Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Mặt Trăng Ma Kết mang tới khởi đầu mới

Tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo, là khi Mặt Trăng quá cảnh Ma Kết từ tối hôm trước thúc đẩy chúng ta mạnh mẽ hơn để khởi đầu những cái mới.

tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo là khi Mặt Trăng quá cảnh Ma Kết từ tối hôm trước thúc đẩy chúng ta mạnh mẽ hơn để khởi đầu những cái mới. Bản năng bắt đầu một cái gì đó mới đang có với chúng ta bây giờ, cũng như bản năng để làm như vậy. Các xung lực tiên phong của chúng tôi rất mạnh mẽ và chúng tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng, tự phát và nhiệt tình. Bây giờ chúng ta cũng có thể thiếu tế nhị và bốc đồng. Năng lượng dư thừa được chuyển hóa tốt nhất vào hoạt động thể chất.

Mặt Trăng ở Bạch Dương nhìn chung ủng hộ các hoạt động sau: Những hành động nhanh chóng mang lại kết quả ngay lập tức. Các cam kết liên quan đến bản thân và nhân cách. (Nguồn điện có thể bị thiếu). Khẳng định bản thân, đón nhận thử thách, bắt đầu các dự án ngắn hạn.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp quá ngang bướng. Ảnh hưởng từ Mặt Trăng Bạch Dương sẽ khiến sự tự tin cao độ của Bạch Dương có thể bị tiêu diệt, khi đó sự thiếu tự tin sẽ là liều thuốc độc chết người đối với Bạch Dương. Bạch Dương quá tự phụ, ngang ngược và độc tài trong cách làm việc. Đồng nghiệp, bạn bè khó mà làm việc, hợp tác với bạn.

Tiền bạc: tài vận chào đón cái mới. Bạch Dương là dấu hiệu đầu tiên của hoàng đạo và đại diện cho sự khởi đầu của mọi thứ. Bởi vì Bạch Dương có bản chất nguyên thủy nhất, khó phân chia hay giải thích, do đó, bạn có cái tôi và ý chí đơn giản nhất. Vận tài lộc của Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội mới, một dấu hiệu bắt đầu với thử thách và cơ hội mới.

Tình cảm: là người nông nổi trong yêu đương. Mặt Trăng ở cung Bạch Dương có vẻ là vị trí ngoạn mục nhất, Bạch Dương có óc mạo hiểm và dám nghĩ dám làm, tinh thần cầu tiến, có hoài bão sâu sắc, cũng có thể biến thành hành động thiết thực. Tuy nhiên nó lại khiến Bạch Dương không đủ bình tĩnh và kiềm chế trước những thứ đẹp đẽ, bạn thay đổi tình cảm của mình như thay áo vậy.

Sức khỏe: Bạch Dương biết không, ăn mặn sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh tim đó! Bạn hãy hạn chế lượng muối tiêu thụ mỗi ngày nhé!

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp quá ngang bướng. Ảnh hưởng từ Mặt Trăng Bạch Dương sẽ khiến sự tự tin cao độ của Kim Ngưu có thể bị tiêu diệt, khi đó sự thiếu tự tin sẽ là liều thuốc độc chết người đối với Bạch Dương. Kim Ngưu quá tự phụ, ngang ngược và độc tài trong cách làm việc. Đồng nghiệp, bạn bè khó mà làm việc, hợp tác với bạn.

Tiền bạc: tài vận chào đón cái mới. Bạch Dương là dấu hiệu đầu tiên của hoàng đạo và đại diện cho sự khởi đầu của mọi thứ. Bởi vì Bạch Dương có bản chất nguyên thủy nhất, khó phân chia hay giải thích, do đó, bạn có cái tôi và ý chí đơn giản nhất. Vận tài lộc của Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội mới, một dấu hiệu bắt đầu với thử thách và cơ hội mới.

Tình cảm: có mong mỏi thay đổi hiện tại. Những ý tưởng tiên tiến của bạn đang bắt đầu dễ bị người khác phản đối. Vì hầu hết ý tưởng của mọi người đều bảo thủ và thiếu trí tưởng tượng. Ở phương diện tình cảm, xã giao Kim Ngưu có thể cần một người bạn đồng hành, hoặc một người đồng đội có cung Bạch Dương, để cùng nhau phá bỏ những ý tưởng đã cũ.

