Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 20-01-2022

Tử vi ngày 30/01/2020 của 12 con giáp: Bạch Hổ độ gian, Trường Sinh lâm vận

Thứ Bảy ngày 30/01/2020 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Ngày này là ngày Nhâm Thân tháng Mậu Dần năm Canh Tý. 12 con giáp được dự báo nhiều may mắn và tốt lành. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua. 

Xem thêm

tử vi ngày 30/01/2020

Ngày này là ngày Bạch Hổ độ giang, lâm Trường Sinh vận. Ngày Nhâm Thân gặp tháng Dần thì có Thực Thần cực vượng, chủ điềm phú quý song toàn. Thực Thần tinh là cát tinh hộ mệnh chủ đạo cho ngày. Thực Thần là dụng thần, hiền lành lễ độ, thích ca hát. Có điều nếu Thực Thần quá nhiều thì trở nên thủ cựu và cố chấp. Gặp sao này trong ngày hoàng đạo thì 12 con giáp phát tiết tú khí, nên theo nghiệp văn chương, thư họa, giảng dạy, nghệ thuật. Phúc Thần sẽ giúp bản mệnh hóa giải hung hiểm của ngày hắc đạo, đem lại may mắn và bình an cho các con giáp. 

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 30/01/2020:

Tử vi ngày 30/01/2020 người tuổi Tý

tử vi ngày 30/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay người tuổi Tý gặp ngay quý nhân tam hợp. Tử vi hàng ngày thông báo vận quý nhân phù trợ cho tuổi Tý. Bạn đang tràn trề sức lực và muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Bạn cũng được cấp trên tin tưởng và coi trọng. Tâm trạng bạn vui vẻ, thoải mái giúp cho công việc cũng thuận lợi, mọi người đều vui lây từ bạn. 

Tài vận nhờ có vận sự nghiệp tốt mà hanh thông. Công việc thuận lợi, nhiều may mắn, thúc đẩy tài lộc. Bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn, thu hoa hồng cao. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. Hãy xem những gì mình thực sự cần, đừng mua vô tội vạ rồi về lại không dùng tới.  Tình yêu như ý, thật may vì luôn có người ấy ở bên cạnh động viên bạn lúc vui lúc buồn. Hai bạn đúng là sinh ra để dành cho nhau, hãy chủ động rủ người ấy ra ngoài hẹn hò, hoặc tặng đối phương món quà thật ngọt ngào. 

Tử vi ngày 30/01/2020 người tuổi Sửu

tử vi ngày 30/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tuổi Sửu khá đen đủi khi ngày hôm nay dễ vướng phải chuyện thị phi. Sự nóng tính của bạn càng khiến mọi việc thêm căng thẳng, tốt nhất là hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề cho chu toàn.  Kiên trì, tập trung giải quyết công việc sẽ có được những kết quả khả quan. Ngày này dù có tranh cãi hơn thua nhưng đến cuối cùng thì tiền bạc cũng khó giữ được, tiểu tài không ngừng thất thoát. Vì vậy nên hạn chế tranh cãi. Vận tiền bạc tương đối thuận lợi nhưng bạn cũng phải chi trả khá nhiều khoản cho phí sinh hoạt. Đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. Hãy xem những gì mình thực sự cần, đừng mua sắm vô tội vạ chỉ để thỏa mãn sở thích cá nhân mà không dùng tới.

Tình cảm không mấy như ý, tinh thần không thoải mái, dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi nhỏ. Tâm trạng xấu ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của bạn. Đối phương cũng rất bực bội khi bạn cứ mang theo khuôn mặt khó chịu từ cơ quan cho đến khi về nhà. Về bệnh tật thì chú ý các triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình không thoải mái, hay lo lắng. 

Tử vi ngày 30/01/2020 người tuổi Dần

tử vi ngày 30/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tuổi Dần có một ngày may mắn, đi đâu cũng có người giúp đỡ, chỉ bảo. Đặc biệt là trong công việc, sự năng động, chăm chỉ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tin tích cực. Tuy nhiên tuổi Dần được tử vi hàng ngày thông báo về thị phi trong ngày hôm nay. Cần phải hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói, đừng thấy người khác sai mà xen vào, lo chuyện bao đồng không được cảm ơn mà còn phiền phức cho bản thân.

