Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 30/9/2019 của 12 con giáp: tuổi Dần như hổ thêm cánh

Tử vi hôm nay 12 con giáp – sự nghiệp thuận lợi. Tuổi Dần đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội sẽ như hổ thêm cánh. Được cân nhắc, đề bạt. 

Xem thêm

phát triển sự nghiệp 12 con giáp

Tử vi ngày 30/9/2019 12 con giáp tuổi Tý: Ngày này công việc biết cách làm việc, làm việc có kế hoạch.Tử vi tuổi Mùi ngày 30/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp ngày hắc đạo nên cần thật cẩn thận để không dính dáng đến những chuyện cãi cọ, kiện tụng. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 30/9/2019: 

Đánh giá ★★★

Ngày này công việc biết cách làm việc, làm việc có kế hoạch, tập trung sẽ có điềm được đề bạt, cân nhắc. Tuy nhiên tính tình dễ bộc phát xúc động, bất đồng, phản đối. Nên kiểm soát tính khí bản thân kẻo hoạ quan trường, đi làm việc hành chính không thuận lợi, tinh thần đi xuống. Nữ mệnh công việc sẽ có nhiều áp lực hơn, khó tìm được sự trợ giúp từ đồng đội.
Người làm văn phòng công việc có điềm biến động: đi công tác, đi chạy việc bên ngoài, có thông tin điều chuyển hoặc thay đổi chế độ, tiêu chuẩn nghề nghiệp đổi mới.

Xem thêm tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 30/9: 

Đánh giá ★★★

Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. 

Làm việc khó mà chuyên tâm, không thể tập trung nên công việc dễ bị trì trệ, tồn đọng. May mắn có Thiên Quan quý nhân giúp đỡ, người theo nghề quan chức, văn phòng nếu làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. sẽ được cấp trên cân nhắc, giúp đỡ. 

Xem thêm tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày tuổi Dần ngày 30/9: 

Đánh giá ★★★★

Những người tuổi Sửu hôm nay có xu hướng thích tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Công việc có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo và quyết đoán, mạnh mẽ trong giải quyết công việc. 
Nhiệt tình, trước nóng sau lạnh, năng động nhưng có phần hấp tấp.
Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội sẽ như hổ thêm cánh. Được cân nhắc, đề bạt. Ngày này gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Hành sự thông minh, nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Ngày chủ thông minh hiếu học, những người theo nghiệp văn học, nghệ thuật sẽ thuận lợi, hành sự có đầu có cuối. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

Xem thêm tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 30/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão có Lục Hợp quý nhân phù hộ thì mọi việc tiến hành trong ngày đều rất thuận lợi. Thế nhưng con giáp này cũng đừng thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc vì sẽ không mang lại hiệu quả cao. Đừng quá ảo tưởng về sức mạnh của mình và nên lập kế hoạch cụ thể cho từng dự án.

Có thể tuổi Mão giỏi nhưng không có nghĩa là bạn tài năng, xuất sắc hơn bất cứ ai. Vì vậy đừng tỏ ra kiêu căng hay tự mãn, hãy đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng, bất kể họ là ai đi chăng nữa. Hãy nhớ, những người có giá trị nhất là người đối xử tử tế với tất cả mọi người dù họ ở vị trí nào.

Xem thêm tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 30/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn rơi vào ngày Thiên Lao hắc đạo thì ảnh hưởng xấu đến vận trình công việc. Nhiều thử thách xuất hiện và chưa chắc bản mệnh đã có thể giải quyết mọi chuyện nhanh gọn, dễ dàng. Con giáp này dễ sai sót khi làm việc gì liên quan đến giấy tờ, gặp đối tác khó tính, đi đường dễ va chạm… Đặc biệt là đối với tuổi Thìn làm văn phòng và kinh doanh, buôn bán.

Xem thêm tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 30/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi nhắc bản mệnh khi nhiệt tình, thẳng thắn trong mọi việc, cũng đừng vội vàng kết luận bất cứ điều gì khi chưa tìm hiểu kỹ. Nếu thắc mắc hãy thẳng thắn đặt ra câu hỏi nhưng nên tránh các vấn đề liên quan tới việc riêng tư của đối phương, con giáp này nên tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình.