Sức khỏe: Kim Ngưu biết không, ăn mặn sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh tim đó! Bạn hãy hạn chế lượng muối tiêu thụ mỗi ngày nhé!

Cung Song Tử

tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp quá ngang bướng. Ảnh hưởng từ Mặt Trăng Bạch Dương sẽ khiến sự tự tin cao độ của Song Tử có thể bị tiêu diệt, khi đó sự thiếu tự tin sẽ là liều thuốc độc chết người đối với Bạch Dương. Song Tử quá tự phụ, ngang ngược và độc tài trong cách làm việc. Đồng nghiệp, bạn bè khó mà làm việc, hợp tác với bạn.

Tiền bạc: khao khát kiếm tiền. Bạch Dương đại diện cho bảy năm đầu đời nên có tính cách tương tự như sự phát triển của con người khi bắt đầu cuộc đời.
Tức là từ khi bắt đầu sinh tồn theo bản năng, nó nhanh chóng tiến đến nhận biết và hiểu biết về môi trường xung quanh. Nên Song Tử sẽ được bầu trời ban tặng mong mỏi kiếm tiền làm việc. Bạn dường như tò mò với tất cả cơ hội kiếm tiền quanh mình.

Tình cảm: là một người truyền cảm hứng. Nhờ sự nhiệt tình từ đoạn quá cảnh Mặt Trăng Bạch Dương, Song Tử có thể đạt được kết quả to lớn trong cuộc sống. Sự dũng cảm, tốt bụng, ngây thơ và bộc trực là những tài năng hiếm có của bạn. Những người khác được truyền cảm hứng từ sức sống của Song Tử và niềm đam mê của bạn đang sưởi ấm tất cả mọi người.

Sức khỏe: Song Tử từng nghe nói uống một ly vang đỏ mỗi ngày có thể cải thiện sức khỏe tim mạch và da dẻ chứ! Thành phần của nó có chứa chất chống ôxy hóa giúp bảo vệ mạch máu, cải thiện tốc độ đập của tim. Nhưng nhớ đừng quá lạm dụng, thì sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Nhân Mã, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: khá tích cực trong công việc. Điều khiến Cự Giải khó chịu nhất chính là sự cản trở hoặc chậm trễ của kế hoạch. Do đó, có vẻ như Cự Giải nên học cách lùi lại một bước, đứng xa hơn một chút và tìm ra mấu chốt của vấn đề một cách khách quan. Năng nổ nhưng cũng cần suy nghĩ thận trọng thì sự nghiệp mới trôi chảy được.

Tiền bạc: mặt tài lộc chịu ảnh hưởng của việc Mặt Trăng gặp Bạch Dương. Cự Giải thích hành động. Vì vậy thử bỏ tiền để tới sân vận động hoặc sân chơi bóng chày xem một trận đấu có khi là cách tiêu tiền thoải mái nhất.
Tử vi 12 cung hoàng đạo nói bạn đơn giản là thử đăng ký học một môn thể thao như quần vợt hoặc tham gia đội bóng đá địa phương để trở thành một phần trong đó.

Tình cảm: là người nông nổi trong yêu đương. Mặt Trăng ở cung Bạch Dương có vẻ là vị trí ngoạn mục nhất, Cự Giải có óc mạo hiểm và dám nghĩ dám làm, tinh thần cầu tiến, có hoài bão sâu sắc, cũng có thể biến thành hành động thiết thực. Tuy nhiên nó lại khiến Cự Giải không đủ bình tĩnh và kiềm chế trước những thứ đẹp đẽ, bạn thay đổi tình cảm của mình như thay áo vậy.

