Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Tuất - Hình vô ơn, hại thân mình

Xem thêm

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 2, tức ngày 05/12/2019 âm lịch. Ngày Tân Sửu, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện tương hình vô ơn: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

tử vi ngày 30/12/2019 tuổi tuất
Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày Bạch Ngọc phát sát, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành. Gặp tháng Sửu thì Phục Linh mệnh. Uyên ương khó hòa hợp. Phục Linh mệnh tọa Nhật trụ chủ đường tình duyên không thuận lợi.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Tuất về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩
Sự nghiệp tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình, có mâu thuẫn. Sự kiêu ngạo của bạn dẫn đến công việc có đôi chút trục trặc. Đối với các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp còn nhiều khúc mắc. Sự tranh cãi này khiến cho bạn khó lòng hợp tác và đưa đến sự thuận lợi trong công việc.
Sự nghiệp không quá tốt, cục diện tương hình vô ơn gây nhiều trắc trở và khó khăn cho sự nghiệp của bạn. Bạn có thể không nhận được sự giúp đỡ của người khác. Sự tự tin quá đà đôi khi cũng mang đến những khó khăn trong công việc cho người tuổi Tuất.
Thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Bạn khó lòng hợp tác với đồng nghiệp hay đối tác. Mọi việc đều do bạn tự làm chủ. Công việc độc lập sẽ phù hợp với bạn trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Tuất về tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương hình vô ơn khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn đối với tài vận. Bạn không thể nhờ vả người khác trong việc giúp đỡ. Ngày Hắc đạo nên con người hung bạo, ích kỷ, hà khắc. Mâu thuẫn vì tính cách đó xảy ra triền miên, thi phi.
Tuất Thổ nên vì uy phong quá mà tổn thương bản thân. Không nên tham lam đầu tư các khoản tiền mạo hiểm. Nếu không tài vận sẽ bị ảnh hưởng nhiều. Thần sát Dương Đao: Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm.

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Tuất về tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩
Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp gập ghềnh. Cục diện tương hình có thể khiến cho bạn và người ấy gặp một ít các vấn đề khúc mắc trong tình cảm. Nó ảnh hưởng đến các bạn và khiến cho mối quan hệ của hai bạn dần trở nên khó khăn hơn.
Thần sát Dương Đao cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chúng ta. Những người chưa có người yêu thì nên chờ đợi cho hung tinh này qua đi để có được sự thuận lợi hơn. Cục diện tương hình cũng khiến cho các bạn cãi nhau, dẫn đến những rủi ro trong các mối quan hệ tình duyên.

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Tuất về sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩
Tuổi Tuất gặp tương hình nên không có người hỗ trợ, che chở. Quá cương nghị và cứng đầu nên có đôi khi gặp phải những cuộc xung đột cãi vã. Thậm chí có thể diễn ra xô xát gây ảnh hưởng đến bạn.
Các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe có thể kéo đến trong ngày hôm nay. Do vậy thì bạn cần phải có nhiều biện pháp rèn luyện sức khỏe hơn để bảo vệ mình.
Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top