Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi ngày 3/3/2020 cung Hoàng đạo - Bọ Cạp tràn đầy cảm hứng

Xem thêm

Mặt Trăng 150 độ với sao Diêm Vương khuyên Bọ Cạp phải bỏ đi những tiêu chuẩn không tưởng về cuộc sống và học cách chấp nhận thực tại nếu không muốn tự mình làm khó mình. Bạn hãy sống thực tế hơn, đừng mơ mộng quá.

Bạch Dương

tử vi ngày 3/3/2020

Tử vi ngày 3/3/2020: Ceres chiếu Bạch dương 1 góc 12 độ 15 cho thấy Bạch Dương hôm nay sẽ thể hiện tình yêu của mình thông qua các hành động âu yếm hơn là lời nói. Họ thích giúp đỡ và khuyến khích người khác trở nên tự tin hơn. Họ có xu hướng dễ mâu thuẫn với những người bất đồng quan điểm dù đó là những người thân thích trong cuộc đời của họ. Tuy nhiên họ cũng rất bảo vệ của gia đình họ. Họ quyết đoán và có thể kết thúc với một điều gì đó nếu cần thiết phải làm vậy. Cung Bạch dương thuộc dấu hiệu Ceres luôn cần có những người biết chủ động và độc lập khi ở bên cạnh mình, nếu họ cảm thấy bị kiểm soát hay bị đổ dồn quá nhiều trách nhiệm thì họ sẵn sàng đứt áo ra đi. Họ coi trọng quyền tự quyết và luôn làm hết sức mình cho những người mà họ quan tâm.

Kim Ngưu

tử vi ngày 3/3/2020

Tử vi ngày 3/3/2020 cho thấy Kim Ngưu có một thái độ thực dụng với khoa học và nghệ thuật. Bạn có tài năng thiên phú về thưởng thức âm nhạc, có một óc kinh doanh trời ban. Vì bản thân quá thiếu cảm giác an toàn, dễ dẫn đến người khác hiểu lầm. Nếu hình thành sự xung chiếu với Diêm Vương có thể sẽ khiến bạn có năng lực chữa bệnh. Khi Hải Vương bị sao chiếu bất lợi, sẽ dẫn đến bạn quá chú tâm vào tiền bạc, hoặc tự lừa dối mình hay bất cẩn trong xử lý tiền bạc.

Song Tử

tử vi ngày 3/3/2020

Hôm nay, sự kết hợp của sao Thủy và Song Tử có nghĩa là chúng ta có thể tiếp chạm các suy nghĩ với nhau, nhưng không bao giờ dõi theo một suy nghĩ quá lâu. Hãy tưởng tượng một con ong vo ve bên trong một cái bình – đó là cách miêu tả tâm trí chúng ta trong chu kỳ quá cảnh này.

Sao Thủy và Song Tử đều sở hữu cả thực tế lẫn dữ liệu. Các chủ đề mở như triết học, ý nghĩa cuộc sống hay các mối quan tâm khác trở nên ít quan trọng hơn khi Sao Thủy đi vào dấu hiệu này. Bởi vì điều này, cuộc trò chuyện dông dài sẽ xảy đến nhưng chân lý vẫn chưa xuất hiện.

Nhiều khả năng ý tưởng ban đầu sẽ trôi nổi sang một ý tưởng khác, rồi lại trôi nổi sang một ý tưởng khác nữa – tốt nhất là giữ một máy ghi âm trong tay để sau này có thể nghe lại những tia sáng rực rỡ này!

Cự Giải

tử vi ngày 3/3/2020

Tử vi ngày 3/3/2020 cho thấy môi trường xung quanh đóng một vai trò lớn ảnh hưởng đến tâm trạng của Cự Giải ngày hôm nay. Khi họ đang ở nhà hoặc trong một môi trường thân thuộc thoải mái, họ có thể khá hòa đồng, thân thiện và khoan dung. Ngược lại, nếu cảm giác bị vây quanh bởi sự xa lạ, nghi kị và hiểu lầm, họ sẽ trở nên khép kín, phòng thủ hoặc “tỏ thái độ” một cách ngấm ngầm. Họ luôn vô thức tìm về bên những nơi, những người mang lại cho họ cảm giác an toàn, yên tĩnh.