Tài vận, thật may là vận tiền bạc có chút ổn nên tâm trạng bạn cũng thoải mái hơn. Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Gặp gỡ bạn bè, kết giao thêm nhiều bạn mới sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm thú vị. Tâm trạng xấu ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của bạn. Đối phương cũng rất bực bội khi bạn cứ mang theo khuôn mặt khó chịu từ cơ quan cho đến khi về nhà. Sức khỏe chú ý ăn uống lành mạnh, không nên ăn quá nhiều đồ cay nóng, dầu mỡ. Vừa khiến bạn dễ béo lại không tốt cho dạ dày.

Tử vi ngày 30/01/2020 người tuổi Mão

tử vi ngày 30/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tuổi Mão gặp Thân thì rơi vào cục diện Kim khí phá Mộc. Ngày này bạn nên chủ động giữ gìn quan hệ với người khác, có thể là anh em bạn bè hoặc đồng nghiệp làm cùng công ty. Tuy rằng năng lực làm việc của bạn thì không được đánh giá dựa trên các mối quan hệ tốt song, gần gũi thân thiện với mọi người thì vẫn có lợi hơn là lạnh lùng xa cách. Con giáp Mão theo nghiệp làm ăn thì cứ giữ gìn là trên hết. Không phải mê tín nhưng có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Một vài mẹo nhỏ giúp tuổi Mão giảm bớt những điều không may có thể xảy ra như chọn hướng xuất hành cẩn thận, mang theo vật phẩm phong thủy cầu may bên người… Lời khuyên dành cho con giáp này là đi về hướng Nam gặp Hỷ thần còn đi về hướng Tây sẽ thu được phúc lộc. 

Đường tình duyên của tuổi Mão trong ngày thứ Năm này có sự chia sẻ, sự ủng hộ của bạn bè cũng như người thân. Đây là thời điểm tốt để bản mệnh và đối phương tính chuyện lâu dài. Người còn độc thân nếu đã có đối tượng mình thầm thương trộm nhớ thì việc giải bày tình cảm cũng là gợi ý không hề tồi chút nào. Thiên Đức hợp cát tinh phù hộ chuyện tình cảm, bạn có thể nhân cơ hội này bày tỏ cho người kia biêt tấm lòng của mình. Về sức khỏe, con giáp này nên bảo vệ kĩ càng chân tay của mình. Nếu gặp thương tích nhẹ hãy nhớ sát trùng cẩn thận, đừng để vết thương có chuyển biến xấu

Tử vi ngày 30/01/2020 người tuổi Thìn

tử vi ngày 30/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Hôm nay, tuổi Thìn được Tam Hợp Thủy cục nâng đỡ. Con giáp này thêm phần bền bỉ và quyết tâm với sự nghiệp. Bản mệnh là người tài giỏi nhưng đôi lúc cứng rắn và bảo thủ quá mức, chẳng lạ gì khi bạn mang danh "kẻ độc tài" ở nơi làm việc. Dù chỉ là một biệt danh vui tai nhưng nó cũng nói lên chính xác điểm yếu, điểm mạnh của con giáp này. Thế nhưng, hôm nay bạn dường như thay đổi hẳn khi được Thủy khí xoa dịu, làm mềm đi tính tình ương bướng. Tuổi Thìn sau nhiều biến cố thì đây có thể được xem là ngày thái lai. Cục diện Thân Thìn tương hợp giúp cho con giáp này có nhiều điều may mắn ghé thăm. Công việc tiến triển tốt đẹp, suôn sẻ theo đúng kế hoạch đã đề ra. Bản mệnh hãy tận dụng cơ hội này để có bước tiến mới trong sự nghiệp. Tài vận cũng theo đó mà khởi sắc trông thấy.

Hãy nhìn lại lý do mình bắt đầu và quyết định có nên bước tiếp hay không. Người độc thân khả năng trong ngày hôm nay sẽ gặp được người khiến trái tim mình rung động. Nếu là một cơ hội tại sao bản mệnh không nắm bắt lấy nó thay vì đứng từ xa và nhìn người khác cướp mất. Dịch Mã tinh xuất hiện, khuyên bản mệnh nên đi ra ngoài nhiều hơn, giao lưu bạn bè thì sẽ gặp được đối tượng như ý. Người đã có đôi có cặp thì nên cùng nhau đi du lịch, hẹn hò để thắt chặt tình cảm đôi lứa. Sức khỏe của con giáp này được Giải Thần tinh bảo hộ, chẳng lo bệnh tật tiềm tàng. Bạn có đủ năng lượng để làm bất cứ điều gì mà bạn muốn. 

