Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi ngày 30/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bận quá dễ mệt

Tử vi ngày 30/12/2021 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay bạn làm việc luôn suy nghĩ cẩn thận và kỹ càng, bạn thích trình bày những ý tưởng của mình một cách chắc chắn và rõ ràng.

Tử vi ngày 30/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 30/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 30/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Sao Thủy tam hợp với Sao Diêm Vương. Người ấy muốn trò chuyện, tâm sự nhiều hơn để hiểu được góc khuất tình cảm sâu nhất trong lòng bạn. Nếu sao Thủy của đối phương tam hợp với Sao Diêm Vương của bạn, người ấy giúp bạn thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực và rắc rối tình cảm trước đây chưa thể giải quyết.

Cung Bạch Dương

Bạch Dương Tử vi ngày 30/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Diêm Vương

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương thì Bạch Dương biết phát huy năng lực của bản thân để thu về kết quả tốt nhất. Bạn biết cách lãnh đạo một nhóm hoặc chia sẻ chuyên môn. Cho nên công việc liên quan đến giảng dạy trong đoạn quá cảnh này sẽ đạt được nhiều thành tựu. Các dự án mà chòm sao này theo đuổi cũng sẽ có một vài thành công nhất định, hãy vui lên bạn nhé.

Tiền bạc: cách nói chuyện về tiền bạc của Bạch Dương bị ảnh hưởng bởi sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Thực ra Bạch Dương kiếm tiền rất vất vả và cực khổ, bạn không dễ dàng gì để kiếm được tiền và càng nên trân trọng và nâng niu những gì mình kiếm ra. Sao Thủy khiến bạn muốn vứt bỏ hết áp lực tiền bạc đè lên đôi vai nhưng cuộc sống không cho phép bạn làm điều đó. Lúc nào Bạch Dương cũng đầu tắt mặt tối cày tiền, gánh hết trách nhiệm để không ai có thể xem thường bạn.

Tình cảm: Bạch Dương đang có được tình yêu khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Hai bạn hòa hợp với nhau về nhiều mặt, không để cho mình phải mất đi thời gian lãng phí tìm kiếm một nửa.
Tình yêu hợp hợp tan tan cũng như quy luật sinh lão bệnh tử của cuộc sống vậy. Vì thế, khi yêu thương có trong tầm tay, Bạch Dương hãy biết bảo vệ và giữ nhìn bạn nhé! Đừng để bản thân phải sống trong nuối tiếc vì những điều đã qua.

Sức khỏe: Ngủ quá nhiều hay quá ít sẽ kích thích các cơn đau đầu bùng phát do Sao Thủy ảnh hưởng. Hãy tập thói quen ngủ 7-8 tiếng, để não bộ được nghỉ ngơi đúng mực.

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu Tử vi ngày 30/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Diêm Vương

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sao Thủy tạo với sao Diêm Vương góc 150 độ mang đến cho bạn một tâm hồn nghiêm túc, đen tối và mãnh liệt. Bạn có óc tìm tòi, nhạy bén và sự tò mò sâu sắc, có óc nghiên cứu và điều tra tốt. Viết văn, giảng dạy, báo chí, kinh tế, thần bí, huyền bí, chính trị, tâm lý học, luật và triết học có thể hấp dẫn bạn. Những lời nói của Kim Ngưu có thể rất thuyết phục, truyền cảm hứng và có ảnh hưởng. Nhưng điều quan trọng là bạn phải sử dụng sức mạnh tinh thần đáng kể của mình một cách khôn ngoan.

Tiền bạc: sao Thủy tam hợp sao Thiên Vương, chòm sao này có thể sẽ phải chịu thiệt thòi về tiền bạc khi công sức bạn vất vả bấy lâu nay cuối cùng lại tan thành bọt biển, bị kẻ khác nẫng tay trên. Số tiền Kim Ngưu kiếm được hôm nay cũng không nhiều. Bạn có thể sẽ phải cắt giảm nhiều khoản chi tiêu của mình nếu không muốn bị rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn tiền bạc lung tung.

