Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Nhân Mã: Chuyến đi xa mở ra cơ hội mới

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Nhân Mã, cung mọc tại nhà số 1, Bạch Dương: đại diện cho sự nghiệp. Một chuyến công tác xa có thể đang chờ đón bạn

Xem thêm

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Nhân Mã

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 cung Nhân Mã

Sự kết hợp mặt trời Nhân Mã cung mọc Bạch Dương khiến sự nghiệp của bạn toả sáng. Một chuyến công tác xa có thể đang chờ đón bạn. Chuyến đi này cũng có thể sẽ mở ra cho bạn những cơ hội mới. Có thể là cơ hội đặt nền móng cho sự nghiệp độc lập sau này. Hoặc cơ hội cho mạng lưới giao tiếp xã hội được mở rộng.

Tử vi tài vận ngày 30/9 cung Nhân Mã

Nhờ vào sự chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc. Tài vận của bạn hôm nay rất tốt. Bạn có thể được khen thưởng hoặc tặng quà. Hãy trân trọng và chia sẻ những phần thưởng đó cùng những người bạn yêu quý. 

Tử vi tình cảm ngày 30/9/2019 cung Nhân Mã

Bạn không mặn mà với chuyện yêu đương. Bạn không thích bị ràng buộc. Nên trong tình yêu đôi lúc bạn hơi vô tâm. Điều này khiến người ấy tổn thương khá nhiều. Nếu bạn cảm thấy không thể tiếp tục với mối quan hệ này. Hãy thẳng thắn với người ấy.

Nhân mã còn độc thân lại thu hút người khác với tài ăn nói và nét duyên dáng. Nhưng bạn lại khá dửng dưng trước những lời tán tỉnh.

Tử vi sức khoẻ ngày 30/9 cung Nhân Mã

Nhân Mã yêu thể thao và quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. Tình trạng sức khoẻ của bạn rất tốt. Bạn cũng rất biết cách cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Tuy nhiên trong thời điểm giao mùa, Nhân Mã cũng đừng nên chủ quan nhé!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top