Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Dậu - Hắc đạo che mờ đường tình

Xem thêm

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 2, tức ngày 05/12/2019 âm lịch. Ngày Tân Sửu, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. 

 tử vi ngày 30/12/2019 tuổi dậu

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện Tam hợp Kim Cục: Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm nhưng cần đến sự nhanh nhẹn của Tỵ và Dậu. Ngược lại, tính tình bộc trực, khó kiềm chế cảm xúc của Dậu sẽ được khắc phục bởi sự nhẹ nhàng, ân cần của Sửu.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Dậu về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp tuổi Dậu tương đối thuận lợi. Bạn quyết đoán để đưa ra những quyết định trong công việc của mình. Do vậy mà bạn thích hợp để làm người đứng đầu tàu, mạnh mẽ và trượng nghĩa.

Bạn thích hợp cho các nghề nghiệp văn phòng, trí thức. Những công việc như nhà văn cũng tương đối phù hợp với bạn. Tuổi Dậu hôm nay còn có sự hợp tác tốt đẹp đối với các đồng nghiệp khác giới. Do vậy mà bạn có thể thuận lợi hơn trong việc thực hiện các kế hoạch của mình.

Thần sát Lộc Thần, Hồng Diễm giúp cho tuổi Dậu thu hút người khác. Đối với việc giao tiếp ký kết hợp đồng sẽ là một lợi thế

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Dậu về tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nếu gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.

Nữ mệnh mà có đào hoa Hồng Diễm nên chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới. Bất lợi về tiền bạc và nhân duyên. Lộc khố bị phá hoại, nhẹ thì tiền bạc tiêu tán, mà nặng thì tài sản tổn hại.

Bạn là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Dậu về tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu nhìn chung khá suôn sẻ. Bên cạnh việc bạn rơi vào cục diện tam hợp tốt cho chuyện tình cảm, thì chúng ta cũng có các thần sát mang lại tình duyên tốt đẹp khác.

Thần sát Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Gặp ngày này thì uyên ương có nhiều trục trặc, với các đôi đang yêu nhau thì nên nhớ lấy một chút.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi ngày 30/12/2019 tuổi Dậu về sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tam hợp Kim Cục có đôi khi vì sự ba hoa khoác lác của bạn mà dẫn đến những mâu thuẫn, xô xát. Người tuổi Dậu nên có những sự chú ý đối với ngôn ngữ của bạn thân.

Bên cạnh đó để có một sức khỏe khỏe mạnh thì bạn nên tập ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, có thêm nhiều những chuyến đi và sự trải nghiệm mới.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 30/12/2019 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top