Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Hợi – cẩn thận Kiếp Sát tinh

Tử vi tuổi Hợi rơi vào thứ 2, tức ngày 02/09/2019 âm lịch. Ngày Canh Ngọ, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình

Xem thêm

Tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Hợi chú ý khó khăn. Cục diện Ngọ – Hợi có sao Kiếp Sát chiếu mạng. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp sÁT vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Kiếp sát chủ về một đời bôn ba vì danh lợi. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Trong quan hệ với đồng nghiệp có nhiều khúc mắc nhưng luôn để trong lòng. Chính vì thế mà ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hợp tác làm việc. Do vậy có thể công việc sẽ không được thuận lợi. Từ đó ảnh hưởng đến nhiều dự án khác của bạn.

Tử vi tài vận ngày 30/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tài lộc không kiếm được là bao. Hôm nay nếu không cẩn thận có thể gặp phải nhiều sự khó khăn. Phải chi tiêu nhiều thứ dẫn đến cuộc sống vất vả hơn.
Tuy nhiên hôm nay tuổi Hợi có thần sát Thái Cực quý nhân: Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi tình cảm tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Kiếp Sát tinh khiến vợ chồng người yêu có nhiều khúc mắc cãi cọ. Chuyện tình cảm có thể đi xuống. Bên cạnh đó thì bạn cũng sẽ xảy ra một ít mâu thuẫn. Khiến cho tình cảm của chúng ta gặp nhiều dấu hiệu đổ vỡ.
Tuy nhiên thần sát Thái Cực quý nhân nói bạn là người có trách nhiệm, tinh thần cao. Do vậy mà có thể gặp nhiều may mắn hơn trong các mối quan hệ.

Tử vi sức khỏe ngày 30/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Kiếp Sát thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ.
Do vậy hôm nay các va chạm của bạn có thể được gánh bớt rất nhiều. Đây cũng là một trong các lý do khiến cho chúng ta cần phải chú ý hơn. Tăng cường các biện pháp bảo vệ và rèn luyện cơ thể. Để có được sức khỏe khỏe mạnh.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top