Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-09-2020

Tử vi ngày 31/01/2020 của 12 con giáp: Trân trọng người luôn bên bạn

Xem thêm

Tử vi ngày 31/01/2020 là ngày Hắc đạo Nguyên Vũ, có Thiên Ngục tinh, quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Ngày Nhâm Thân có sao Thiên Phúc, lâm Bệnh vận. Có Thiên Tài tàng địa chi. Sao này là phúc thiện tinh, chủ cứu khổn phò nguy, chủ gia tăng phúc thọ, giải trừ bệnh tật tai họa, hung nguy.

tử vi ngày 31/01/2020

Tử vi ngày 31/01/2020 12 con giáp

Hắc đạo Nguyên Vũ có Thiên Ngục tinh, quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.

Ngày Nhâm Thân có sao Thiên Phúc, lâm Bệnh vận. Có Thiên Tài tàng địa chi. Thiên Phúc quý nhân, Phúc có nghĩa là sự tốt lành. Còn có nghĩa là giúp, tấm lòng, sự đùm bọc. Thiên Phúc là thần của Đất, chuyên ban phúc. Sao này là phúc thiện tinh, chủ cứu khổn phò nguy, chủ gia tăng phúc thọ, giải trừ bệnh tật tai họa, hung nguy. Đi với ác sát tinh không có hại, cư tại cung nào cũng chế khắc giải trừ bớt tai nạn họa hại, hội với sao nào cũng tốt cả. Sao Thiên Phúc đóng ở đâu thì đem lại sự lành, sự thiện, là cứu khổ cứu nạn ở đó, gặp hạn xấu thì có thánh thần hoặc ân nhân giúp đỡ.

Sao Thiên Tài là hộ tinh. Phù suy không phù thịnh, tuy chế ngự các sao xấu nhưng cũng ngăn ngừa cả sao tốt. Nếu gặp sao mờ ám, sẽ làm giảm bớt ảnh hưởng xấu, nếu gặp sao sáng sủa, sẽ làm giảm bớt cái tốt. Nếu 12 con giáp đang gặp vận rủi mà biết tận dụng lợi thế này sẽ giúp hóa giải hung tai, an hưởng thái bình. Ngược lại, nếu đang nắm cơ hội trong tay mà coi thường, bỏ lỡ, sau này sẽ phải hối hận không nguôi.

Tuổi Tý

tử vi ngày 31/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Công việc cần suy tính kỹ càng hơn trong ngày hôm nay. Cục diện tương phá khiến bạn có dự cảm không lành, cảm thấy nên thận trọng với mọi thứ. Đến tầm giữa ngày bỗng dưng bạn sẽ cảm thấy hơi chán nản và mệt mỏi. Gặp vấn đề bạn nên tạm ngưng 5 - 10 phút và đi đâu đó cho khuây khỏa. Hôm nay bạn chỉ có thể làm việc tốt nhất khi tâm trạng thoải mái.

Tử vi ngày cho thấy rằng vận trình tài lộc của tuổi Tý hôm nay có điềm báo hao tài. Bạn cần phải thận trọng hơn trong những quyết định liên quan tới tiền bạc, tránh nghe lời dụ dỗ, xúi bẩy của kẻ xấu mà đầu tư, hùn vốn vào những lĩnh vực rủi ro. Lãng phí tiền bạc, thời gian, công sức mà lời lãi chẳng thấy đâu.

Đường tình duyên hôm nay ngập tràn niềm vui, bạn mang đến cho nửa kia của mình sự ấm áp chính vì thế đối phương cũng luôn tìm đến bạn mỗi khi gặp vấn đề khúc mắc, khó hay hoặc muốn chia sẻ, giãi bày tâm sự. Hãy trân trọng người bạn này vì có thể đó sẽ là người cùng đi với bạn quãng đời sau này đấy nhé.

Tuổi Sửu

tử vi ngày 31/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Sửu dự đoán hôm nay bạn đón nhận tin vui về công việc, bạn nhiệt tình, năng nổ và không ngần ngại giúp đỡ mọi người. Trong công việc, bạn hoàn thành xuất sắc và điều này giúp bạn trở thành người được khen ngợi. Tuy nhiên nếu bạn bạn có những dự định mới có thể bước ra khỏi vòng an toàn của mình biết đâu sẽ thấy được những ẩn số trong chính bạn.

