Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi ngày 31/12/2019 tuổi Dậu - Kiếp Sát diệt nạn, danh lợi tiêu tán

Xem thêm

Tử vi ngày 31/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 3 tức ngày 06/12/2019 âm lịch. Ngày Nhâm Dần, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận.

tử vi ngày 31/12/2019 tuổi dậu

Tử vi ngày 31/12/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện Kiếp Sát. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi ngày 31/12/2019 tuổi Dậu về sự nghiệp

Đánh giá:  ★★★✩✩

Sự nghiệp của tuổi Dậu ngày này gặp Kiếp Sát nên cần chú, công việc ảnh hưởng, diệt nạn. Bạn gặp các ảnh hưởng tiêu cực, cho nên khó lòng thăng tiến, đạt được như mong muốn.

Sự nghiệp hôm nay cần cẩn thận: Cục diện Kiếp Sát khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn hơn đối với công việc của mình. Sự cố gắng của bạn vẫn chưa đạt được những kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể phải bôn ba tha phương mới có thể lập nghiệp.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Thần sát Mộc Dục tinh: hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Công việc nên suy xét kỹ lưỡng, nếu không sẽ có những hành động khiến công việc bế tắc, sự nghiệp không thành.

Tử vi ngày 31/12/2019 tuổi Dậu về tài vận

Đánh giá:  ★★★✩✩

Mộc Dục tinh: Quan hệ với bố không tốt. Là người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt. Là người dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì.

Kiếp Sát: Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Không giữ được tiền bạc.

Ngày này không nên đầu tư, rủi ro của việc đầu tư khá cao. Bạn sẽ gặp phải nhiều các ảnh hưởng, thậm chí là thiệt hại kinh tế nhiều hơn.

Tử vi ngày 31/12/2019 tuổi Dậu về tình cảm

Đánh giá:  ★★★✩✩

Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Người có gia đình nên đề phòng có kẻ thứ 3 quấy nhiễu. Người trong cuộc cũng cần tôi luyện bản lĩnh, tránh bị những thứ này mê muội.

Người chưa có gia đình thì nên cẩn thận khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Tử vi cho thấy hôm nay không hẳn là thích hợp để bạn nói chuyện yêu đương.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi ngày 31/12/2019 tuổi Dậu về sức khỏe

Đánh giá:  ★★★✩✩

Trong mệnh có Kiếp Sát, chú ý không dính vào thị phi, tranh chấp cãi vã. Nếu không sẽ gặp những ảnh hưởng xấu. Đặc biệt cuối năm di chuyển đi lại nhiều. người tuổi Dậu nên cẩn thận tham gia giao thông. Nếu không bạn sẽ gặp những khó khăn cho vấn đề sức khỏe.

Ngày hôm nay tốt nhất nên ở nhà, thư giãn vào buổi tối. Không nên ra đường để tránh gặp một số tai họa.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 31/12/2019 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top