Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Hợi - Dịch Mã di chuyển muôn nơi

Xem thêm

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 2, tức ngày 05/12/2019 âm lịch. Ngày Tân Sửu, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Bạn rơi vào cục diện Dịch Mã chiếu mạng. Chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc.

tử vi ngày 30/12/2019 tuổi hợi

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày Bạch Ngọc phát sát, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành. Gặp tháng Sửu thì Phục Linh mệnh. Uyên ương khó hòa hợp. Phục Linh mệnh tọa Nhật trụ chủ đường tình duyên không thuận lợi.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Hợi về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp có Dịch Mã trong mệnh, có điềm về đi công tác. Cho nên cần phải chuẩn bị tài liệu cẩn thận để có thể thuận lợi ký kết hợp đồng. 

Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Thần sát Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Sự nghiệp như vậy sẽ có nhiều khúc mắc, rủi ro.

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Hợi về tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa.

Thần sát Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Là vật tượng trưng cho cát mệnh.

Dịch Mã trong mệnh nên có thể phải di chuyển nhiều nên chú ý chuẩn bị tiền mặt đầy đủ cho những chuyến công tác của bạn.

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Hợi về tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này chủ tuổi Hợi sẽ gặp một số các vấn đề về tình cảm. Có thể hai bạn sẽ có những thay đổi trong quan hệ tình cảm của mình. Có thể thay đổi bước sang một giai đoạn mới. Cũng có thể các bạn sẽ phải kết thúc mối quan hệ này. Nhưng đừng lo lắng, những khởi đầu mới vẫn đang đón chờ bạn ở tương lai.

Thần sát Kim Điển: Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cuộc sống sung túc không phải lo lắng nhiều. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Được nữ giới ngưỡng mộ.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Chú ý trong mệnh có Mộc Dục: Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Hợi về sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Hợi khá tốt, bạn có thể có những chuyến vui chơi thoải mái bên bạn bè. Nếu đi du lịch thì bạn có thể ở trong trạng thái tốt để có thể chơi đùa cùng mọi người. Chúng ta nên lưu ý sức khỏe vào buổi tối, tốt nhất là nên đi ngủ đúng giờ, không nên thức quá khuya. Điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều vấn đề, trong đó mất ngủ và đau đầu có thể khiến cho bạn

→ Xem thêm: Tử vi ngày 30/12/2019 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top