Tình cảm: khi sao Thủy ở vị trí tam hợp, trạng thái tinh thần tồi tệ nhất có thể đột ngột gõ cửa nhà Kim Ngưu mà chẳng rõ nguyên nhân. Đừng hoảng sợ vì đó là những khoảnh khắc đánh thức sự tự chữa lành cảm xúc bên trong bạn sau một thời gian bạn mất niềm tin vào tình yêu. Khi những vết thương cũ biến mất, Kim Ngưu sẽ cảm thấy thanh thản và tự do. Nếu quá khó khăn, hãy nhờ một người bạn thân giúp đỡ. Ngoài ra, năng lượng của sao Diêm Vương rất đáng để Kim Ngưu đầu tư vào các mối quan hệ bạn bè.

Sức khỏe: Tay của Kim Ngưu luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

Cung Song Tử

Song Tử Tử vi ngày 30/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Diêm Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sức kết nối của Song Tử với mọi người rất tuyệt vời tại thời điểm Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Bạn biết cách truyền cảm hứng và lôi kéo mọi người tham gia vào kế hoạch của mình. Đây chính là một lợi thế trong chuyện hợp tác làm ăn và mang lại hiệu quả cao nhất, cần tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé.
Song đôi lúc vì nóng vội mà hành động thiếu suy nghĩ dẫn đến sai sót. Ngoài ra Song Tử không muốn làm việc chung với người khác nên chẳng có ai kiểm tra lại chất lượng công việc. Chòm sao này cần cẩn thận hơn, đừng để một lỗi nhỏ khiến công sức gây dựng bị đổ bể.

Tiền bạc: dự báo tài vận chịu sự ảnh hưởng của sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Song Tử thiếu đi vận may để kiếm tiền. Hơn nữa bạn cũng không có nhiều tiền tiết kiệm. Cho nên thời gian này tình tài vận của Song Tử là tương đối khó khăn.
Tử vi dự báo Song Tử nên học cách quản lý tài sản. Những hành vi sai trái cần được xử lý chứ không phải bao che. Bạn nên chăm chỉ và nỗ lực hơn để có thể kiếm được nhiều tiền và trang trải các chi phí mà bạn phải gánh chịu trong thời gian này.

Tình cảm: Song Tử đang có được tình yêu khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Hai bạn hòa hợp với nhau về nhiều mặt, không để cho mình phải mất đi thời gian lãng phí tìm kiếm một nửa.
Tình yêu hợp hợp tan tan cũng như quy luật sinh lão bệnh tử của cuộc sống vậy. Vì thế, khi yêu thương có trong tầm tay, Song Tử hãy biết bảo vệ và giữ nhìn bạn nhé! Đừng để bản thân phải sống trong nuối tiếc vì những điều đã qua.

Sức khỏe: Ngủ quá nhiều hay quá ít sẽ kích thích các cơn đau đầu bùng phát do Sao Thủy ảnh hưởng. Hãy tập thói quen ngủ 7-8 tiếng, để não bộ được nghỉ ngơi đúng mực.

Cung Cự Giải

Cự Giải Tử vi ngày 30/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Diêm Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương thì Cự Giải biết phát huy năng lực của bản thân để thu về kết quả tốt nhất. Bạn biết cách lãnh đạo một nhóm hoặc chia sẻ chuyên môn. Cho nên công việc liên quan đến giảng dạy trong đoạn quá cảnh này sẽ đạt được nhiều thành tựu. Các dự án mà chòm sao này theo đuổi cũng sẽ có một vài thành công nhất định, hãy vui lên bạn nhé.

Tiền bạc: lỗ hổng tài chính của Cự Giải xuấhiện khi có Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Lúc nào cung hoàng đạo này cũng nghĩ mình chưa có đủ, đang thiếu thốn. Từ đó dẫn đến việc làm việc quá sức để kiếm thêm dù không thật sự cần, gây ra áp lực và căng thẳng. Thay vì tính toán chi li từng xu một thì Cự Giải cần học cách tin tưởng vào chính mình và những cơ hội trong cuộc sống, bạn sẽ luôn có thứ mình cần bằng sự chăm chỉ và nỗ lực.

Tình cảm: dưới sự tác động của Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương, Cự Giải còn độc thân có cơ hội nhận được cái gật đầu từ người mà bạn đã theo đuổi bấy lâu nay. Người ấy đã thấu hiểu sự chân thành của bạn. Với các cặp đôi trở nên lặng lẽ hơn và không còn quá tự hào về tình yêu. Những tổn thương khiến chòm sao này trở về thực tại, yếu đuối và mong manh.