Cự Giải cũng giỏi chăm sóc và quán xuyến mọi việc trong nhà, và sẽ là những ông chủ hoặc bà chủ gia đình cừ khôi. Một điều thú vị là họ dường như ít gặp khó khăn với chuyện đất đai, nhà cửa. Chúng đến với họ một cách hoàn toàn tự nhiên và dễ dàng.

Sư Tử

tử vi ngày 3/3/2020

Bạn có thể trở nên nhạy cảm một cách đáng ngạc nhiên vào hôm nay, chỉ một lời chỉ trích không cẩn trọng cũng có thể khiến Sư Tử bị tổn thương. Tuy nhiên, nếu bạn cứ viện lí do đó và trốn tránh mọi lời bình luận của những người xung quanh, bạn sẽ chẳng thể nào khá lên được. Những lời góp ý cũng chỉ nhằm mục đích giúp bạn tốt hơn lên mà thôi. Bởi vậy, nếu được, hãy gạt sự sĩ diện của bản thân sang một bên nhé, bạn có thể nhận được những lời khuyên hữu ích để giúp bản thân mình càng hoàn thiện hơn đấy.

Xử Nữ

tử vi ngày 3/3/2020

Hãy tin tưởng vào người bạn thân thiết nhất và nhận sự trợ giúp của người ấy nếu bạn cảm thấy thật sự cần thiết. Ngược lại, một khi bạn thấy mình đủ mạnh mẽ để tự vượt qua tất cả, bạn có thể tự mình đối mặt mà không cần ai khác ở cạnh bên. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng bạn vẫn luôn kiểm soát tốt những mối quan hệ của mình, hãy khéo léo lồng ghép giữa việc chung và riêng, bạn sẽ có một cái cớ hợp lí để họp mặt tất cả.

Xử Nữ có một trí tuệ sắc sảo và thâm hậu. Những câu nói của họ ít khi đi vào vấn đề chính, họ thường nói theo kiểu ‘mượn gió bẻ măng”, khó hiểu nhưng rất sâu xa. Đối với những người thô tục, ăn nói thiếu suy nghĩ, họ sẽ chẳng bao giờ thèm nhiều lời mà chỉ đáp trả bằng sự im lặng. Xử Nữ kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ của bản thân rất tốt, vì vậy những lúc bực tức, nóng giận họ chỉ im lặng chứ không bao giờ có những hành động sai trái với đạo đức.

Thiên Bình

tử vi ngày 3/3/2020

Ngày hôm nay, Thiên Bình không nên nóng vội đưa ra quyết định, Thiên Bình phải luôn cân nhắc rất cẩn thận với mọi vấn đề trong cuộc sống. Trong này hôm nay, lúc nào bạn cũng phải luôn trong trạng thái tỉnh táo, cân bằng. Điều này khiến Thiên Bình thích nghi được với những biến đổi, thử thách trong cuộc sống, tránh được những mâu thuẫn, xung đột trong công việc và gia đình. Do đó, Thiên Bình cũng có chủ trương sống rất tích cực, họ coi trọng sự điều hòa hơn là cực đoan.

Tử vi ngày 3/3/2020 cũng cho thấy Thiên Bình phải lắng nghe sự việc ở hai mặt, bạn không bao giờ được tin những lời đồn đại từ một phía. Để tránh những cuộc cãi vã, tranh luận để hướng tới cuộc sống yên tĩnh, hòa bình. Nhìn vào thực tại, ta dễ dàng nhận thấy được trong cuộc sống hiện nay những người có thể bình tĩnh giải quyết vấn đề trong hòa bình, yên ổn ngày càng hiếm hoi.

