Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Sư Tử: Đặt nền móng vững chắc cho tương lai

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Sư Tử dự báo một ngày thuận lợi trong công việc. Những gì bạn đạt được hôm nay là nền móng cho những ngày sau đấy.

Xem thêm

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 cung Sư Tử

Công việc của Sư Tử hôm nay khá tốt. Nhờ vào sự kết hợp mặt trời Sư Tử với cung mọc Ma Kết. Bạn lên kế hoạch chi tiết cho các mục tiêu của mình. Và hôm nay là ngày bạn dần đạt được những mục tiêu đó. Đây sẽ là những viên gạch đầu tiên cho đế chế lớn mạnh của bạn sau này.

Tuy nhiên thái độ của Sư Tử tại nơi làm việc lại không được yêu thích cho lắm. Nếu bạn làm ở vị trí lãnh đạo. Tốt hơn là bạn nên hoà hợp hơn với nhân viên của mình nếu bạn muốn tất cả hợp tác trong sự vui vẻ, ăn ý.

Tử vi tài vận ngày 30/9 cung Sư Tử

Tài vận của bạn không có gì đáng nói. Nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ và hiệu quả như bây giờ. Thì vận may tiền bạc trong công việc sẽ đến sớm thôi.

Tử vi tình cảm ngày 30/9/2019 cung Sư Tử

Chuyện tình cảm của hai bạn đang ở giai đoạn mặn nồng. Hai người đang cố gắng để gìn giữ và tiếp lửa cho tình yêu. Bạn không ngừng tạo cho người ấy những bất ngờ nho nhỏ. Người ấy tôn trọng và yêu thương bạn rất nhiều. Câu chuyện của hai bạn có thể gói gọn trong hai chữ: hoàn hảo. Hãy cố gắng duy trì tình trạng này nhé.

Với những Sư Tử còn độc thân. Sự kiêu ngạo và thái độ xa cách của bạn khiến người khác nản lòng. Cho người khác cơ hội cũng chính là mở ra cơ hội cho chính mình. Hãy nhớ điều này nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 30/9 cung Sư Tử

Bạn có năng lượng rất tích cực trong ngày hôm nay. Tuy nhiên cũng không nên chủ quan. Tốt nhất là bạn nên phân chia thời gian học và làm hợp lý. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top