Sức khỏe: Cự Giải nên điều tiết mặt ăn uống để cải thiện vấn đề suy nhược thần kinh. Một trong những loại thực phẩm tiêu biểu của nhóm này là bí đỏ vì nó có chứa các loại vitamin như vitamin A, C, E có chức năng dẫn truyền thần kinh.

Cung Sư Tử

Sư Tử Tử vi ngày 30/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Diêm Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sao Thủy tam hợp giúp Sư Tử ghi điểm ở nơi làm việc nhờ tài ăn nói, biêt trước biết sau của mình. Việc được nhiều người yêu quý và ủng hộ sẽ giúp cho danh tiếng của Sư Tử tốt hơn, tiếng lành đồn xa, trở ngại ít đi, làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn rất nhiều. Những Sư Tử có ý đỉnh chuyển việc trong thời gian này sẽ thuận lợi, chòm sao này chính là người sở hữu nhân duyên sự nghiệp tốt nhất trong vòng tròn hoàng đạo thời gian này.

Tiền bạc: lỗ hổng tài chính của Sư Tử xuấhiện khi có Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Lúc nào cung hoàng đạo này cũng nghĩ mình chưa có đủ, đang thiếu thốn. Từ đó dẫn đến việc làm việc quá sức để kiếm thêm dù không thật sự cần, gây ra áp lực và căng thẳng. Thay vì tính toán chi li từng xu một thì Sư Tử cần học cách tin tưởng vào chính mình và những cơ hội trong cuộc sống, bạn sẽ luôn có thứ mình cần bằng sự chăm chỉ và nỗ lực.

Tình cảm: dưới sự tác động của Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương, Sư Tử còn độc thân có cơ hội nhận được cái gật đầu từ người mà bạn đã theo đuổi bấy lâu nay. Người ấy đã thấu hiểu sự chân thành của bạn. Với các cặp đôi trở nên lặng lẽ hơn và không còn quá tự hào về tình yêu. Những tổn thương khiến chòm sao này trở về thực tại, yếu đuối và mong manh.

Sức khỏe: Sư Tử nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Cung Xử Nữ

Xử Nữ Tử vi ngày 30/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Diêm Vương

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: đôi khi bạn có thể cảm thấy những lập luận phản bác quá mạnh mẽ. Điều này có thể dẫn đến những ý kiến và phản hồi trái ngược nhau. Với sự “chói gắt này” bạn có thể trở nên hoài nghi, bướng bỉnh, hẹp hòi, thành kiến, cấp tiến, kiêu ngạo, ép buộc, lôi kéo, bí mật, hoặc độc đoán.
Khả năng hài hước đen tối và những trò đùa hơi quá đáng của bạn đôi khi có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Nhiều khả năng Xử Nữ sẽ vướng vào những tranh chấp, tranh cãi phức tạp khó giải quyết. Những lời bạn nói có thể tạo ra sự tò mò nhưng cũng có thể khiến cho mọi người cảm thấy hoang mang và sợ hãi. Công việc của bạn sẽ rất khó khăn bởi sự hạn chế trong cách ăn nói của Xử Nữ.

Tiền bạc: sao Thủy khiến Xử Nữ coi trọng sự ổn định của gia đình hơn bao giờ hết. Có vẻ như gia đình bạn đang đau đầu vì tiền, Xử Nữ sẽ đứng ra sẵn sàng gánh hết ưu phiền, mệt nhọc mà để cho người thân được vui vẻ. Dù tiền làm ra không ít, của cải cũng có nhưng Xử Nữ cứ chắt chiu, tiết kiệm chỉ vì hai chữ tương lai. Sao Thủy nói rằng Xử Nữ hãy dành thời gian nghỉ ngơi một chút thì tài lộc mới hanh thông, gia đình của bạn sẽ sớm ổn thôi.

Tình cảm: dưới sự tác động của Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương, Xử Nữ còn độc thân có cơ hội nhận được cái gật đầu từ người mà bạn đã theo đuổi bấy lâu nay. Người ấy đã thấu hiểu sự chân thành của bạn. Với các cặp đôi trở nên lặng lẽ hơn và không còn quá tự hào về tình yêu. Những tổn thương khiến chòm sao này trở về thực tại, yếu đuối và mong manh.

