Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi ngày 3/9/2019 tuổi Tý: Đào Hoa tọa mệnh, tình cảm như ý

Tử vi ngày 3/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Quý Mão, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tý không có nhiều cải thiện. Tý Dần tương hình tâm tình bất ổn.

Xem thêm

  

Tử vi ngày 3/9/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 3/9/2019 tuổi Tý. Rơi vào ngày Hoàng đạo Minh Đường: Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Tuy nhiên ngày này sẽ không mấy tâm tình không mấy ổn định do cục diện tương hình vô lễ.

Tử vi sự nghiệp ngày 3/9/2019 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày Quý Mão phải nói rằng sự nghiệp không mấy khởi sắc. Tuy nhiên gặp ngày Thiên tư văn thông. Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở. Tốt nhất là được 3 cát tinh này che chở. Gặp tháng Dậu thì đường văn nghiệp thuận, nhưng tương xung nên uyên ương ly biệt. 

Tâm tình không mấy tâm tình không mấy ổn định do cục diện tương hình vô lễ. Không có khí chất, lại hay với cao. Nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo. Không tùy tiện giao thiệp với người khác. Tự cho mình là thanh cao, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý. Tính cách xấu, không lễ phép. Trong hình có hung thì là người bất hiếu, đố kỵ, bất mãn. Tổn hại người thân họ hàng. Nữ mệnh thì không hoà hợp với chồng, tổn hại con cái.

Hãy phát huy hết tính cách hòa đồng của mình để có được nhiều người yêu quý hơn. Quan hệ xã hội thuận lợi cũng thúc đẩy đường sự nghiệp thuận lợi. 

Tử vi tài vận ngày 3/9/2019 tuổi Tý

Mặt tài vận của người tuổi Tý hôm nay không có nhiều cải thiện. Tuy nhiên người tuổi Tý là người chăm chỉ, cần cù chắc chắn tài vận của bạn cũng sẽ vững vàng. Lại có được Thiên phúc tinh trực ngày. Chủ về tâm tài phúc, sức khỏe tốt, nhân duyên tốt. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Nếu gặp họa xung thì sẽ giảm bớt phần nào sát lực.

Tử vi tình cảm ngày 3/9/2019 tuổi Tý

Tý hợp với Thiên can Quý gặp được Đào Hoa tinh tạo vận đào hoa rực rỡ. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ. Đào hoa còn đại diện cho trí thông minh.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 3/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày Quý Mão nói chung không có nhiều đáng ngại. Người tuổi Tý mang mạng dương Thủy, tương đối bình thường. Tý thủy đối ứng với bộ phận cơ thể là bàng quang, hệ bài tiết. Người này chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top