Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Hợi - Kiếp Sát ám hợp, vừa may vừa xui

Xem thêm

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Hợi rơi vào thứ 7, tức ngày 10/12/2019 âm lịch. Ngày Bính Ngọ, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Hợi Thủy gặp Ngọ hỏa tại Kiếp Sát ám hợp. Ngày này vừa may vừa xui. Bạn có được sự may mắn nhờ quý nhân phù trợ. Tuy nhiên cũng nên đề phòng Kiếp Sát ảnh hưởng xấu đến tài vận và sự nghiệp.

tử vi ngày 4/1/2020 tuổi hợi

Tổng quan tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện.

Ngày Bính Hỏa gặp tháng Đinh Hỏa tại Kiếp Tài, chú ý hư hao tài lộc. Biểu thị cho tay chân, cấp dưới, bạn bè. Cần chú ý đến các mối quan hệ này trong hôm nay. Bên cạnh đó nó còn biểu thị cho sự hao tổn, cho bị đoạt vợ khắc cha. Sự tranh đoạt, lang thang mới có thể thành công.

Nữ biểu thị cho tình anh em, nam cho tình chị em. Tâm tính thẳng thắn, kiên định, sự phấn đấu không mệt mỏi, sẽ giúp bạn hoàn thành công việc trong hôm nay. Thế nhưng dễ bị mù quáng, thiếu lý trí, manh động liều lĩnh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Hợi gặp Kiếp Sát là một đại hung thần do vậy mà cẩn thận với công việc của bạn. Chủ sự nghiệp phải bôn ba nhiều nơi. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều ảnh hưởng xấu, mâu thuẫn hay sự không hợp tác. Do ngày hoàng đạo nên các trường khí không may của sao Kiếp Sát ảnh hưởng đến công việc. Hãy cẩn thận trong hôm nay.

Tuy nhiên trong mệnh có quý nhân nên sẽ có hoặc cấp trên hay đồng nghiệp giúp đỡ. Nó cũng khiến cho các bạn nhận được nhiều sự may mắn hơn trong công việc trong hôm nay.

Cục diện ám hợp mang đến cho người tuổi Hợi nhiều những thuận lợi, để phục vụ cho sự nghiệp của họ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Hợi gặp Kiếp Sát, tài vận ưu sầu. Vì phải bôn ba nhiều nơi nên tài vận chịu nhiều tổn hại. Người tuổi Hợi nên có chút chuẩn bị trước những thị phi hay tổn hại tài chính mà bạn phải chịu.

Kiếp sát chủ họa hại khôn lường, tài lợi quan lộc bỗng hóa hư không, cần đề phòng tổ nghiệp tán bại, vợ con khó kéo dài được cuộc sống. Kiếp sát gặp quan tinh chủ về người nắm binh quyền, có uy, được nhiều người ngưỡng mộ.

Cẩn thận đề phòng người khác hãm hại. Bên cạnh đó thì nên đi chùa cầu may. Tuy là ngày hoàng đạo nhưng không nên quyết định đầu tư mạo hiểm trong hôm nay nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Hợi - Tị Hợi xung xấu, bất lợi đôi bên
Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Hợi - Tị Hợi xung xấu, bất lợi đôi bên
Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Hợi - Tị Hợi xung xấu, bất lợi đôi bên

Tử vi ngày 3/1/2020 tuổi Hợi rơi vào thứ 6, tức ngày 09/12/2019 âm lịch. Ngày Ất Tị, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Địa chi Hợi Thủy gặp Tị Hỏa rơi vào cục diện tương xung. Tuổi Hợi hôm nay phát huy tài ăn nói của mình. Đối với những người làm nghề luật sư thì sẽ có được thành tựu, hay một chiến thắng trên phiên tòa.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Hợi gặp phải Kiếp Sát, cho nên chúng ta chịu nhiều vấn đề liên quan đến bản thân mình và người ấy. Có thể bạn sẽ gặp các trục trặc và mâu thuẫn, hơn nữa cũng sẽ chịu nhiều khó khăn. Hai vợ chồng sẽ có những tranh cãi liên quan đến quan điểm cá nhân của nhau. Và đương nhiên bạn sẽ gặp nhiều khúc mắc hơn.

May mắn thay trong mệnh có ám hợp, cũng chủ liên quan một chút đến tình cảm. Tuy nhiên, mối quan hệ này có thể đến chậm và cần có thời gian thích nghi. Cho nên bạn cần để ý những dấu hiệu dù là nhỏ nhất. Bởi vì tình cảm luôn cần những sự tinh tế để cảm nhận nó.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 4/1/2020 tuổi Hợi gặp phải Kiếp Sát cho nên sức khỏe gặp nhiều vấn đề. Kiếp sát là một đại hung thần, đại diện cho sự cố bất ngờ, tử vong, nhập viện, mắc bệnh vô phương cứu chữa. Kiếp sát còn có tên là Đại hao. Do vậy ngày này hạn chế ra đường. Không nên uống rượu bia và lái xe để tránh họa hại.

Tuy nhiên hôm nay bạn có gặp được Quý nhân tinh trong mệnh. Chính vì thế mà chúng ta hoàn toàn có thể gặp được những người giúp đỡ để bảo vệ bản thân.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 4/1/2020 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top