Tài vận cho thấy, bạn có được tin đáng mừng trong chuyện tiền bạc. Những người chăm chỉ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát tài nhờ vận may của mình, nhận được hoa hồng, lợi nhuận không ít đâu nhé. Hôm nay có thể bạn sẽ nhận được một lời tỏ tình thú vị. Bạn có thể suy nghĩ tới việc chấp nhận lời tỏ tình và bắt đầu mối quan hệ mới sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Sức khỏe hôm nay có họa huyết quang, mang sát khí nên việc đi lại nên cẩn thận chú ý.

Tuổi Dần

tử vi ngày 31/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay bạn dễ nóng nảy hơn ngày thường, vì người khác cố tình gây hấn mà bạn xảy ra tranh chấp, cãi vã với người khác hoặc vì bảo vệ ý kiến cá nhân mà bảo thủ, cố chấp. Vận trình công việc trong ngày không như ý, áp lực ngày càng nhiều khiến bạn cảm thấy bí bách, không thể tập trung đưa ra ý tưởng sáng tạo mới. Tuy nhiên khó khăn chỉ là thử thách sự kiên trì của bạn. Hãy bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề nhé. Về vận trình tài lộc của tuổi Dần thì có điềm báo mất mát, hao hụt nhỏ. Bạn cần phải thận trọng hơn trong những quyết định liên quan tới tiền bạc. Ra ngoài hạn chế khoe khoang, có kẻ để ý cướp đoạt, trộm cắp.

Tình cảm với người thân, gia đình nên biết kiểm soát tính nóng nảy thì mới mong hòa thuận, khăng khít. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn. Con giáp này cũng nên để tâm hơn đến thể trạng của mình. Nếu không thể giảm bớt mức độ công việc, bạn hãy chăm chỉ tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe, và nhớ phải ăn uống đúng bữa.

Tuổi Mão

tử vi ngày 31/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tuổi Mão gặp ngày tương xung, ngũ hành Mộc khí bị Kim phá. Bản mệnh trở nên bốc đồng, dễ vì nóng giận mà sinh ra tai họa. Con giáp này ngày thường vẫn luôn điềm tĩnh, trầm ổn. Thấy bạn hiền lành, dễ gần nên nhiều người vẫn thường vô tình cố ý lấn át tuổi Mão trong công việc. Nếu chỉ là vô tình thì không sao, bạn lên tiếng nhắc nhở cho họ nhận ra sự bất cẩn của mình là được. Tuy nhiên, e là mọi chuyện không dễ dàng như vậy khi có những người cố tình muốn hạ bệ tuổi Mão. Ngày này tốt nhất nên tránh tranh cãi, cho dù bạn có là người đúng và là người chịu thiệt thì với ta yếu lý địch mạnh mồm cũng sẽ khiến bạn phải chịu nhiều oan ức. Hãy chăm chỉ làm việc và cống hiến cho công việc. Rồi thời gian sẽ chứng minh ai mới là người thực sự có khả năng và tiếng nói trong công việc.

Về phương diện tài lộc trong ngày thứ Sáu này, tuổi Mão cũng có thể phải chi tiêu nhiều hơn và đôi lúc vượt kế hoạch. Do đó, bản mệnh nên suy tính đừng nghĩ tài tiền bạc rủng rỉnh là có thể tiêu tiền không cần suy tính. Nếu như vậy chẳng mấy tiền núi cũng cạn kiệt mà thôi. Khả năng những thay đổi trong tư tưởng sẽ giúp cho vận trình tình cảm của tuổi Mão có những biến chuyển tốt hơn. Mặc dù ngũ hành xung khắc nhưng nền tảng quan hệ tốt sẽ giúp con giáp này có thể giải quyết bất đồng bằng con đường vô cùng khôn ngoan đó chính là sự bình tĩnh và cân bằng lợi ích. Bản mệnh nhớ chú ý giữ gìn sức khỏe, nếu không thể tập luyện thể thao thường xuyên thì cũng đừng bỏ qua những động tác giãn gân cốt, khớp xương để cơ thể thêm dẻo dai, linh hoạt.

Tuổi Thìn

 tử vi ngày 31/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Ngày này, tuổi Thìn may mắn được quý nhân Lục Hợp hỗ trợ, vận khí gia tăng rõ rệt. Cát Khánh tinh chủ vạn sự an lành xuất hiện, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn tấn tới, sự nghiệp hanh thông, suôn sẻ. Song con giáp này cũng nên để ý đến những người có hoàn cảnh khó khăn ở cạnh mình để giúp đỡ, hỗ trợ những người không có được điều kiện thuận lợi như mình. Trong ngày thứ Bảy này tuổi Thìn chẳng nên tiêu xài vào những thứ vô nghĩa cũng như tránh xa các nơi cám dỗ như trang web mua sắm. Việc này sẽ giúp con giáp này không lãng phí hay chi tiêu vượt quá giới hạn túi tiền đang có. Ngoài ra, bản mệnh nên hạn chế tiếp xúc với người lạ hay đi đến những nơi đông người bởi có thể mất tiền bạc, để quên đồ vì sự đãng trí của mình.