Tử vi ngày 30/01/2020 người tuổi Tị

tử vi ngày 30/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tuổi Tị có vận trình khá ổn định, vững vàng trong ngày. Tuy sự kết hợp giữa địa chi tuổi và địa chi ngày mang lại điềm báo hung cát đan xen nhưng nổi bật hơn cả vẫn là Lục Hợp cục Thân Tị nhiều cát khí tốt lành. Mục tiêu chính là động lực và tạo cảm hứng kiếm tiền. Vì thế nếu tuổi Tị hiện thực hóa những điều này thì bản mệnh cần tập trung hết sức, dành thời gian để nghĩ về chúng, ưu tiên tài chính và lập kế hoạch kiếm tiền, tiết kiệm là rất cần thiết. bản mệnh đừng vội nản lòng khi gặp khó khăn, thử thách. Khi có quý nhân nâng đỡ tuổi, Tị say mê làm việc không ngừng để hoàn tất mục tiêu đã đề ra một cách tốt nhất. Tuy nhiên thay vì gắng sức trong công việc, con giáp này nên tranh thủ nhìn lại những việc đã qua để rút kinh nghiệm cho tương lai.

Về tình cảm, tuổi Tị có vận trình tình cảm diễn ra khá thuận lợi, tình trạng mâu thuẫn, cãi vã không còn xảy ra nhiều như trước nữa. Sau một thời gian cùng tìm hiểu, bản mệnh và đối phương đã hiểu và thông cảm với nhau hơn. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên dành thời gian cho bạn bè cũng như người thân trong gia đình của mình. Cát tinh Nguyệt Giải đem lại những sự an ủi về mặt tình cảm cho con giáp này. Nếu con giáp này thấy những dấu hiệu mệt mỏi xuất hiện thường xuyên hơn, hãy tăng cường thực phẩm cho các bữa ăn mỗi ngày.

Các chòm sao sẽ thay đổi công việc trong năm 2020
Các chòm sao sẽ thay đổi công việc trong năm 2020
Các chòm sao sẽ thay đổi công việc trong năm 2020

Một số người thích môi trường làm việc liên tục và một số người thích công việc đầy thách thức, vì vậy những thay đổi tại nơi làm việc là phổ biến. Tại sao bạn thay đổi nơi làm việc? Hãy xem xét, công việc của bạn vào năm 2020 như thế nào? Ai có dấu hiệu thay đổi công việc trong năm 2020?

Tử vi ngày 30/01/2020 người tuổi Ngọ

tử vi ngày 30/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 30/01/2020 tuổi Ngọ tương khắc với địa chi ngày. Bạn đang thiếu đi sự tập trung trong công việc và điều này hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân khiến bản mệnh phải khắc phục sai sót và không có được những cơ hội đánh giá tốt. Tuy nhiên, con giáp này không phải lo lắng quá bởi việc này cũng không ảnh hưởng tới vấn đề tiền bạc. Song về tinh thần làm việc, tuổi Ngọ cần biết cách điều chỉnh, nếu sự chán nản kéo dài sẽ khiến con giáp này khó có thể giữ vững được vị trí hiện tại của mình. 

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày hôm nay có chiều hướng đi xuống do ngũ hành ngày Thân Kim – Ngọ Hỏa xung khắc. Các cặp đôi đang đứng trước nhiều vấn đề chưa thể giải quyết được. Bạn không thể nào thấy khó mà từ bỏ, để rồi cuối cùng lỡ như tình yêu tan vỡ thì lại ở đó để hối hận, tiếc nuối. Trong phương diện sức khỏe, đã đến lúc bạn nên dành thời gian lắng nghe cơ thể của mình, đừng quá chiều chuộng bản thân mà gây ra những vấn đề bất lợi. Bởi nó là thứ mất rồi sẽ không kiếm lại được như tiền bạc. Hãy ăn uống điều độ hơn và chăm chỉ vận động để cải thiện sức đề kháng bệnh tật cho cơ thể của mình.

