Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nơi chốn bình yên

Tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy đây sẽ là một ngày mới với nhiều tình yêu và cơ hội cho các chòm sao. Mặt Trăng tiến vào Cự Giải đem đến sự ủng hộ, hài hòa về mặt tinh thần cho bạn.

Xem thêm

tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy đây sẽ là một ngày mới với nhiều tình yêu và cơ hội cho các chòm sao. Mặt Trăng tiến vào Cự Giải đem đến sự ủng hộ, hài hòa về mặt tinh thần cho bạn. Cự Giải đại diện cho mái ấm và khi Mặt Trăng tiến vào khu vực này thì tình yêu và cảm xúc sẽ thắng thế. 12 cung hoàng đạo nhớ nhà, nhớ người thân nhiều hơn và bạn muốn nhanh chóng hoàn thành mọi việc để quay về nơi chốn bình yên. 

Ngoài ra, sao Hỏa tiến vào Bảo Bình cũng giúp các chòm sao tập trung được năng lượng của mình. Bạn hào hứng hơn với công việc và dễ dàng giải quyết những vấn đề kỹ thuật, công nghệ. Đồng thời, trí tưởng tượng và óc sáng tạo cũng được phát huy tối đa, các chòm sao sẽ có nhiều sáng kiến để tối ưu công việc của mình. Đề phòng thái độ hống hách bạn nhé!

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương hôm nay gặp được những khách hàng, đối tác tiềm năng bạn được chỉ dẫn và tìm cho mình hướng đi, mục tiêu, cơ hội kiếm tiền. Bạn vô tư là vậy nhưng lại có những suy nghĩ rất thực tế.

Bạn lúc nào cũng xác định mục tiêu cho mình rất rõ ràng và chẳng bao giờ mơ tưởng về những thứ viển vông không khả thi. Hãy tiếp tục cố gắng, nếu chỉ hài lòng với những gì mình đang có nghĩa là bạn đang giậm chân tại chỗ.

Muốn biết thêm về tiền tài và tình yêu của Bạch Dương sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 31/3/2020

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 31/3/2020 cho thấy, Kim Ngưu được nhiều người yêu mến, giúp đỡ. Nhưng trên hết chòm sao này vẫn muốn độc lập và tự dựa vào khả năng bản thân để hoàn thành nhiệm vụ. Hôm nay tinh thần thoải mái và dễ chịu nên bạn sẵn lòng hỗ trợ người khác khi được nhờ vả.

Sự hài hòa với đồng nghiệp, cấp trên cũng phần nào giảm bớt căng thẳng ở nơi làm việc, hơn nữa điều này còn giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

Muốn biết thêm về vận may và tình yêu của Kim Ngưu sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 31/3/2020

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử ngày 31/3/2020 cho thấy, dấu hiệu Mặt trời đang giúp bạn tỏa sáng và được sự công nhận của cấp trên và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Nhìn chung, điều này khá thuận lợi cho con đường thăng tiến của Song Tử.

Hãy uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây một chút, kết hợp cùng vận động mỗi ngày bạn sẽ thấy khá hơn nhiều đó. Nhớ nghỉ ngơi, làm việc mà không dành ra thời gian để thư giãn sẽ dễ kiệt sức.

Muốn biết thêm về công việc và tài vận của Song Tử sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 31/3/2020

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 31/3/2020 cho thấy hôm nay sẽ là một ngày ngập tràn tình yêu cho người thuộc cung Cự Giải. Từ 6 giờ 45 phút sáng, Mặt Trăng tiến vào chòm Cự Giải.

Mặt Trăng là hành tinh chủ quản của cung hoàng đạo này, cục diện này khiến bạn cảm thấy thoải mái với chính mình và có nhiều may mắn trong đời sống tình cảm. Đây là một cơ hội tuyệt vời để Cự Giải thả lỏng bản thân và hồi phục lại năng lượng tích cực cho tâm hồn mình. 

Muốn biết chuyện tình cảm và tiền tài của Cự Giải sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 31/3/2020

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 31/3/2020 cho thấy Sư Tử trở nên tình cảm hơn nhờ ảnh hưởng của Mặt Trăng Cự Giải. Dấu hiệu Mặt trăng phản ánh cảm xúc của bạn mà Cự Giải vốn nổi tiếng với những cảm xúc rất mạnh mẽ.

