Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Bạch Dương: Tình yêu cần nhiều sự cố gắng

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Bạch Dương, cung mọc nhà số 6: Xử Nữ. Tình yêu của bạn cần nhiều yếu tố healthy và balanced hơn.

Xem thêm

tử vi ngày 30/9/2019 cung bạch dương

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 cung Bạch Dương

Ngày hôm nay công việc của Bạch Dương tương đối ổn đinh. Bạn luôn thể hiện sự chăm chỉ và tích cực. Hiệu suất công việc ở mức tốt. Sếp của bạn rất hài lòng về thái độ của bạn.

Tuy nhiên, bạn lại khoái trở thành trung tâm của sự chú ý. Điều này đôi khi khiến đồng nghiệp của bạn không thoải mái. Hôm nay bạn nên khiêm tốn. Bên cạnh đó hãy tránh những cãi vã nơi công sở.

Tử vi tài vận ngày 30/9 cung Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay có thể sẽ gặp may mắn về tài vận. Một công việc mà bạn đã làm từ rất lâu nay bỗng mang lại lợi nhuận cho bạn. Hãy tiêu xài nó một cách thông minh nhé.

Tử vi tình cảm ngày 30/9/2019 cung Bạch Dương

Trong tình yêu, bạn được coi là kẻ khó tính. Bạn cầu kì, kiểu cách, kén chọn. Và bạn thường đặt ra những tiêu chuẩn rồi bắt người ấy làm theo. Cách làm này như là một sự “khủng bố” trong tình yêu vậy. Đừng làm như thế. Thay vào đó hãy góp ý nhẹ nhàng và cùng người đó sửa chữa những sai lầm của đôi bên. Đó mới là cách một tình yêu “healthy and balanced” được vận hành.

Tử vi sức khoẻ ngày 30/9 cung Bạch Dương

Bạch Dương có xu hướng thích giữ bí mật cho mình. Bạn ít tâm sự với người khác về những vấn đề của bản thân. Nhưng các suy nghĩ tiêu cực tích tụ lâu ngày ảnh hưởng đến vận khí và sức khoẻ của bạn đó.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top