Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 31-05-2020

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Kim Ngưu: Tài vận lên hương

Xem thêm

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc tại nhà số 4: Cự Giải, đại diện cho tài vận. May mắn tiền bạc đã chọn bạn làm đích đến. Hãy tận hưởng nó.

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có một sự khôn khéo tuyệt vời trong giao tiếp. Bạn biết người khác muốn gì ngay cả khi họ chưa mở lời. Bạn biết cách khiến người khác cảm thấy hài lòng. Vậy nên hôm nay có thể bạn sẽ kí được hợp đồng lớn hoặc hợp tác với đối tác tiềm năng. Nếu bạn kinh doanh hàng hóa, tiền tệ hoặc vàng hay bất động sản thì hôm nay bạn sẽ đại thắng đó.

Tử vi tài vận ngày 30/9 cung Kim Ngưu

Tài vận đang ở bên bạn đó. Dù bạn chẳng quan tâm đến việc chi tiêu khoa học hay tiết kiệm. Nhưng may mắn là không bao giờ bạn rơi vào tình trạng thiếu thốn. Gia đình cũng luôn hỗ trợ bạn. Các khoản thu từ công việc làm thêm cũng khá ổn định.

Tử vi tình cảm ngày 30/9/2019 cung Kim Ngưu

Bạn là người yêu gia đình và mong muốn được ổn định từ sớm. Nhưng người ấy của bạn lại có tư tưởng tự do. Hai bạn sẽ khó mà có thể đi cùng nhau lâu dài được. Vậy nên có lẽ hai bạn nên nói chuyện với nhau về vấn đề này để tìm ra được giải pháp cho tình yêu của hai bạn. 

Với những Kim Ngưu chưa lập gia đình hoặc chưa có người ấy. Bạn có thể dành hôm nay thăm bố mẹ, anh chị của mình.

Tử vi sức khoẻ ngày 30/9 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu cần được nghỉ ngơi đúng lúc. Công việc quá tải khiến bạn căng thẳng. Bạn cũng hơi quá nhạy cảm trong các vấn đề xung quanh. Tốt hơn là bạn đừng quá quan tâm những gì người khác nói.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top