Mặc dù vậy, bạn sẽ không biết đến nó vì lớp vỏ dày mà họ sử dụng để tự bảo vệ mình! Chúng chỉ có bề ngoài cứng rắn, bởi vì chúng thực sự cực kỳ nhạy cảm lẫn rất dễ bị tổn thương. Sư Tử đừng quá nhạy cảm trong công việc, đôi khi những ý kiến của người khác không phải muốn công 

Muốn biết chuyện tình cảm và đời sống của Sư Tử sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 31/3/2020

Cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ ngày 31/3/2020 cho thấy sao Hỏa tiến vào Bảo Bình sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến Xử Nữ trong ngày hôm nay.

Bạn là người độc lập và ảnh hưởng của sao Hỏa khiến Xử Nữ muốn được tự tay giải quyết những vấn đề của mình, theo cách của mình. Chòm sao này có nhiều ý tưởng mới để cải thiện cuộc sống và cảm thấy bị thu hút bởi những tâm hồn độc đáo trong tình yêu. 

Muốn biết chuyện tài vận và đời sống của Xử Nữ sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 31/3/2020

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay không có nhiều biến động, tâm trí của bạn dành nhiều hơn cho công việc nhưng cũng vẫn biết cách để không quá lạnh nhạt với người ấy.

Thiên Bình hôm nay dự báo rằng một thứ gì đó bên trong đang thúc đẩy bạn thực hiện những giấc mơ mà bạn đã có từ lâu, cũng chính là những điều mà trước đây bạn chưa từng quyết định thử.

Muốn biết thêm về tình duyên và tài vận của Thiên Bình sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 31/3/2020 tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Nếu đã có kế hoạch tiết kiệm, điều đầu tiên mà Bọ Cạp hôm nay cần làm là nên hạn chế sa đà vào các ứng dụng mua hàng trực tuyến kẻo sẽ chẳng để ra được đồng nào hết.

Những ngày dịch bệnh tung hoành, việc ở nhà nhiều cũng giống như nhàn cư vi bất thiện. Điều này đều có thể xảy ra với tất cả mọi người, đừng để chưa hết dịch đã hết tiền nhé!

Muốn biết thêm về tình cảm và tài vận của Bọ Cạp sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 31/3/2020

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình hình tài chính cũng là vấn đề đang khiến chòm sao này đau đầu. Bạn có hàng tá kế hoạch và một danh sách những thứ cần mua được lập từ tháng này qua tháng khác nhưng mỗi khi nhìn vào khoản tiền tiết kiệm thì lại ngậm ngùi vì chẳng có là bao.

Nhân Mã thuộc kiểu người kiếm được nhiều và tiêu cũng “vô giới hạn”. Những may mắn trong hôm nay sẽ mang đến cơ hội tài vận để bạn gỡ gạc lại tình hình.

Muốn biết chuyện tình yêu và công việc của Nhân Mã sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 31/3/2020

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Ma Kết ngày 31/3/2020 chịu sự ảnh hưởng của sao Thủy, sao Hỏa, sao Kim cho nên chúng ta sẽ có một vài "siêu cơ hội", hãy cố gắng nắm bắt nó để có thể đáp ứng được các nhu cầu của bản thân mình.

Bên cạnh đó, người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết cũng có nhân duyên khá tốt đẹp, bạn và người ấy có thể sẽ có những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Muốn biết chuyện công việc và tài chính của Ma Kết sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 31/3/2020

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 31/3/2020 chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng, Mặt Trời. Nói chung mọi việc diễn ra tốt đẹp. Bạn có năng lượng tích cực để phát triển bản thân, thực hiện những kế hoạch mới.

Tử vi hôm nay nói Bảo Bình là chòm sao nhân đạo, cực kì quan tâm tới đời sống và hoàn cảnh của mọi người. Hỗ trợ nhu yếu phẩm khi có thời gian là rất quan trọng với cậu ấy.

Muốn biết chuyện sức khỏe và gia đình của Bảo Bình sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 31/3/2020

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Ngư ngày 31/3/2020 dự báo bạn sẽ cảm nhận được sự hòa hợp với nghệ thuật hoặc những lĩnh vực tương tự cho phép bạn thể hiện khía cạnh sáng tạo và làm điều bạn thích.

Với bạn, mối quan hệ không chỉ là niềm đam mê về thể chất mà còn là kết nối tinh thần, cảm xúc, giúp bạn hòa nhập hoàn toàn với người khác. 

Muốn biết chuyện tiền tài và tình yêu của Song Ngư sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 31/3/2020

Trên đây là tất cả Tử vi 31/3/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top