Tử vi ngày 30/01/2020 người tuổi Mùi

tử vi ngày 30/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 30/01/2020 cho thấy, ngày này tuổi Mùi có Kiếp Sát tinh tọa mệnh. Tuy rằng có Quốc Ấn quý nhân hỗ trợ cho nhưng cũng sẽ vướng phải một số rắc rối nhất định. Kiếp Sát đại diện cho họa thị phi, chứng tỏ con giáp này đang bị kẻ tiểu nhân cố tình hãm hại, vu cáo đặt điều. Tuy nhiên, tuổi Mùi vẫn có cơ hội để chứng tỏ uy tín của mình. Nhờ có Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Mọi người sẽ sớm nhận thấy sự chân thành, đáng để dựa dẫm của bạn. Người này đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khi chất bất phàm. 

Tuy nhiên Quốc Ấn cũng mang điềm thay đổi hoàn cảnh, không may có thể là điềm xấu đi bởi rơi vào ngày hắc đạo. Tuổi Mùi hãy nắm bắt tình hình thật nhanh chóng và sớm có những tính toán hợp lý cho mình. Đừng vì sự cố chấp do Kiếp Sát gây ra mà không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. 

Về mặt tình cảm, vì quá bướng bỉnh, khư khư giữ quan điểm của mình nên bạn không khỏi khiến cho người kia cảm thấy chán chường, mệt mỏi. Cho dù người sai đầu tiên là ai, nhưng nếu bạn không chịu phối hợp để cùng người kia nói chuyện thì vấn đề sẽ rất khó để giải quyết. Kiếp Sát chủ tai nạn, thị phi. Bản mệnh nên xem xét lại mình để hạn chế bị bàn ra nói vào, khiến bạn mệt mỏi, stress. Việc đi đứng cũng cần đảm bảo cẩn thận, chậm rãi, tuân thủ luật an toàn giao thông.

Tử vi ngày 30/01/2020 người tuổi Thân

tử vi ngày 30/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 30/01/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Thân tuy gặp ngày Kim đồng vượng không có tác dụng tốt đẹp, nhưng đã có Thái Cực quý nhân hỗ trợ rất hiệu quả. Về cơ bản, con giáp này quá cố chấp, không linh hoạt xử lý tình huống để rồi đánh mất cơ hội thăng tiến. Công việc không phải lúc nào cũng như ý, bạn lại để cho khó khăn đánh bại mình. Thêm vào đó trong công việc cũng có sự bất đồng tạo nên những trở ngại khiến cho con giáp này dễ mất đi cơ hội tài lộc.  Tuổi Thân nên chú ý trong việc kiểm soát cảm xúc của mình và không nên bàn việc hệ trọng có liên quan tới tài chính. Bản mệnh tiêu xài phung phí, không chịu cân đối chi tiêu thì chắc chắn sẽ thấy tiền bạc tiêu hao không kiểm soát.

Nhờ Thái Cực quý nhân mà ít nhất, khi rơi vào khó khăn tuổi Thân vẫn sẽ xoay sở được để tự thoát ra hoặc có người tốt bụng ra tay cứu giúp. Về mặt tình cảm thì chuyện của bạn chưa có thay đổi mới mẻ. Lời khuyên cho con giáp này này là nên mở rộng lòng mình hơn để nhận được sự quan tâm, yêu mến từ mọi người. Tình yêu đôi lứa có dấu hiệu tẻ nhạt, một màu do người trong cuộc ít dành thời gian cho nhau.

Tử vi ngày 30/01/2020 người tuổi Dậu

tử vi ngày 30/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 30/1/2020 tuổi Dậu gặp ngày Nhâm Thân, ngày hắc đạo. Bạn được sao Vong Thần chiếu mạng. Gặp ngày hắc đạo nên tính cách đa mưu túc kế, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Hôm nay đối với nhiều người sẽ là ngày đi làm đầu tiên sau tết. Cho nên bạn cần phải chuẩn bị một cách thuận lợi nhất có thể để mở màn đầu năm thật tốt. Nhờ tính cách đa mưu túc trí ảnh hưởng bởi Vong Thần nên công việc cũng phát triển tương đối thuận lợi. Tài vận đầu năm đi làm có thể nhận được lì xì từ công ty. Tuy nhiên đề phòng rủi ro vì Vong Thần vốn dĩ là một hung tinh. Ngày này cũng đề phòng nhiều thị phi tranh cãi, Đối với các quyết định tài chính thì nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, nếu không sẽ phải hối hận.