Sức khỏe: Nếu bạn vốn có chứng tụt huyết áp vậy thì nên giảm cân, bỏ thuốc lá và tập thể dục thường xuyên. Như vậy trái tim Cự Giải mới khỏe mạnh an khang được.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Nhân Mã, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: là người tham vọng trong công việc. Những người chịu ảnh hưởng từ đoạn chiêm tinh Mặt Trăng Bạch Dương thường tỏ ra muốn lãnh đạo. Nhưng vì Sư Tử vẫn chưa đủ kỹ năng thực thi và lãnh đạo nên đôi khi bạn cảm thấy thất vọng và thậm chí là tủi thân. Sư Tử thực sự là những người tiên phong đầy độc đáo và lý tưởng. Và Sư Tử sợ nhất là chỉ theo đuổi sự mới lạ hoặc trở thành những người đồng đội ích kỷ tàn nhẫn.

Tiền bạc: tài vận chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Mặt Trăng Bạch Dương. Dưới góc độ quan niệm luân hồi, Bạch Dương tượng trưng cho sự luân hồi của linh hồn, nếu nhìn từ góc độ vòng đời con người, nó tượng trưng cho sự ra đời và sự phát triển ban đầu của trẻ nhỏ. Điều này báo hiệu vận tiền bạc của Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội mới, một dấu hiệu bắt đầu với thử thách và cơ hội mới.

Tình cảm: là một người truyền cảm hứng. Nhờ sự nhiệt tình từ đoạn quá cảnh Mặt Trăng Bạch Dương, Sư Tử có thể đạt được kết quả to lớn trong cuộc sống. Sự dũng cảm, tốt bụng, ngây thơ và bộc trực là những tài năng hiếm có của bạn. Những người khác được truyền cảm hứng từ sức sống của Sư Tử và niềm đam mê của bạn đang sưởi ấm tất cả mọi người.

Sức khỏe: Ngủ chữa bệnh đau lưng nghe có vẻ kỳ lạ nhưng kỳ thực, một đêm ngủ ngon giấc có tác dụng tuyệt vời giúp Sư Tử “hạ nhiệt” cơn đau lưng. Giấc ngủ sâu sẽ giúp phục hồi tất cả các cơ bắp và chữa các khớp bị viêm.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Bạch Dương. Phong cách hành động nhanh chóng thể hiện một ngày rất sôi động. Xử Nữ luôn tràn trề sức sống và lòng nhiệt tình. Bạn sẽ là nhà lãnh đạo đầy uy phong và tràn đầy hi vọng.
Tử vi hôm nay nói bạn được làm những điều mình thích chính là niềm vui của bạn. Và kiên trì theo ý kiến của mình sẽ giúp nền tảng công việc thêm vững vàng.

Tiền bạc: tài vận chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Mặt Trăng Bạch Dương. Dưới góc độ quan niệm luân hồi, Bạch Dương tượng trưng cho sự luân hồi của linh hồn, nếu nhìn từ góc độ vòng đời con người, nó tượng trưng cho sự ra đời và sự phát triển ban đầu của trẻ nhỏ. Điều này báo hiệu vận tiền bạc của Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội mới, một dấu hiệu bắt đầu với thử thách và cơ hội mới.

Tình cảm: là người nông nổi trong yêu đương. Mặt Trăng ở cung Bạch Dương có vẻ là vị trí ngoạn mục nhất, Xử Nữ có óc mạo hiểm và dám nghĩ dám làm, tinh thần cầu tiến, có hoài bão sâu sắc, cũng có thể biến thành hành động thiết thực. Tuy nhiên nó lại khiến Xử Nữ không đủ bình tĩnh và kiềm chế trước những thứ đẹp đẽ, bạn thay đổi tình cảm của mình như thay áo vậy.

Sức khỏe: Hôm nay Xử Nữ nên tránh vắt chéo chân khi ngồi, vì tư thế này cản trở lưu thông máu và dễ gây bệnh phù nề. Hãy thử giãn duỗi cơ chân và thay đổi tư thế ngồi thường xuyên thì sức khỏe sẽ được cải thiện.

