Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi ngày 3/9/2019 tuổi Dần: Sự nghiệp, tài vận bán cát bán hung

Tử vi tuổi Dần rơi vào ngày Quý Mão – Hoàng đạo Minh Đường: Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 3/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Dần ngày 3/9/2019 : Rơi vào ngày Quý Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Là ngày Hoàng Đạo Minh Đường 

Tử vi sự nghiệp ngày 3/9/2019 tuổi Dần

Tâm vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Quý Mão dễ dàng, suôn sẻ hơn. Ngày Quý Mão, Thiên tư văn thông. Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở. Tốt nhất là được 3 cát tinh này che chở. Gặp tháng Mão thì phú quý hơn người.

Tam hội cục diện mang tới sức mạnh lớn nhất, tuy nhiên với người mạnh lại gặp ngày hoàng đạo thì sẽ không có lợi, cần phải khiêm nhường trong mọi việc. Tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Tam Hội Mộc Dần Mão Thìn thì thuộc hành Mộc. Tính cách chủ mộc khí. Đại diện quan hệ xã giao cực tốt. 

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 3/9/2019

Người tuổi Dần ngày Quý Mão cần đề phòng Vong Thần nhập mệnh.  Gặp ngày cát đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Ngày này tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược.

Tuy nhiên gặp cục diện Tam hội. Người tuổi Dần ngày Quý Mão. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người. Cục diện này sẽ giúp bạn vượt qua những thị phi, khó khăn trước mắt.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 3/9/2019

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày Quý Mão. Vong thần tọa mệnh. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 3/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày Quý Mão. Vong thần tọa mệnh. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top