Về tình cảm, do ảnh hưởng của Vong Thần nên bạn là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Đôi khi vẻ bề ngoài này lại khiến cho đối phương cảm thấy khó tiếp cận. Đối với người có gia đình thì cũng nên đề phòng tranh cãi, thị phi hôm nay. Thần sát Mộc Dục đề phòng bị ve vãn, xuất hiện kẻ thứ ba. Người tuổi Dậu hôm nay có sức khỏe không quá tốt, bạn nên hạn chế tranh cãi với người khác. Tuổi Dậu nên đề phòng các bệnh về đại tràng, phổi và hệ thống hô hấp.

Tử vi ngày 30/01/2020 người tuổi Tuất

tử vi ngày 30/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 30/1/2020 tuổi Tuất gặp ngày Nhâm Thân, ngày hắc đạo. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tam hội, vì là ngày hắc đạo nên sẽ nhận được nhiều tác động giúp đỡ, thuận lợi cho cuộc sống. Hôm nay dù là ngày đi làm lại sau tết, bạn vẫn có một tâm thế thong thả, không vội vàng, vững chãi như núi. Tuy nhiên trong cuộc họp có thể xử lý thông tin hơi chậm. Công việc hôm nay ổn định, có được phúc khí, làm việc sẽ có một ít thành tựu. Nhờ sự nghiệp tương đối thuận lợi trong hôm nay nên tài vận cũng tốt theo. Bạn thích hợp làm trong các ngành kinh tế, xí nghiệp, quản lý sẽ đạt được nhiều lợi nhuận. Nhìn chung sẽ gặp nhiều thuận lợi cho tài vận. Trong mệnh có nhật trụ Hoa Cái nên số tài vận lại nhiều hơn.

Cá tính của Tuất Thổ tương đối hiền hậu, chất phác nhưng có thể hơi vô tâm vào hôm nay. Nếu như bạn rơi vào sao Hoa Cái chiếu mạng, có thể sẽ luôn tham công tiếc việc mà bỏ quên gia đình. Đặc biệt nữ tuổi Tuất nên lưu ý đến gia đình để có hạnh phúc viên mãn. Bạn tương đối dễ béo, nên hạn chế ăn đồ dầu mở. Đặc biệt nên vận động cơ thể để hạn chế béo phì. Chú ý là da không khỏe, nên hạn chế phơi nắng nhiều. Đặc biệt da hay bị dầu có thể nổi mụn nên bạn lưu ý một chút.

Tử vi ngày 30/01/2020 người tuổi Hợi

tử vi ngày 30/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 30/1/2020 tuổi Hợi gặp ngày Nhâm Thân, ngày hắc đạo. Bạn rơi vào cục diện Thân Hợi tương hại, chịu nhiều thị phi vô ơn, gặp phải tiểu nhân hãm hại. Hôm nay đi làm bạn phải giải quyết các công việc do việc nghỉ tết để lại. Cho nên tuổi Hợi cần dành sự tập trung cho công việc. Chú ý các dự án của bạn có thể gặp đối thủ cạnh tranh, hãy nhanh chóng quay lại guồng quay công việc để xử lý tốt công việc nhé. Rơi vào cục diện Thân Hợi tương xung nên tài vận không quá tốt, có thể phải chi tiền cho sức khỏe. Thần sát Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Đề phòng hôm nay là hắc đạo có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. 

Tuổi Hợi gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Có thể cãi vã, gặp nhiều khó khăn và mâu thuẫn với nhau. Hôm nay cần đề phòng có kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc. Hơn nữa cũng nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn, đừng để người yêu của bạn cô đơn quá nhiều.Thân Hợi cùng hại, Thân kim vượng cùng nhiều chủ tứ chi tay chân, can đảm bất lợi, Hợi thủy vượng cùng nhiều chủ làn da, cốt cách phế bộ không khoẻ đích tin tức.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top