Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Hợi – Tam hợp ngoại giao, ăn nói có duyên, gặp nhiều thuận lợi

Xem thêm

Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Hợi là thứ 7 tức ngày 05/11/2019 âm lịch. Ngày Tân Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn sẽ gặp may mắn về chuyện tình cảm. Rơi vào tam hợp Mộc cục nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tử vi ngày 30/11/2019 tuổi Hợi Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Băng hà giải đông, lâm Thoái vận. Có Kiêu Ấn, Thiên Quan che chở. Chủ đa tình, vong nghĩa. Gặp tháng Tý thì phúc môn quý tướng

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 30/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay bạn là người có khả năng ngoại giao tốt. Do vậy mà các công việc và mối quan hệ với cấp trên cũng tốt hơn. Đặc biệt điều này sẽ khiến cho tốt hơn cho bạn trong các cơ hội thăng tiến.
Hôm nay nếu như đi đàm phán với khách hàng thì sẽ có cơ hội thành công cao hơn. Những dự án mới hay những hợp đồng mới cũng theo đó mà đến nhiều hơn. Bên cạnh đó, nhờ sự chăm chỉ mà thành.

Thần Thái Cực quý nhân thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Tử vi tài vận ngày 30/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tính cách chủ đạo của cục diện nhóm Tam Hợp Hợi – Mão – Mùi: Hoang tưởng, không thực tế, dễ mềm lòng. Nhiều tính toán, nhưng phần lớn đều không thành hiện thực. Do vậy hôm nay bạn cần đề phòng suy nghĩ trước những tính toán của mình. Có thể bạn sẽ gặp các bất lợi liên quan đến bệnh ảo tưởng, tiêu tiền và đầu tư không hợp lý.

Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi
Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi
Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Hợi – Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi

Tử vi ngày 29/11/2019 tuổi Hợi là thứ 6 tức ngày 04/11/2019 âm lịch. Ngày Canh Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi chú ý khó khăn. Cục diện Ngọ – Hợi có sao Kiếp Sát chiếu mạng. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp sÁT vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi.

Tử vi tình cảm ngày 30/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Do người tuổi Hợi rơi vào cục diện tam hợp nên tình cảm được tốt hơn. Bạn được nhiều người yêu mến. Có một trái tim hiền lành nhân hậu nên luôn có được tình cảm. Sự cảm thông lắng nghe của bạn sẽ khiến cho chúng ta phát triển những mối quan hệ mới tốt đẹp.
Tuy nhiên nhóm tam hợp mộc cục khá mềm lòng trước cuộc sống và những điều này sẽ khiến bạn có một vài đau khổ trong tình yêu.

Tuy nhiên gặp phải nhật trụ Hoa Cái tinh đem tới một số điều chưa thuận. Nữ mệnh phạm Hoa Cái thì có phần đơn độc. Tính cách đặc biệt khiến người tuổi Hợi trở nên phiến diện, thích đi một mình. E là người độc thân khó mà có được mối nhân duyên nào mới trong tháng

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Hợi năm 2020

Tử vi sức khỏe ngày 30/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay thích hợp để bạn tham gia các hoạt động thể thao. Vui chơi và nâng cao sức khỏe.
Những buổi họp ngoại giao có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi hơn.Tuy nhiên chúng ta sẽ sớm vui vẻ trở lại khi thư giãn bằng một ly cà phê hay một cuốn sách vào cuối ngày. Điều này hoàn toàn phù hợp với cuộc sống hiện tại của bạn.

Về góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Với ý nghĩa là lọng che, trưng diện, bề mặt, diện mạo bên ngoài nên ứng với da, cơ quan biểu bì bên ngoài của cơ thể. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu… Chính vì vậy, khi Mệnh – Thân – Tật hay nhập hạn gặp sao này cần lưu tâm những bệnh kể trên. Đặc biệt trong quá trình xem về sức khỏe cho trẻ nhỏ. Về góc độ tính cách của sao Hoa Cái

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021: Hồng Loan xuất hiện, nhân duyên nở rộ
12 con giáp

Top con giáp có vận đào hoa cuối năm 2021 gọi tên tuổi Thân. Theo dự báo bạn sẽ gặp sao Thiên Hỉ, tuy không có vận đào hoa mạnh mẽ như Hồng Loan nhưng nó cũng sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của bạn.

Back to top