Sức khỏe: Xử Nữ cần hạn chế sử dụng rượu bia, hút thuốc lá, tránh stress tâm lý, đảm bảo giấc ngủ tốt. Ăn uống điều độ và đầy đủ dinh dưỡng.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình Tử vi ngày 30/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Diêm Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: dự báo sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương đây là một góc hết sức căng thẳng, ảnh hưởng đến công việc của bạn. Thiên Bình thích giao tiếp theo cách logic, thực tế hơn theo cách nhạy cảm. Trong công việc cũng vậy, bạn là một người khá coi trọng mọi suy luận logic hơn trong các công việc.
Tử vi dự báo Thiên Bình nên đề phòng các xung đột với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Bạn cần biết cách điều chỉnh hành vi của bản thân trước khi mọi thứ quá muộn.

Tiền bạc: cố chấp theo mục tiêu quá xa vời chỉ khiến cho cuộc sống của bạn thêm tồi tệ mà thôi. Bạn nên học cách buông bỏ, sẽ có những cơ hội mới đến với bạn trước, làm tiền đề để sau này bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Áp lực về tài chính thì hầu như ai cũng có, nhưng thay vì cứ mãi trằn trọc lo âu, day dứt thì bạn cũng nên tìm cách tận hưởng cuộc sống đôi chút và bớt lo nghĩ đi.

Tình cảm: dự báo tình cảm chịu sự ảnh hưởng của sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Thiên Bình có gia đình/người yêu không tốt lắm. Tình cảm của hai bạn vì những mâu thuẫn cá nhân mà không còn bền chặt như trước, thời gian này có rất nhiều nguy cơ tan vỡ của mối quan hệ.
Ngoài ra tử vi dự báo, Thiên Bình độc thân cũng không có nhiều cơ hội yêu đương trong thời gian này. Nếu quyết định yêu đương thì nên dành thời gian để tìm hiểu đối phương và hãy dành cho họ các cơ hội để có thể tiếp tục mối quan hệ với bạn.

Sức khỏe: Thiên Bình nên hạn chế một số thói quen xấu dễ dẫn tới chứng đau đầu. Ví dụ như bỏ bữa, đau đầu có thể xảy ra khi lượng đường trong máu bị thiếu.

Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp Tử vi ngày 30/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Diêm Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Song Ngư, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sức ảnh hưởng của Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương, Bọ Cạp có thể sẽ đạt được mục tiêu và tham vọng của mình trong thời gian này. Sao Thủy đánh thức ham muốn cho những cảm xúc sâu sắc, việc đặt sự đồng cảm lên hàng đầu sẽ đem lại sự phát triển tuyệt vời cho các mối quan hệ làm ăn. Bọ Cạp sẽ được hưởng lợi từ hoạt động thể chất, dành thời gian cho các môn thể thao sức bền bây giờ là một lựa chọn tốt.

Tiền bạc: sao Thủy tam hợp sao Thiên Vương, chòm sao này có thể sẽ phải chịu thiệt thòi về tiền bạc khi công sức bạn vất vả bấy lâu nay cuối cùng lại tan thành bọt biển, bị kẻ khác nẫng tay trên. Số tiền Bọ Cạp kiếm được hôm nay cũng không nhiều. Bạn có thể sẽ phải cắt giảm nhiều khoản chi tiêu của mình nếu không muốn bị rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn tiền bạc lung tung.

Tình cảm: có những lúc mọi thứ không thể tuân theo ý mình, đối phương dù muốn làm bạn vui mà lực bất tòng tâm. Thay vì thông cảm thì cung hoàng đạo này lại nổi khùng, trách móc này kia. Ngay cả cách nói đùa của bạn cũng để lại ấn tượng xấu. Để êm xuôi được mọi sự thì bạn nên ngưng nói – hãy lắng nghe thì tốt hơn.
Khi sao Thủy tạo với sao Diêm Vương góc tam hợp, cảm xúc lên xuống thất thường và cung hoàng đạo này không biết nên làm gì để tâm trạng mình khá hơn. Có lẽ bạn nên tìm về với gia đình để được yêu thương và che chở.

