Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi ngày 30/10/2019 cung Bạch Dương: Gặp được người mình yêu

Xem thêm

Tử vi ngày 30/10/2019 cung Bạch Dương: Nếu bạn còn độc thân, hôm nay bạn sẽ gặp được một người thú vị và khiến bạn hứng thú với chuyện yêu đương. Bạn là người mạnh mẽ nhưng lại vô cùng nhạy cảm. Điều này giúp bạn nắm bắt được tâm lý và mong muốn của mọi người. 

Tử vi ngày 30/10/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 30/10/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương là một người có vẻ ngoài mạnh mẽ. Nhưng bên trong bạn rất nhạy cảm. Điều này khiến bạn trở thành nhân viên đứng đầu trong một thời gian dài. Bạn biết cố gắng vượt qua mọi tiêu chuẩn để hoàn thành công việc. Đồng thời nhanh nhẹn nắm bắt được những gì người khác cần ngay cả khi họ chưa nói ra. Nếu bạn kinh doanh hàng hóa, tiền tệ hoặc vàng hay bất động sản thì hôm nay bạn sẽ đại thắng đó.

Tử vi tài vận ngày 30/10 cung Bạch Dương

Bạn là người rất coi trọng vị trí xã hội của mình, hơn cả tiền bạc. Quyền lực đối với bạn là thứ quan trọng trên hết. Nhưng đôi khi, với vai trò lãnh đạo. Bạn lại sử dụng quyền lực của mình một cách…tàn nhẫn.

Tử vi tình cảm ngày 30/10/2019 cung Bạch Dương

Tử vi cho thấy chuyện tình yêu của cung Bạch Dương sẽ rất mãnh liệt trong ngày hôm nay. Hai bạn sẽ trao cho nhau những lời tỏ tình mật ngọt. Không gì có thể ngăn cản bạn và người ấy tạo cho nhau những không gian lãng mạn. Sự chân thành của bạn làm người ấy rung động và muốn bạn nhiều hơn nữa. Đời sống tình dục của bạn cũng sẽ được đáp ứng với thật nhiều đam mê. Nếu bạn còn độc thân, một người quyến rũ và thú vị sẽ tiếp cận bạn. Bạn sẽ muốn cân nhắc việc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với người đó.

Tử vi sức khoẻ ngày 30/10 cung Bạch Dương

Tử vi cho thấy cung Bạch Dương có sức khoẻ rất tốt trong ngày hôm nay. Sự dẻo dai là thế mạnh của bạn. Bạn thích thể thao. Nhất là các môn thể thao ngoài trời. Tuy nhiên hôm nay hãy cẩn thận các chấn thương mềm bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi ngày 30/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top