Xem thêm tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Tỵ

Sự nghiệp tuổi Ngọ

Đánh giá★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Tuổi Ngọ do gặp ngày hắc đạo nên cần thật cẩn thận để không dính dáng đến những chuyện cãi cọ, kiện tụng. Bởi rất dễ dẫn đến thua kiện, chịu nhiều thiệt thòi. Cục diện tương hình: Ngọ hình Ngọ cũng sẽ khiến cho bạn vất vả một phen. Tính cách của bạn hiếu thắng, mạnh mẽ. không thích bị người khác dùng lời lẽ châm biếm. Đi kèm đó lại là cá tính cực đoan, hay quên, không có tính nhẫn nại. Thích được người khác nịnh nọt. Muốn có lời nói hay ý đẹp thì cần hòa đồng hơn. Kiềm chế và sửa đổi những tật xấu của mình.

Xem thêm tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp ngày hắc đạo nên cần thật cẩn thận để không dính dáng đến những chuyện cãi cọ, kiện tụng. Bởi rất dễ dẫn đến thua kiện, chịu nhiều thiệt thòi. Vì thế bạn cần lập tức tranh thủ sự tương trợ hết mình của quý nhân tuổi Ngọ. Quan hệ lục hợp hom nay cho thấy, Ngọ và Mùi: Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện .

Xem thêm tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 tuổi Thân

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 30/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp quan hệ tương khắc nên mọi việc bạn làm sẽ khó thuận. Bạn không nên nổi nóng, cáu bẳn hoặc mất bình tĩnh khiến cho công việc càng thêm trắc trở. Hãy duy trì sự tỉnh táo và kiên nhẫn với mọi người, cho dù sẽ có những người có thái độ không tốt. Đặc biệt là những công việc liên quan đến dịch vụ, cần giao tiếp nhiều với khách hàng. Ngoài ra, các sĩ tử còn đi học ngày hôm nay sẽ rất thuận lợi may mắn, dễ đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra.

Xem thêm tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá★★★✩✩
Thần Sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Gặp ngày xấu nên con người hung bạo, ích kỷ, hà khắc. Địa chi Dậu Kim trắc trở. Sự nghiệp có phần trắc trở, có thể là không hợp ý đồng nghiệp cấp trên nên không được thuận lợi.
Tuy nhiên nhờ có Đào Hoa trụ mệnh nên cũng có được một vài điểm mạnh. Là người cuốn hút, tuổi Dậu có thể thu hút được người khác. Và đây cũng là một trong những điểm cộng cho bạn trong công việc hôm nay. Hạn chế những trắc trở mà Dương Đao tinh mang lại. Bên cạnh đó thần sát Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh.

Xem thêm tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 tuổi Tuất

Đánh giá★★★★✩
Tuổi Tuất rơi vào nhóm tam hợp độc lập vào hôm nay. Sự tự do luôn có trong máu của họ. Do đó với những công việc văn phòng gò bó có thể ảnh hưởng ít nhiều đến tâm trạng của tuổi Tuất. Thứ hai đầu tuần sẽ tương đối ủ rũ đối với bạn. Chính vì vậy bạn cần phải thay đổi một ít không gian làm việc hay là suy nghĩ của mình để có thể làm việc tốt hơn.
Tuy nhiên đối với những người tuổi Tuất là việc trong các lĩnh vực sáng tạo thì hôm nay chính là ngày của bạn. Bạn có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo. Sự tỉnh táo, sáng suốt của Tuất để giải quyết công việc dễ dàng hơn trong hôm nay.

Xem thêm tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 30/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Kiếp sát chủ về một đời bôn ba vì danh lợi. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.
Trong quan hệ với đồng nghiệp có nhiều khúc mắc nhưng luôn để trong lòng. Chính vì thế mà ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hợp tác làm việc. Do vậy có thể công việc sẽ không được thuận lợi. Từ đó ảnh hưởng đến nhiều dự án khác của bạn.

Xem thêm tử vi ngày 30/9/2019 tuổi Hợi

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top