Sức khỏe: Bọ Cạp cần hạn chế sử dụng rượu bia, hút thuốc lá, tránh stress tâm lý, đảm bảo giấc ngủ tốt. Ăn uống điều độ và đầy đủ dinh dưỡng.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã Tử vi ngày 30/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Diêm Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: dự báo sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương đây là một góc hết sức căng thẳng, công việc của bạn theo đó mà sẽ có những ảnh hưởng không tốt. Nhân Mã khó lòng hoàn thành được công việc trong giai đoạn hiện tại. Hơn nữa việc bất đồng quan điểm có thể khiến bạn gặp nhiều vấn đề hơn
Tử vi dự báo Nhân Mã hãy trau dồi năng lực của bản thân trước khi cạnh tranh với người khác. Mỗi chúng ta cần cố gắng làm việc nhóm nhiều hơn để hiểu rõ đồng nghiệp và tạo sự thoải mái khi hợp tác với nhau.

Tiền bạc: dự báo tài vận chịu sự ảnh hưởng của sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Nhân Mã được nhận xét và khá thông minh và nhạy bén. Tế bào đầu tư mách bảo bạn biết cách cho đồng tiền của mình "hạ cánh" ở những nơi chính xác và mang về nhiều lợi nhuận gấp bội.
Tuy nhiên có đôi khi vì quá tin vào khả năng của mình mà Nhân Mã cũng gặp không ít khó khăn. Thậm chí tài chính có thể ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì thế mà chúng ta cần hết sức lưu ý đến tình hình tài chính trong giai đoạn này.

Tình cảm: về mặt tình cảm, Nhân Mã hay phân vân liệu rằng đối phương có dành cho bạn nhiều tình yêu hay không trong giai đoạn Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Hãy thử để ý chi tiết này Nhân Mã sẽ có câu trả lời cho mình, nếu người ấy có thể nhận ra những thay đổi nhỏ của bạn và đưa ra lời khen ngợi thì chứng tỏ đối phương đang để ý, quan tâm đến bạn rất nhiều.

Sức khỏe: Như vậy hôm nay Nhân Mã cần giảm bớt cảm giác lo lắng, tuyệt vọng và suy nghĩ tới các vấn đề xấu xảy ra. Hãy suy nghĩ và hướng tới những điều tốt đẹp.

Cung Ma Kết

Ma Kết Tử vi ngày 30/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Diêm Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sức kết nối của Ma Kết với mọi người rất tuyệt vời tại thời điểm Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Bạn biết cách truyền cảm hứng và lôi kéo mọi người tham gia vào kế hoạch của mình. Đây chính là một lợi thế trong chuyện hợp tác làm ăn và mang lại hiệu quả cao nhất, cần tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé.
Song đôi lúc vì nóng vội mà hành động thiếu suy nghĩ dẫn đến sai sót. Ngoài ra Ma Kết không muốn làm việc chung với người khác nên chẳng có ai kiểm tra lại chất lượng công việc. Chòm sao này cần cẩn thận hơn, đừng để một lỗi nhỏ khiến công sức gây dựng bị đổ bể.

Tiền bạc: cách nói chuyện về tiền bạc của Ma Kết bị ảnh hưởng bởi sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Thực ra Ma Kết kiếm tiền rất vất vả và cực khổ, bạn không dễ dàng gì để kiếm được tiền và càng nên trân trọng và nâng niu những gì mình kiếm ra. Sao Thủy khiến bạn muốn vứt bỏ hết áp lực tiền bạc đè lên đôi vai nhưng cuộc sống không cho phép bạn làm điều đó. Lúc nào Ma Kết cũng đầu tắt mặt tối cày tiền, gánh hết trách nhiệm để không ai có thể xem thường bạn.

Tình cảm: với các cặp đôi thì sự vụ lợi, phù phiếm chẳng thể che giấu được lâu, và nếu tình cảm giữa bạn và người ấy chẳng đủ chân thành thì e rằng dù bạn có cố gắng để duy trì tình cảm cũng chẳng thể chiến thắng được số phận.
Sự chiếm hữu, độc đoán của Ma Kết cũng sẽ lên đến đỉnh cao trong . Bạn nóng lòng và sẵn sàng làm mọi cách để có được tình yêu của người ấy. Không điều gì có thể khiến bạn lùi bước, kể cả việc những người xung quanh bắt đầu trở nên dè dặt khi tiếp xúc với bạn.

