Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-05-2020

Tử vi ngày 3/9/2019 tuổi Mão, tọa trường sinh địa, ấm no sung túc. 

Xem thêm

Tử vi ngày 3/9/2019 tuổi Mão gặp ngày Thiên tư văn thông. Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở.

Tốt nhất là được 3 cát tinh này che chở. Có điều gặp phải tháng Thân nên sớm ngày ra gặp chút khấp khểnh. 

Tử vi ngày 3/9/2019 tuổi Mão sự nghiệp: ☀️☀️☀️☀️?

Hôm nay người tuổi Mão được Văn Xương quý nhân che chở đường công việc. Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Bạn dễ dàng giải quyết mọi công việc do cấp trên giao. Những khó khăn đầu ngày từ đồng nghiệp sẽ dễ dàng gặp hung hóa cát.

Cần phát huy cốt cách nho nhã, hành sự văn hoa có lễ độ. Gặp khó khăn cũng đừng chùn bước. Hôm nay người làm báo, làm nghệ thuật sẽ có thêm nhiều cảm hứng để làm việc. Người tuổi Mão nhỏ tuổi còn có hứng thú học hành. Khiến việc đi học trở nên thật vui vẻ. 

Tử vi ngày 3/9/2019 tuổi Mão tài vận: ☀️☀️☀️??

Ngày hôm nay chưa phải là ngày kiếm tiền của bạn. Mặc dù người tuổi Mão có tinh thần cầu tiến, đường quan lộc có vận quý. Tuy nhiên, tính cách bốc đồng dễ khiến bạn để vuột qua cơ hội kiếm tiền. 

Tử vi ngày 3/9/2019 tuổi Mão tình cảm: ☀️☀️☀️☀️?

Người tuổi Mão có Văn Xương tinh trong cốt tủy. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Đây là những điểm cộng của bạn đối với người khác giới. Người tuổi Mão còn độc thân thì nên khiêm nhường trong giao tiếp. Với người đã có gia đình thì nên chú tâm chăm sóc con cái hoặc nửa kia của mình. 

Tử vi ngày 3/9/2019 tuổi Mão sức khỏ: ☀️☀️? ? ? 

Thời tiết mưa nhiều tạo nhiều khí âm. Bản thân Mão Mộc vốn mang tính âm trong người. Âm khí nặng thì dễ bị lạnh chân tay mà gây cảm mạo. Người tuổi Mão nên giữ cơ thể khô ráo. Mặc đồ có màu sáng để hấp thụ thêm dương khí bạn nhé. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top