Ngoài ra, nhờ Lục Hợp cục che chở nên vận trình tình cảm của tuổi Sửu trong ngày thứ Ba này tiến triển tốt đẹp. Con giáp này nhận ra rằng dù cuộc sống có nhiều mối lo toan, bộn bề thế nhưng đối phương vẫn dành sự ưu tiên cho mình. Hãy tận hưởng thời gian khi hai người đang hạnh phúc bên nhau. Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều, những gì bạn quyết định bổ sung vào chế độ ăn uống của mình có ảnh hưởng đến mọi thứ: năng suất làm việc, bộ nhớ, thậm chí là làn da của bạn. Vì thế, hãy chú ý hơn để những gì bạn ăn mỗi ngày trước khi quá muộn.

Tuổi Tị

tử vi ngày 31/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Hôm nay, địa chi tuổi Tị Hỏa gặp địa chi ngày Dậu kim thì sinh Tam Hợp Kim cục. Bản mệnh được bổ sung Kim khí thì đã giỏi lại càng thêm giỏi, đầu óc hanh thông, tư duy nhanh nhẹn. Tuổi Tị có thể giành được những thành công vang dội trong công việc của mình. Nhất là với những tuổi Tị theo đuổi nghệ thuật, bạn bộc lộ được tài năng cá nhân và khiến người khác thán phục. Nghệ thuật sinh ra là để làm cho thế giới đẹp hơn và bạn tự hào vì đã góp phần gìn giữ cái đẹp cho cuộc sống. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy con giáp này đang đi đúng hướng. Hôm nay cũng là ngày tốt để bạn lên kế hoạch vui chơi, xả hơi như một cách để bồi đắp tình cảm và giúp tinh thần hưng phấn hơn. Nền tảng vững chắc của sự giàu có không hẳn là tiền bạc mà là sự học hỏi không ngừng. Tuổi Tị hãy học cách tận dụng cơ hội để củng cố và mở mang hiểu biết, tích cực tiếp xúc với các thông tin tài chính thay vì những tin lá cải nhàm chán.

Chuyện yêu đương của tuổi Tị hôm nay khá tốt và dường như bạn nhận được sự hài lòng hay tạo ấn tượng tốt với đối phương, vì thế mà các mối quan hệ trở nên thuận lợi hơn. Nhưng để bắt đầu xúc tiến thì cũng nên từ từ để tạo ra những diễn biến tự nhiên. Khuyên tuổi Tị hôm nay nên dành thời gian nghỉ ngơi hơn là mải mê xem phim, chơi game, lướt face khi nhàn rỗi. Sức khỏe của bạn đang trong tình trạng đáng báo động rồi đấy, bạn cứ liên tục bỏ bữa, ăn uống thiếu khoa học, uống bia rượu thì cơ thể nào có thể chịu được chứ.

Tháng mang thai cát lợi năm Canh Tý cho 12 con giáp
Tháng mang thai cát lợi năm Canh Tý cho 12 con giáp
Tháng mang thai cát lợi năm Canh Tý cho 12 con giáp

Tháng mang thai tốt nhất cho 12 con giáp năm 2020 là những tháng mang thai phù hợp với tuổi của người mẹ. Mang thai đúng tháng sẽ sinh ra những đứa trẻ thông minh, tài giỏi, đồng thời mang lại nhiều may mắn cho đứa trẻ trong tương lai. Cho nên thông tin về những tháng mang thai phù hợp sau đây hy vọng sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có được những tính toán phù hợp nhất.

Tuổi Ngọ

 tử vi ngày 31/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 31/01/2020 cho thấy, trong mệnh tuổi Ngọ có Đào Hoa tinh soi chiếu. Sao này chủ thông minh, học giỏi nên rất tốt cho những người theo đuổi con đường học hành. Hôm nay, tuổi Ngọ dễ có được nhiều may mắn. Việc con giáp này hoàn thành được nhiệm vụ sẽ khiến cho mọi người công nhận và có cơ hội được đề xuất lên vị trí tốt hơn.

