Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi ngày 30/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Bạch hổ nên để tâm hôn yên tĩnh bằng cách lên chùa dâng hương bái tế

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu thứ 4 ngày 03/10/2019 âm lịch. Ngày Canh Tý, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Bạch hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

Tử vi ngày 30/10/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện Tý Dậu tương phá. Tý phá Dậu, Thủy phá Kim, hành sự không có chủ kiến. Tự mình phá mình. Chủ âm khí, họa hạn, xui rủi. Tiền bạc lâm vào khốn khó.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 30/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★✩✩
Sự nghiệp ngày hôm nay của tuổi Dậu có nhiều trắc trở. Cục diện tương hại khiến cho bạn có vẻ bỡ ngỡ hơn với không việc. Hành sự không có chủ kiến nên không đạt được sự kỳ vọng từ phía cấp trên. Hơn nữa có đôi khi chính vì sự không có chủ kiến của mình mà bạn đã đánh mất nhiều cơ hội hơn.
Thần sát Dương Đao là một hung tinh, nó khiến con người trở nên tự lập, tự cường. Ơn oán phân minh. Gặp địa chi ngày hành Thủy cạn kiệt sức lực và ý tưởng trong công việc. Gặp địa chi tuổi hành Kim nên số có phần trắc trở chông gai.

Tử vi tài vận ngày 30/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★✩✩
Tuổi Dậu Kim gặp ngày hành Tý Thủy không tốt, bị ảnh hưởng tài lộc. Gặp xui xẻo vì những chuyện không đâu. Cũng có thể do chính bạn tự quyết định những hạng mục đầu tư khi chưa xem xét kỹ. Dẫn đến việc thua lỗ và cạn kiệt tài lộc.
Tuy nhiên nhờ trường khí của thần sát Dương Đao nên các bạn có thể tìm kiếm được nhiều sự giúp đỡ từ anh em bạn bè. Lúc gặp khó khăn hay là trắc trở trong vấn đề tiền bạc thì vẫn kêu gọi được sự giúp đỡ.

Tử vi ngày 29/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Kim đường
Tử vi ngày 29/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Kim đường
Tử vi ngày 29/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Kim đường

Tử vi tuổi Dậu thứ 3 ngày 02/10/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Hợi, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh.

Tử vi tình cảm ngày 30/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★✩✩
Tuổi Dậu hôm nay gặp ngày xấu hoặc thì con người hung bạo, ích kỷ, hà khắc. Nên đối với người yêu hay vợ chồng hay các đối tượng có thể phát triển quan hệ tình cảm đều có những khúc mắc cần phải giải quyết.
Đặc biệt nên thu liễm một chút tính cách của bạn. Nếu không sự hung bạo và ích kỷ ảnh hưởng bởi thần sát Dương Đao sẽ khiến cho mối quan hệ của các bạn đi xa hơn. Đồng thời khó lòng cứu vãn được.

Tử vi sức khỏe ngày 30/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá:★★★✩✩
Sức khỏe hôm nay của bạn không được tốt lắm. Một mặt tuổi Dậu rơi vào cục diện tương hại nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể nhận thấy những vấn đề như gặp xui xẻo, đi đường gặp va chạm. Hơn thế nữa, thì chúng ta cũng có thể phải chịu sự ảnh hưởng của thần sát Dương Đao. Tốt nhất bạn nên tránh các cãi vã, mâu thuẫn với người khác. Ngày hôm nay nên đi chùa để cầu bình an thanh tịnh.

→ Xem chi tiết: Tử vi 12 con giáp ngày 30/10/2019

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top