Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi ngày 3/9/2019 tuổi Sửu: Xuất hành thuận lợi

Tử vi ngày 3/9/2019 tuổi Sửu rơi vào ngày Quý Mão – Hoàng đạo Minh Đường: Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/9/2019 : Rơi vào ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Là ngày Hoàng Đạo Minh Đường.
Lại thêm Sửu Hợi hòa hợp có lợi về mặt xuất hành. 

Tử vi sự nghiệp ngày 3/9/2019 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày Quý Mão. Sửu Mão tương phá, kim rơi biển lớn. Che mờ ánh sáng, nửa tin nửa ngờ. Nhà cửa hoang vu, cô đơn tự kỷ. Nhiều bại hoại, việc tốt thành việc xấu, cuộc sống vất vả. Chỉ biết mơ mộng mà thôi đường công danh, sự nghiệp rộng mở.

May mắn có Văn Xương tinh, Minh đường quý nhân giúp vận mệnh gặp hung hóa cát. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Tuy vậy, nữ mệnh gặp quá nhiều thuận lợi vì là ngày hoàng đạo rất dễ sẽ khắc chồng.

Tử vi tài vận ngày 3/9/2019 tuổi Sửu

Mặt tài vận của người tuổi Sửu gặp Minh đường quý nhân tọa trực ngày mang điềm quý nhân. Xuất hành, đi lại đều thuận. Sẽ gặp được người che chở, cất nhắc. Ngày này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc.

Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.  

Tử vi tình cảm ngày 3/9/2019 tuổi Sửu

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu ngày Quý Mão. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Được nhiều người yêu mến. 

Tuy vậy, nữ mệnh gặp quá nhiều thuận lợi vì là ngày hoàng đạo rất dễ sẽ khắc chồng. Đường tình yêu hôn nhân, không có nhiều cải thiện. Tuy nhiên trong tháng được dự đoán sẽ có những vận may về tình cảm, có thể gặp được ý trung nhân. Vì vậy hãy cứ bình tĩnh nắm bắt những cơ duyên tốt.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 3/9/2019

Tử vi sức khỏe người tuổi Sửu, ngày này chủ về tâm địa lương thiện, sức khỏe tốt. Sức khỏe nói chung là bình thường không đáng ngại. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng là nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top