Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi ngày 30/10/2019 cung Sư Tử: Hãy thể hiện tình cảm với gia đình

Xem thêm

Tử vi ngày 30/10/2019 cung Sư Tử. Với những Sư Tử chưa lập gia đình thì hôm nay là ngày để bạn thể hiện tình cảm với gia đình của mình. Bạn rất coi trọng họ và coi gia đình như chốn về bình yên. Hãy thể hiện điều đó ra ngoài để gia đình bạn hiểu được tấm lòng của bạn.

Tử vi ngày 30/10/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 30/10/2019 cung Sư Tử

Bạn đang thử sức chính mình với những lĩnh vực khác nhau. Nhưng dường như những công việc đó vẫn quá nhàm chán bởi không thỏa mãn được nhu cầu vận động của bạn. Lời khuyên dành cho Sư Tử là đừng dàn trải năng lượng vào quá nhiều lĩnh vực một lúc. Thay vào đó, bạn hãy chọn ra 1 đến 2 công việc mà mình thực sự thích. Sau đó dành hết sự chú ý và kiến thức vào chúng. 

Tử vi tài vận ngày 30/10 cung Sư Tử

Ngày hôm nay bạn có thể sẽ được khen thưởng. Đó là kết quả của tinh thần làm việc nhiệt tình và chăm chỉ. Hãy phát huy hơn nữa nhé.

Tử vi tình cảm ngày 30/10/2019 cung Sư Tử

Với những Sư Tử chưa lập gia đình thì hôm nay là ngày để bạn thể hiện tình cảm với gia đình của mình. Bạn rất coi trọng họ và coi gia đình như chốn về bình yên. Hãy thể hiện điều đó ra ngoài để gia đình bạn hiểu được tấm lòng của bạn.

Nếu bạn đã tìm được nửa kia của mình thì hãy thận trọng trong lời nói. Bạn đang là người nhận nhiều hơn cho trong mối quan hệ này. Hơn nữa bạn lại không nhận ra được điều đó. Vậy nên nếu không may hai bạn có to tiếng với nhau, bnaj nên cẩn thận với những lời mình nói ra. Đừng đưa ra bất kì so sánh nào giữa hai bạn. Tốt nhất là hai bạn nên tránh nói chuyện với nhau khi đang nóng giận.

Tử vi sức khoẻ ngày 30/10 cung Sư Tử

Ngày hôm nay sức khoẻ của bạn khá tốt. Nhưng những sư Tử nhạy cảm với thời tiết thì nên cẩn thận. Bạn nên mang theo thuốc bên mình để tránh cơn dị ứng tìm đến vào lúc không mong muốn nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 30/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top