Top cung hoàng đạo may mắn dịp Noel sự nghiệp, tài vận sang trang mới
Top cung hoàng đạo may mắn dịp Noel sự nghiệp, tài vận sang trang mới
Top cung hoàng đạo may mắn dịp Noel sự nghiệp, tài vận sang trang mới

Sự nghiệp và tài vận luôn có sự tương quan. Tuy nhiên tài vận tốt nhưng sự nghiệp chưa chắc đã thuận lợi và ngược lại. Nhưng năm 2019 trong tháng 12 này, đặc biệt là vào dịp Tết Giáng sinh những chòm sao này được thần may mắn soi chiếu, sự nghiệp và tài vận đại phát, gặp nhiều may mắn. Cùng tìm hiểu top cung hoàng đạo sự nghiệp, tài vận thuận lợi dịp lễ Giáng sinh

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: là người tham vọng trong công việc. Những người chịu ảnh hưởng từ đoạn chiêm tinh Mặt Trăng Bạch Dương thường tỏ ra muốn lãnh đạo. Nhưng vì Thiên Bình vẫn chưa đủ kỹ năng thực thi và lãnh đạo nên đôi khi bạn cảm thấy thất vọng và thậm chí là tủi thân. Thiên Bình thực sự là những người tiên phong đầy độc đáo và lý tưởng. Và Thiên Bình sợ nhất là chỉ theo đuổi sự mới lạ hoặc trở thành những người đồng đội ích kỷ tàn nhẫn.

Tiền bạc: tài vận chào đón cái mới. Bạch Dương là dấu hiệu đầu tiên của hoàng đạo và đại diện cho sự khởi đầu của mọi thứ. Bởi vì Bạch Dương có bản chất nguyên thủy nhất, khó phân chia hay giải thích, do đó, bạn có cái tôi và ý chí đơn giản nhất. Vận tài lộc của Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội mới, một dấu hiệu bắt đầu với thử thách và cơ hội mới.

Tình cảm: có mong mỏi thay đổi hiện tại. Những ý tưởng tiên tiến của bạn đang bắt đầu dễ bị người khác phản đối. Vì hầu hết ý tưởng của mọi người đều bảo thủ và thiếu trí tưởng tượng. Ở phương diện tình cảm, xã giao Thiên Bình có thể cần một người bạn đồng hành, hoặc một người đồng đội có cung Bạch Dương, để cùng nhau phá bỏ những ý tưởng đã cũ.

Sức khỏe: Hôm nay Thiên Bình nên tránh vắt chéo chân khi ngồi, vì tư thế này cản trở lưu thông máu và dễ gây bệnh phù nề. Hãy thử giãn duỗi cơ chân và thay đổi tư thế ngồi thường xuyên thì sức khỏe sẽ được cải thiện.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: là người tham vọng trong công việc. Những người chịu ảnh hưởng từ đoạn chiêm tinh Mặt Trăng Bạch Dương thường tỏ ra muốn lãnh đạo. Nhưng vì Bọ Cạp vẫn chưa đủ kỹ năng thực thi và lãnh đạo nên đôi khi bạn cảm thấy thất vọng và thậm chí là tủi thân. Bọ Cạp thực sự là những người tiên phong đầy độc đáo và lý tưởng. Và Bọ Cạp sợ nhất là chỉ theo đuổi sự mới lạ hoặc trở thành những người đồng đội ích kỷ tàn nhẫn.

Tiền bạc: khao khát kiếm tiền. Bạch Dương đại diện cho bảy năm đầu đời nên có tính cách tương tự như sự phát triển của con người khi bắt đầu cuộc đời.
Tức là từ khi bắt đầu sinh tồn theo bản năng, nó nhanh chóng tiến đến nhận biết và hiểu biết về môi trường xung quanh. Nên Bọ Cạp sẽ được bầu trời ban tặng mong mỏi kiếm tiền làm việc. Bạn dường như tò mò với tất cả cơ hội kiếm tiền quanh mình.

Tình cảm: tình cảm gặp Mặt Trăng Bạch Dương. Bọ Cạp còn độc thân thì nên tận dụng quãng thời gian quá cảnh này để giành lấy crush về tay mình. Các nhà chiêm tinh xếp Bạch Dương thuộc nhóm Lửa nên hôm nay bạn luôn bị gợi nhớ về những điều ấm áp của người ấy.
Tử vi ngày khuyên bạn nên kiềm chế dữ dằn và bốc đồng, hãy cởi mở và tha thứ nhiều hơn. Bọ Cạp đang yêu thì hãy bỏ qua những mâu thuẫn nhỏ nhặt để tình cảm thêm tròn vẹn bạn nhé!

