Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-08-2020

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Bạch Dương: Tình yêu cần nhiều sự cố gắng

Xem thêm

Tử vi ngày 30/9/2019 cung Bạch Dương, cung mọc nhà số 6: Xử Nữ. Tình yêu của bạn cần nhiều yếu tố healthy và balanced hơn.

tử vi ngày 30/9/2019 cung bạch dương

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 cung Bạch Dương

Ngày hôm nay công việc của Bạch Dương tương đối ổn đinh. Bạn luôn thể hiện sự chăm chỉ và tích cực. Hiệu suất công việc ở mức tốt. Sếp của bạn rất hài lòng về thái độ của bạn.

Tuy nhiên, bạn lại khoái trở thành trung tâm của sự chú ý. Điều này đôi khi khiến đồng nghiệp của bạn không thoải mái. Hôm nay bạn nên khiêm tốn. Bên cạnh đó hãy tránh những cãi vã nơi công sở.

Tử vi tài vận ngày 30/9 cung Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay có thể sẽ gặp may mắn về tài vận. Một công việc mà bạn đã làm từ rất lâu nay bỗng mang lại lợi nhuận cho bạn. Hãy tiêu xài nó một cách thông minh nhé.

Tử vi tình cảm ngày 30/9/2019 cung Bạch Dương

Trong tình yêu, bạn được coi là kẻ khó tính. Bạn cầu kì, kiểu cách, kén chọn. Và bạn thường đặt ra những tiêu chuẩn rồi bắt người ấy làm theo. Cách làm này như là một sự “khủng bố” trong tình yêu vậy. Đừng làm như thế. Thay vào đó hãy góp ý nhẹ nhàng và cùng người đó sửa chữa những sai lầm của đôi bên. Đó mới là cách một tình yêu “healthy and balanced” được vận hành.

Tử vi sức khoẻ ngày 30/9 cung Bạch Dương

Bạch Dương có xu hướng thích giữ bí mật cho mình. Bạn ít tâm sự với người khác về những vấn đề của bản thân. Nhưng các suy nghĩ tiêu cực tích tụ lâu ngày ảnh hưởng đến vận khí và sức khoẻ của bạn đó.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
Tử vi cung Song Tử ngày 05/08/2020: Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử)
12 cung hoàng đạo

Tử vi dự báo Mặt trăng (Bảo Bình) tam hợp với sao Kim (Song Tử). Mọi công việc được hoàn thành bởi sự hợp tác tuyệt vời giữa hai bên. Nếu hôm nay Song Tử gặp được người đồng nghiệp Bảo Bình thì hai bạn sẽ đạt được những may mắn hết sức tốt đẹp

Back to top