Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Sư Tử: Đặt nền móng vững chắc cho tương lai

Xem thêm

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Sư Tử dự báo một ngày thuận lợi trong công việc. Những gì bạn đạt được hôm nay là nền móng cho những ngày sau đấy.

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 cung Sư Tử

Công việc của Sư Tử hôm nay khá tốt. Nhờ vào sự kết hợp mặt trời Sư Tử với cung mọc Ma Kết. Bạn lên kế hoạch chi tiết cho các mục tiêu của mình. Và hôm nay là ngày bạn dần đạt được những mục tiêu đó. Đây sẽ là những viên gạch đầu tiên cho đế chế lớn mạnh của bạn sau này.

Tuy nhiên thái độ của Sư Tử tại nơi làm việc lại không được yêu thích cho lắm. Nếu bạn làm ở vị trí lãnh đạo. Tốt hơn là bạn nên hoà hợp hơn với nhân viên của mình nếu bạn muốn tất cả hợp tác trong sự vui vẻ, ăn ý.

Tử vi tài vận ngày 30/9 cung Sư Tử

Tài vận của bạn không có gì đáng nói. Nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ và hiệu quả như bây giờ. Thì vận may tiền bạc trong công việc sẽ đến sớm thôi.

Tử vi tình cảm ngày 30/9/2019 cung Sư Tử

Chuyện tình cảm của hai bạn đang ở giai đoạn mặn nồng. Hai người đang cố gắng để gìn giữ và tiếp lửa cho tình yêu. Bạn không ngừng tạo cho người ấy những bất ngờ nho nhỏ. Người ấy tôn trọng và yêu thương bạn rất nhiều. Câu chuyện của hai bạn có thể gói gọn trong hai chữ: hoàn hảo. Hãy cố gắng duy trì tình trạng này nhé.

Với những Sư Tử còn độc thân. Sự kiêu ngạo và thái độ xa cách của bạn khiến người khác nản lòng. Cho người khác cơ hội cũng chính là mở ra cơ hội cho chính mình. Hãy nhớ điều này nhé.

Tử vi sức khoẻ ngày 30/9 cung Sư Tử

Bạn có năng lượng rất tích cực trong ngày hôm nay. Tuy nhiên cũng không nên chủ quan. Tốt nhất là bạn nên phân chia thời gian học và làm hợp lý. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top