Sức khỏe: Để có một sức khỏe tốt Bọ Cạp nên chuyển chế độ ăn ít muối. Bạn nên hạn chế ăn đồ chế biến sẵn hoặc đồ ăn vặt, thay vào đó là các loại ngũ cốc nguyên hạt, hoa quả hoặc rau xanh.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt

Quý nhân: Kim Ngưu, Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp quá ngang bướng. Ảnh hưởng từ Mặt Trăng Bạch Dương sẽ khiến sự tự tin cao độ của Nhân Mã có thể bị tiêu diệt, khi đó sự thiếu tự tin sẽ là liều thuốc độc chết người đối với Bạch Dương. Nhân Mã quá tự phụ, ngang ngược và độc tài trong cách làm việc. Đồng nghiệp, bạn bè khó mà làm việc, hợp tác với bạn.

Tiền bạc: tài vận chào đón cái mới. Bạch Dương là dấu hiệu đầu tiên của hoàng đạo và đại diện cho sự khởi đầu của mọi thứ. Bởi vì Bạch Dương có bản chất nguyên thủy nhất, khó phân chia hay giải thích, do đó, bạn có cái tôi và ý chí đơn giản nhất. Vận tài lộc của Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội mới, một dấu hiệu bắt đầu với thử thách và cơ hội mới.

Tình cảm: tình cảm gặp Mặt Trăng Bạch Dương. Nhân Mã tràn đầy năng lượng và sinh khí, luôn luôn kiếm tìm thử thách và dám bộc bạch lòng mình với đối phương. Trong tình yêu Nhân Mã luôn ngập tràn sức sống và lòng quả cảm.
Hôm nay cung hoàng đạo này khá yêu thích các thử thách và những trò cạnh tranh về cảm xúc. Chỉ cần nhìn thấy cơ hội chiến thắng thì Nhân Mã sẽ thử hết mọi cách.

Sức khỏe: Nhân Mã nên loại trừ độc tốc ở Tỳ Vị càng sớm càng tốt. Vận động có thể giúp cho tỳ tiêu hóa, đẩy nhanh tốc độ bài trừ độc tố ra ngoài, tuy nhiên Nhân Mã cần phải kiên trì trong thời gian dài thì mới có hiệu quả tốt.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia

Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp là đoạn quá cảnh của Mặt Trăng qua Bạch Dương. Trong công việc, Ma Kết có xu hướng trở thành tâm điểm của sự chú ý hơn là tìm kiếm người khác để khẳng định mình. Bạn rất rõ ràng về tầm quan trọng của cả hai. Dù rất tự tin nhưng nếu Ma Kết không lùi bước một chút thì vận sự nghiệp sẽ bị nhiều người ngáng đường.

Tiền bạc: mặt tài lộc chịu ảnh hưởng của việc Mặt Trăng gặp Bạch Dương. Ma Kết thích hành động. Vì vậy thử bỏ tiền để tới sân vận động hoặc sân chơi bóng chày xem một trận đấu có khi là cách tiêu tiền thoải mái nhất.
Tử vi 12 cung hoàng đạo nói bạn đơn giản là thử đăng ký học một môn thể thao như quần vợt hoặc tham gia đội bóng đá địa phương để trở thành một phần trong đó.

Tình cảm: là một người truyền cảm hứng. Nhờ sự nhiệt tình từ đoạn quá cảnh Mặt Trăng Bạch Dương, Ma Kết có thể đạt được kết quả to lớn trong cuộc sống. Sự dũng cảm, tốt bụng, ngây thơ và bộc trực là những tài năng hiếm có của bạn. Những người khác được truyền cảm hứng từ sức sống của Ma Kết và niềm đam mê của bạn đang sưởi ấm tất cả mọi người.

