gặp tháng Đinh Hỏa tại Kiếp Tài, chú ý hư hao tài lộc. Biểu thị cho tay chân, cấp dưới, bạn bè. Cần chú ý đến các mối quan hệ này trong hôm nay. Bên cạnh đó nó còn biểu thị cho sự hao tổn, cho bị đoạt vợ khắc cha. Sự tranh đoạt, lang thang mới có thể thành công.

Nữ biểu thị cho tình anh em, nam cho tình chị em. Tâm tính thẳng thắn, kiên định, sự phấn đấu không mệt mỏi, sẽ giúp bạn hoàn thành công việc trong hôm nay. Thế nhưng dễ bị mù quáng, thiếu lý trí, manh động liều lĩnh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Tuất là những người trong nhóm tam hợp có chung sở thíchyêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Sự sáng suốt sẽ giúp cho bạn hoàn thành công việc của mình một cách tốt hơn. Đồng thời nó sẽ giúp cho các bạn thuận lợi trong việc hợp tác.

Nhờ sự sáng suốt và độc lập của bản thân, hôm nay tuổi Tuất có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng, nhờ vậy mà bạn sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Đặc biệt trong mệnh của tuổi Tuất hôm nay có nhật trụ Hoa Cái và Tướng Tinh - hai ngôi sao biểu thị quyền lực và sự lãnh đạo. Có thể nói hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui trong công việc. Thậm chí là sự thăng chức, mang đến những cơ hội mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Tuất có cục diện tam hợp thúc đẩy lên sự nghiệp thuận lợi, kéo theo tài vận của tuổi Tuất cũng đạt được nhiều may mắn. Bạn thuận lợi có được sự giúp đỡ từ phía mọi người. Bạn cũng là người độc lập về kinh tế, cho nên không có khó khăn của ai có thể khiến bạn chịu ảnh hưởng.

Vì vướng vào cục diện tam hợp tốt cho tình cảm. Do vậy người tuổi Tuất cũng sẽ có nhiều những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn. Người tuổi Tuất cần chú ý cân bằng chi tiêu tốt hơn để có thể đáp ứng cân đối thu chi mà vẫn có thể thoải mái có một cuộc sống tình cảm hạnh phúc.

Nhật trụ Tướng Tinh: Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Hoa Cái cũng là một ngôi sao quyền lực, nó mang đến cho chúng ta những may mắn cho tài vận của bạn.

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Tuất - Tướng tinh có điềm tăng lương thăng chức
Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Tuất - Tướng tinh có điềm tăng lương thăng chức
Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Tuất - Tướng tinh có điềm tăng lương thăng chức

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Tuất rơi vào thứ 6, tức ngày 09/12/2019 âm lịch. Ngày Ất Tị, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Địa chi Tuất Thổ gặp ngày Tị Hỏa tại Tướng Tinh. Đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Tuất có chuyện tình cảm tương đối thuận lợi. Bạn rơi vào cục diện tam hợp với nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Bạn là mẫu người thuộc trường phái hành động, tấn công nhanh. Do vậy tình yêu đến với người tuổi Tuất sẽ cực kỳ nhanh chóng. Bạn sẽ sớm có được tình yêu trong hôm nay nếu như biết cách nắm bắt cơ hội. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được nhiều cơ gió đào hoa, cuộc sống hôn nhân tình cảm cũng sẽ tốt hơn trong cục diện tam hợp có nhật trụ Tướng Tinh hôm nay.

Trong mệnh còn có nhật trụ Hoa Cái, nó khiến cho bạn và người ấy chịu nhiều ảnh hưởng. Người phụ nữ vì quá tham công tiếc việc và quên đi tình yêu và gia đình. Điều này dẫn đến vợ chồng chia xa, tình cảm không còn tốt nữa.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Tuất cần chú ý đến tình cảm. Vì bạn rơi vào cục diện tam hợp của nhóm độc lập, hành sự đôi khi sẽ hấp tấp mà không hỏi ý kiến ai. Điều này không chỉ khiến cho ta dễ rơi vào thị phi. Nguy hiểm hơn có thể dẫn đến xô xát. Cho nên cần phải thận trọng hơn.

Thứ 7, bạn vẫn cần phải chú ý đến sức khỏe. Tránh các cuộc chơi thâu đêm suốt sáng. Bạn cần bảo đảm cho sức khỏe của mình, đặc biệt là chú ý da dẻ của mình. Trong mệnh có Hoa Cái nên các bệnh da liễu có thể xảy ra, gây ngứa ngáy và khó chịu. Nên chú trọng vệ sinh thân thể tốt hơn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 4/1/2020 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top