Sức khỏe: Ma Kết nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Cung Bảo Bình

Bảo Bình Tử vi ngày 30/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Diêm Vương

Số may mắn: 39, 59, 83

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Kim Ngưu, Bọ Cạp

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương sẽ đánh thức cảm xúc của Bảo Bình trong công việc. Vật chất không phải là tất cả, bạn cần sự an tâm trong những gì mình đang làm. Nếu đang có suy nghĩ thay đổi công việc, thời gian này là thời điểm lý tưởng để Bảo Bình bắt đầu tìm kiếm một vị trí tốt hơn, hoặc ít nhất là chậm lại với công việc hiện tại trước khi tìm thấy điều mới mẻ. Bảo Bình sẽ đạt được nhiều thành công bất ngờ mà không tốn quá nhiều công sức.

Tiền bạc: một vấn đề mà Bảo Bình cần lưu ý trong khoảng thời gian Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương chính là chuyện tiền bạc. Do thể hiện sự hào phóng thái quá mà dễ bị người khác lợi dụng tiền bạc. Bảo Bình hãy tỉnh táo trong khi đưa ra những quyết định chính xác cho bản thân, đừng để đồng tiền làm mờ mắt bạn. Tử vi chiêm tinh hoàng đạo nói Bảo Bình sẽ có được sự nhìn nhận thực tế đối với các tình hình của mình hiện tại.

Tình cảm: về mặt tình cảm, Bảo Bình hay phân vân liệu rằng đối phương có dành cho bạn nhiều tình yêu hay không trong giai đoạn Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương. Hãy thử để ý chi tiết này Bảo Bình sẽ có câu trả lời cho mình, nếu người ấy có thể nhận ra những thay đổi nhỏ của bạn và đưa ra lời khen ngợi thì chứng tỏ đối phương đang để ý, quan tâm đến bạn rất nhiều.

Sức khỏe: Như vậy hôm nay Bảo Bình cần giảm bớt cảm giác lo lắng, tuyệt vọng và suy nghĩ tới các vấn đề xấu xảy ra. Hãy suy nghĩ và hướng tới những điều tốt đẹp.

Cung Song Ngư

Song Ngư Tử vi ngày 30/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Diêm Vương

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: sao Thủy tạo với sao Diêm Vương góc 150 độ mang đến cho bạn một tâm hồn nghiêm túc, đen tối và mãnh liệt. Bạn có óc tìm tòi, nhạy bén và sự tò mò sâu sắc, có óc nghiên cứu và điều tra tốt. Viết văn, giảng dạy, báo chí, kinh tế, thần bí, huyền bí, chính trị, tâm lý học, luật và triết học có thể hấp dẫn bạn. Những lời nói của Song Ngư có thể rất thuyết phục, truyền cảm hứng và có ảnh hưởng. Nhưng điều quan trọng là bạn phải sử dụng sức mạnh tinh thần đáng kể của mình một cách khôn ngoan.

Tiền bạc: sao Thủy khiến Song Ngư coi trọng sự ổn định của gia đình hơn bao giờ hết. Có vẻ như gia đình bạn đang đau đầu vì tiền, Song Ngư sẽ đứng ra sẵn sàng gánh hết ưu phiền, mệt nhọc mà để cho người thân được vui vẻ. Dù tiền làm ra không ít, của cải cũng có nhưng Song Ngư cứ chắt chiu, tiết kiệm chỉ vì hai chữ tương lai. Sao Thủy nói rằng Song Ngư hãy dành thời gian nghỉ ngơi một chút thì tài lộc mới hanh thông, gia đình của bạn sẽ sớm ổn thôi.

Tình cảm: dưới sự tác động của Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương, Song Ngư còn độc thân có cơ hội nhận được cái gật đầu từ người mà bạn đã theo đuổi bấy lâu nay. Người ấy đã thấu hiểu sự chân thành của bạn. Với các cặp đôi trở nên lặng lẽ hơn và không còn quá tự hào về tình yêu. Những tổn thương khiến chòm sao này trở về thực tại, yếu đuối và mong manh.

Sức khỏe: Ngủ quá nhiều hay quá ít sẽ kích thích các cơn đau đầu bùng phát do Sao Thủy ảnh hưởng. Hãy tập thói quen ngủ 7-8 tiếng, để não bộ được nghỉ ngơi đúng mực.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 30/12/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top