Sức khỏe: Ma Kết nên chọn các loại thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp như ngũ gốc nguyên hạt. Có thể kể đến gạo lứt, các loại đậu … Hạn chế các loại thực phẩm nhiều đường như bánh mỳ trắng, khoai tây, kẹo, bánh … thì sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sự nghiệp quá ngang bướng. Ảnh hưởng từ Mặt Trăng Bạch Dương sẽ khiến sự tự tin cao độ của Bảo Bình có thể bị tiêu diệt, khi đó sự thiếu tự tin sẽ là liều thuốc độc chết người đối với Bạch Dương. Bảo Bình quá tự phụ, ngang ngược và độc tài trong cách làm việc. Đồng nghiệp, bạn bè khó mà làm việc, hợp tác với bạn.

Tiền bạc: khao khát kiếm tiền. Bạch Dương đại diện cho bảy năm đầu đời nên có tính cách tương tự như sự phát triển của con người khi bắt đầu cuộc đời.
Tức là từ khi bắt đầu sinh tồn theo bản năng, nó nhanh chóng tiến đến nhận biết và hiểu biết về môi trường xung quanh. Nên Bảo Bình sẽ được bầu trời ban tặng mong mỏi kiếm tiền làm việc. Bạn dường như tò mò với tất cả cơ hội kiếm tiền quanh mình.

Tình cảm: mặt tình cảm được sự ủng hộ từ bầu trời. Những người Mặt Trăng ở Bạch Dương không thể thiếu những tính từ như dũng cảm, ngây thơ, bốc đồng và ý thức về công lý. Bảo Bình rất độc lập và tin rằng bạn có thể tạo ra thế giới của riêng mình bằng chính sức lực của mình. Chính vì vậy Bảo Bình nổi tiếng là người đào hoa, nhiều vệ tinh vây quanh.

Sức khỏe: #] hãy đảm bảo rằng mỗi ngày dành một ít thời gian để thư giãn như đi dạo, tập yoga, thiền, nghe nhạc…

Cung Song Ngư

tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 31/12/2021

Tinh tượng: Mặt Trăng quá cảnh Ma Kết

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: là người tham vọng trong công việc. Những người chịu ảnh hưởng từ đoạn chiêm tinh Mặt Trăng Bạch Dương thường tỏ ra muốn lãnh đạo. Nhưng vì Song Ngư vẫn chưa đủ kỹ năng thực thi và lãnh đạo nên đôi khi bạn cảm thấy thất vọng và thậm chí là tủi thân. Song Ngư thực sự là những người tiên phong đầy độc đáo và lý tưởng. Và Song Ngư sợ nhất là chỉ theo đuổi sự mới lạ hoặc trở thành những người đồng đội ích kỷ tàn nhẫn.

Tiền bạc: mặt tài lộc chịu ảnh hưởng của việc Mặt Trăng gặp Bạch Dương. Song Ngư đi quá nhanh. Song Ngư rất bốc đồng, luôn vội vã tiến lên phía trước đến mức không phải lúc nào họ cũng có thể kiểm soát được những gì bạn chi tiêu hoặc mua sắm.
Tử vi cho rằng tự phát là điều tuyệt vời, nhưng nếu quá vội vã, Song Ngư có thể làm tổn thương bản thân hoặc người khác, đặc biệt về mặt tiền bạc. Hãy dành chút thời gian suy nghĩ trước khi mua hay chi dùng cho việc gì đó nhé!

Tình cảm: mặt tình cảm được sự ủng hộ từ bầu trời. Những người Mặt Trăng ở Bạch Dương không thể thiếu những tính từ như dũng cảm, ngây thơ, bốc đồng và ý thức về công lý. Song Ngư rất độc lập và tin rằng bạn có thể tạo ra thế giới của riêng mình bằng chính sức lực của mình. Chính vì vậy Song Ngư nổi tiếng là người đào hoa, nhiều vệ tinh vây quanh.

Sức khỏe: TUVISO mách nhỏ chỉ cần thả 5 – 7 bông cúc khô vào ấm, thêm 300ml nước sôi già vào hãm trong 15 phút. Mỗi ngày chỉ nên uống khoảng 1 – 2 tách trà hoa cúc để có được giấc ngủ trọn vẹn.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 31/12/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Sư Tử, Bạch Dương

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top