Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 05-06-2020

Tử vi ngày 3/9/2019 tuổi Sửu: Xuất hành thuận lợi

Xem thêm

Tử vi ngày 3/9/2019 tuổi Sửu rơi vào ngày Quý Mão – Hoàng đạo Minh Đường: Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 3/9/2019 : Rơi vào ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Là ngày Hoàng Đạo Minh Đường.
Lại thêm Sửu Hợi hòa hợp có lợi về mặt xuất hành. 

Tử vi sự nghiệp ngày 3/9/2019 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày Quý Mão. Sửu Mão tương phá, kim rơi biển lớn. Che mờ ánh sáng, nửa tin nửa ngờ. Nhà cửa hoang vu, cô đơn tự kỷ. Nhiều bại hoại, việc tốt thành việc xấu, cuộc sống vất vả. Chỉ biết mơ mộng mà thôi đường công danh, sự nghiệp rộng mở.

May mắn có Văn Xương tinh, Minh đường quý nhân giúp vận mệnh gặp hung hóa cát. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Tuy vậy, nữ mệnh gặp quá nhiều thuận lợi vì là ngày hoàng đạo rất dễ sẽ khắc chồng.

Tử vi tài vận ngày 3/9/2019 tuổi Sửu

Mặt tài vận của người tuổi Sửu gặp Minh đường quý nhân tọa trực ngày mang điềm quý nhân. Xuất hành, đi lại đều thuận. Sẽ gặp được người che chở, cất nhắc. Ngày này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc.

Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.  

Tử vi tình cảm ngày 3/9/2019 tuổi Sửu

Tử vi tình cảm người tuổi Sửu ngày Quý Mão. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Được nhiều người yêu mến. 

Tuy vậy, nữ mệnh gặp quá nhiều thuận lợi vì là ngày hoàng đạo rất dễ sẽ khắc chồng. Đường tình yêu hôn nhân, không có nhiều cải thiện. Tuy nhiên trong tháng được dự đoán sẽ có những vận may về tình cảm, có thể gặp được ý trung nhân. Vì vậy hãy cứ bình tĩnh nắm bắt những cơ duyên tốt.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 3/9/2019

Tử vi sức khỏe người tuổi Sửu, ngày này chủ về tâm địa lương thiện, sức khỏe tốt. Sức khỏe nói chung là bình thường không đáng ngại. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng là nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top