Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Kim Ngưu: Tài vận lên hương

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc tại nhà số 4: Cự Giải, đại diện cho tài vận. May mắn tiền bạc đã chọn bạn làm đích đến. Hãy tận hưởng nó.

Xem thêm

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có một sự khôn khéo tuyệt vời trong giao tiếp. Bạn biết người khác muốn gì ngay cả khi họ chưa mở lời. Bạn biết cách khiến người khác cảm thấy hài lòng. Vậy nên hôm nay có thể bạn sẽ kí được hợp đồng lớn hoặc hợp tác với đối tác tiềm năng. Nếu bạn kinh doanh hàng hóa, tiền tệ hoặc vàng hay bất động sản thì hôm nay bạn sẽ đại thắng đó.

Tử vi tài vận ngày 30/9 cung Kim Ngưu

Tài vận đang ở bên bạn đó. Dù bạn chẳng quan tâm đến việc chi tiêu khoa học hay tiết kiệm. Nhưng may mắn là không bao giờ bạn rơi vào tình trạng thiếu thốn. Gia đình cũng luôn hỗ trợ bạn. Các khoản thu từ công việc làm thêm cũng khá ổn định.

Tử vi tình cảm ngày 30/9/2019 cung Kim Ngưu

Bạn là người yêu gia đình và mong muốn được ổn định từ sớm. Nhưng người ấy của bạn lại có tư tưởng tự do. Hai bạn sẽ khó mà có thể đi cùng nhau lâu dài được. Vậy nên có lẽ hai bạn nên nói chuyện với nhau về vấn đề này để tìm ra được giải pháp cho tình yêu của hai bạn. 

Với những Kim Ngưu chưa lập gia đình hoặc chưa có người ấy. Bạn có thể dành hôm nay thăm bố mẹ, anh chị của mình.

Tử vi sức khoẻ ngày 30/9 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu cần được nghỉ ngơi đúng lúc. Công việc quá tải khiến bạn căng thẳng. Bạn cũng hơi quá nhạy cảm trong các vấn đề xung quanh. Tốt hơn là bạn đừng quá quan tâm những gì người khác nói.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top