Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi ngày 31/12/2019 tuổi Hợi - Lục hợp tương phá

Xem thêm

Tử vi ngày 31/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 3 tức ngày 06/12/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Dần, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Bạn gặp cục diện Lục hợp tương phá. Tuổi Hợi nhận được sự giúp đỡ của lục hợp quý nhân. Nhờ đó mà công việc lẫn tài vận đều có được những bước tiến mới. Tuy nhiên cũng gặp cả tương phá, chịu sự phá hoại của những kẻ tiểu nhân.

tử vi ngày 31/12/2019 tuổi hợi

Tử vi ngày 31/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Chú ý tận dụng sự may mắn của cục diện tam hợp để phát triển sự nghiệp, tình cảm. Giúp cho người tuổi Tuất có một ngày làm việc thuận lợi, may mắn.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi ngày 31/12/2019 tuổi Hợi về sự nghiệp

Đánh giá:  ★★★★✩

Sự nghiệp tuổi Hợi nên tận dụng sự giúp đỡ của các quý nhân. Tuổi Hợi hôm nay có thể vừa nhận được sự giúp đỡ của quý nhân phù trợ nhưng cũng sẽ có thể gặp phải tiểu nhân phá hoại trong công việc. Quan trọng là bạn cần phải có được sự tỉnh táo để biết được đâu là sự trợ giúp thật sự.

Nên đề phòng những lời khuyên từ những mối quan hệ đồng nghiệp xã giao vì có đôi khi nó sẽ làm cho bạn mất phương hướng. Với công việc thì cần chú tâm nhiều hơn để đạt kết quả tốt.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Công việc nếu biết cách cân bằng có thể nhận được nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn có thể nhận thấy rằng chúng ta có thể nhận được những may mắn và có được sự ghi nhận từ phía cấp trên.

Thần sát Lộc Thần không giỏi giao tiếp, nên cần phải tích cực thay đổi, để có được thành tựu tốt hơn.

Tử vi ngày 31/12/2019 tuổi Hợi về tài vận

Đánh giá:  ★★★★✩

Người tuổi Hợi có thể nhận được sự giúp sức từ quý nhân. Đương nhiên, chúng ta có thể không biết rõ quý nhân của bạn là ai. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm kiếm được những sự giúp đỡ từ tiền bạc từ phía họ. Những người này cho phép chúng ta trong lúc khó khăn vẫn có thể nhận được một vài vận may.

Thần sát Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nếu gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.

Tuy nhiên tuổi Hợi dính cả cục diện tương phá, cho nên đôi khi sẽ gặp phá tài, phá lộc. 

Trong mệnh có Lưu Hà, chú ý cần dùng nhiều tiền cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe, rủi ro.

Tử vi ngày 31/12/2019 tuổi Hợi về tình cảm

Đánh giá:  ★★★★✩

Thần sát Lộc Thần: Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Nên nhận được sự yêu thích của người khác giới. Đây là một trong các lý do khiến cho tình duyên hôm nay của tuổi Hợi có vẻ sẽ tốt hơn và nhận được nhiều lời yêu thương hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Cục diện tương phá khiến chuyện tình cảm của bạn gặp những khó khăn nhất định. Khiến cho chúng ta cần phải đề phòng nhiều. Chú ý nếu không sẽ chịu những rủi ro trong vấn đề tình cảm.

Tử vi ngày 31/12/2019 tuổi Hợi về sức khỏe

Đánh giá:  ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Hợi cần chăm sóc cho bản thân mình. Bạn có được sự phù hộ của quý nhân nhưng đó chưa phải là tất cả. Trong mệnh có cục diện tương phá sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến bản thân bạn.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi gặp thần sát Lưu Hà: Phụ nữ có mang nên chú ý cẩn thận, di chuyển đi đứng. Đồng thời nên hạn chế các hoạt động mạnh, các đồ uống kích thích. Từ đó bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ lẫn bé.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 31/12/2019 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top