Nhờ có ảnh hưởng của Thiên Phúc quý nhân nên con giáp này tránh được những lời đồn thổi của kẻ tiểu nhân, họa thị phi cũng theo đó mà tiêu biến, không ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân. Đối phương và bản mệnh luôn dành cho nhau thời gian cùng nhau tâm sự và chia sẻ. Tuy nhiên, “mật ngọt chết ruồi”, coi chừng quá nhiều sức hấp dẫn vây quanh sẽ khiến người đã có đôi dễ bị lung lạc sai đường. Hãy lý trí và dứt khoát hơn với những kẻ cố tình ve vãn.

Tài lộc trong ngày này của tuổi Ngọ không quá nhiều nhưng cũng đủ để có thêm một khoản chi tiêu trong giai đoạn này. Bản mệnh nên tham khảo ý kiến của những người thân thiết và đáng tin cậy trước khi quyết định chuyện liên quan đến tiền bạc.

Tuổi Mùi

 tử vi ngày 31/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 31/01/2020 cho thấy, ngày này tuổi Mùi có Hoa Cái hỗ trợ. Đây là ngôi sao nghiêng về tri thức, bổ trợ cho giác quan thứ sáu cùng tư chất nghệ thuật. Những người đi theo một trong số những con đường trên sẽ gặp thuận lợi hanh thông. Còn với những người bình thường khác, tư duy thông minh, linh hoạt trong ngày cũng sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Đặc biệt với sức hấp dẫn của mình, nữ mệnh có phần nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn từ người khác giới. Vận trình tài lộc cũng được duy trì ổn định. Nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ mà con giáp này luôn có những khoản thu khác nhau. Đừng vội bằng lòng với nó mà ngừng nghỉ, hãy liên tục xây dựng các kế hoạch để có những ngày bùng nổ tài vận đầu năm mới 2020 nhé!

Vận trình tình cảm khởi sắc trông thấy. Cát tinh che chở giúp đường tình duyên sáng rõ hơn hẳn. Người độc thân có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ với người khác giới, nâng cao khả năng tìm thấy một nửa ưng thuận. Đặc biệt với những ai còn đang giai đoạn tán tỉnh thì đây là cơ hội tốt để ghi điểm trước đối phương. Song hãy dành thêm nhiều thời gian cho gia đình mình. Thiên Phúc quý nhân mang phúc lành che chở, giúp cho tình cảm gia đình cũng êm ấm thuận hòa. Trong dịp Tết này, hãy dành nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc gia đình mình hơn.

Tuổi Thân

 tử vi ngày 31/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 31/01/2020 cảnh báo, hôm nay tuổi Thân có Vong Thần tọa mệnh. Người có Vong Thần nếu gặp ngày hung thì tính cách đa mưu túc kế, nhiều tính toán. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Tuy nhiên cần chú ý, ngày này tuổi Thân trở nên mồm mép, linh hoạt hơn ngày thường, nhưng nếu quá khoa trương, ăn nói không cẩn thận sẽ dễ dính họa kiện tụng, tranh cáo, cãi cọ phiền hà. Đặc biệt là người làm ăn kinh doanh không nên chỉ ‘quảng cáo suông’ cho chất lượng sản phẩm, khiến người khác tiền mất tật mang, khiến bạn cũng dễ mang nghiệp vào thân. Sự tự chủ về tài chính giúp tuổi Thân nhanh chóng tiếp cận được với các cơ hội tiền bạc đang chờ đợi hơn. Con đường tài lộc rộng mở. Ngoài ra, tuổi Thânkiếm có thể kiếm tiền bằng nghề tay trái của mình, được người khác giới thiệu, tranh thủ làm lúc rảnh rỗi để tăng thêm thu nhập.

Về mặt tình cảm, Thiên Phúc quý nhân phù trợ nên phúc vận không quá xấu trong hôm nay. Tuy nhiên trong gia đình vẫn có những khúc mắc nhất định trong mối quan hệ giữa vợ và chồng, bố mẹ và con cái. Nam thì khắc con, hại vợ. Về mặt sức khỏe, chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Đừng ôm đồm nhiều việc mà hãy làm những điều mình thích, giúp đầu óc thả lỏng, thư giãn.

Tuổi Dậu

 tử vi ngày 31/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 31/01/2020 của tuổi Dậu gặp ngày Quý Dậu, ngày hắc đạo. Ngày Thiên Phúc, lâm Bệnh vận. Có Thiên Tài ở địa chi. Dậu - Dậu tự hình, trọng nghĩa khí, hơi đanh đá. Trong sự nghiệp, bạn tỏ ra hơi đanh đá, nóng tính nên có thể sẽ làm mất lòng một số người. Bạn sẽ gặp phải người thích ỷ lại, làm việc không tốt. Trong mệnh có nhật trụ Tướng tinh, nên có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Về tài vận, nếu có tiền, bạn sẽ sẵn sàng giúp đỡ cho bạn bè. Công việc có Tướng tinh, số lãnh đạo nên tiền lương lưởng cũng nhiều hơn. Nhìn chung tài vận hôm nay của tuổi Dậu cũng không quá tốt và cần nắm vững thì mới hiệu quả được.

Trong ngày này, bạn tương đối nóng tính, lòng tự trọng cao và quyết đoán. Cho nên trong chuyện tình cảm cũng không quá dây dưa để đau khổ. Hôm nay có thể vì chăm lo cho công việc quá nhiều mà ảnh hưởng đến đời sống tình cảm yêu đương. Về mặt sức khỏe, cục diện tương hình khiến sức khỏe tuổi Dậu không được tốt. Chú ý ăn uống và ra đường thì nên bảo vệ bằng khẩu trang, đề phòng  bệnh về đại tràng, thực quản và hệ thống hô hấp.

Tuổi Tuất

 tử vi ngày 31/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 31/01/2020 tuổi Tuất gặp ngày Quý Dậu, ngày hắc đạo. Ngày Thiên Phúc, lâm Bệnh vận. Có Thiên Tài ở địa chi. Bạn rơi vào cục diện lục hại Tuất - Dậu, dễ làm tổn thương người thân. Về sự nghiệp thì gặp những kẻ vô ơn, giúp với người lại bị người khác hại. Chú ý đề phòng người bên cạnh làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đề phòng những lời đề nghị giúp đỡ, vì có thể điều đó sẽ tổn hại đến bạn. Về tài vận thì cũng không quá khả quan. Tuất Đậu tương hại dễ bị người thân thích gây hại. Có thể là vấn đề mượn tiền, hoặc là bạn phải chi trả cho những rắc rối mà người thân mang lại.

Trong phương diện tình cảm thì bạn nên cân bằng quan hệ giữa thông gia hai bên, đối với người đã có gia đình . Người độc thân lúc yêu đương cũng có thể chịu một vài sự phản đối. Tuy nhiên chỉ cần có lòng thì chúng ta vẫn có thể về bên nhau. Về sức khỏe thì làn da không tốt, khô ráo, bệnh ngoài da. Dậu Tuất tương hại, dậu kim vượng chủ bệnh về tim, máu không lưu thông. Nên tập thể thao dưỡng sinh, uống thực phẩm bổ máu, hạn chế ăn đồ dầu mỡ.

Tuổi Hợi

tử vi ngày 31/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 31/01/2020 tuổi Hợi gặp ngày Quý Dậu, ngày hắc đạo. Ngày Thiên Phúc, lâm Bệnh vận. Có Thiên Tài ở địa chi. Tuổi Hợi gặp Dịch Mã chiếu mạng, Dịch Mã đại diện cho lữ hành, biến động. Về sự nghiệp: Có thể bạn có cơ hội xuất ngoại công tác. Hoặc là có nhiều di chuyển trong ngày hôm nay để đi gặp đối tác, khách hàng. Dịch Mã tương trưng cho sự thay đổi nên vận trình tài vận nhiều biến động. Hôm nay bản mệnh di chuyển nhiều nên cần nhiều tiền bạc để chi tiêu. Hơn nữa thần sát Âm Sai Dương Thác khiến cho tuổi Hợi thường gặp sóng gió, chủ gặp việc lạ lùng, lục đúc, hành sự khó lý giải, dù cố gắng mà tài vận vẫn không thể như ý.

Về tình cảm, tuổi Hợi có Dịch Mã trong mệnh, cũng sẽ gặp nhiều những thay đổi tích cực. Đối với người độc thân thì chúng ta có thể gặp được nhân duyên của mình hơn. Đề phòng Âm Sai Dương Thác ảnh hưởng, phong lưu phóng túng mà phá vỡ hạnh phúc gia đình. Vận trình sức khỏe cần phòng bệnh về tay chân, đi lại nên chú ý một chút. Đề phòng trong mệnh có Âm Sai Dương Thác, bạn sẽ gặp nhiều ảnh hưởng. Cẩn thận các bệnh về bàng quang và thận.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
12 con giáp

Theo Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020, dự báo trong công việc người tuổi Sửu thể hiện mình là người đoan chính, chăm chỉ và có trách nhiệm. Sự ảnh hưởng của Chính Quan khiến bạn khi nhận nhiệm vụ cấp trên giao bạn nên thận trọng, suy nghĩ kỹ càng và thực hiện từng bước một

Back to top