Bọ Cạp

tử vi ngày 3/3/2020

Tử vi ngày 3/3/2020 cho thấy Bọ Cạp đang thấy mình tràn đầy cảm hứng và sẵn sàng thay đổi cuộc sống của chính mình, thậm chí là thay đổi cuộc sống của những người xung quanh bạn, miễn sao bạn có đủ sức để làm việc đó. Tuy nhiên, thay vì nghĩ cách thực hiện tất cả các mục tiêu cùng lúc, tốt hơn hết bạn nên lên kế hoạch và phân chia thời gian thật chi tiết cho từng mục tiêu một. Nhờ đó, bạn sẽ quản lí tiến trình của bản thân tốt hơn, đồng thời bạn cũng còn những khoảng trống nhất định cho những cơ hội bất ngờ xuất hiện.

Bọ Cạp là những người rất thẳng thắn, thật thà, họ sẽ không bao giờ nói lời dối trá để nịnh bợ, lừa gạt người khác. Lời nói của những người này rất có trọng lượng và chính xác, tuyệt đối không nói hai lời. Bởi vậy mà họ được nhiều người tôn trọng và tin tưởng..

Nhân Mã

tử vi ngày 3/3/2020

Hôm nay, Nhân Mã  có sức sống dồi dào và đam mê tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ. Họ thích được đi du lịch ở nhiều nơi, mục tiêu của họ là đặt chân đến những vùng đất đẹp thơ mông, trong lành và yên bình. Nhân Mã có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp và rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Bởi vậy những người xung quanh rất thoải mái khi giao tiếp với họ, không bao giờ thấy họ buồn bã hay kêu ca về một điều gì đó. Đặc biệt trong cuộc sống, họ luôn chăm chút và làm mới bản thân mình, sự thay đổi ấy đều theo chiều hướng tích cực. Sự năng động, hài hước và đam mê khám phá tạo ra cho cuộc sống Nhân Mã những niềm vui và thú vị. Họ sẽ không thể ngồi yên quá lâu ở một vị trí, điều đó làm những người này cảm thấy buồn chán, tẻ nhạt.

Trong mắt các đồng nghiệp, bạn là một người hài hước, lạc quan và rất phóng khoáng. Bạn luôn biết làm mới cuộc sống và không gian làm việc của mình. Họ ngưỡng mộ bạn bởi thái độ điềm tính đón nhận thử thách và sự thành thật trong lời nói. Tuy nhiên đôi khi họ sẽ nổi cáu với  những bài giảng triết lí của bạn.

Ma Kết

tử vi ngày 3/3/2020

Ma Kết không bao giờ tin tưởng vào sự sắp đặt của số phận họ càng không tin những lời dự đoán mê tín. Ma kết cho rằng số phận là do mình tạo ra, thành công hay không còn phụ thuộc vào ý chí và quyết tâm của bản thân. Bởi vậy họ luôn cố gắng bằng sức lực và đôi bàn tay của mình, tính toán và xem xét thật kĩ trước khi giải quyết vấn đề. Không ai có thể làm việc này tốt hơn Ma Kết.

Họ sẽ không vội vàng bước thật nhanh để mau về tới đích mà họ chậm rãi và cẩn thận để mình không bị trượt ngã. Ma Kết là những người có thể đạt được nhiều vị trí quyền lực trong xã hội. Nhưng để thỏa mãn được tham vọng của mình mà đôi khi Ma Kết bất chấp tất cả mọi thứ. Nếu như vậy, dù cho có đặt chân lên được đỉnh cao thì thế giới họ tạo ra cũng chỉ là hư ảo, cô độc.

Bảo Bình

tử vi ngày 3/3/2020

Bảo Bình có những thói quen khá kì lạ và khác người, suy nghĩ của họ vô cùng mới mẻ và sáng tạo, không hòa lẫn với bất kì ai. Dưới con mắt sáng tạo của Bảo Bình, cuộc sống, con người, sự vật đều trở nên tươi đẹp, đầy màu sắc. Điều đó làm cho tính cách của những người thuộc cung này trở nên thật độc đáo, nổi trội. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng là cung có số lượng người bị mắc chứng bệnh tâm thần nhiều nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo.

Với tài năng và sự tận tâm cống hiến của mình, Bảo Bình là tài sản quý giá của nhân loại. Họ chính là người làm cho cuộc sống của con người ngày càng được nâng cấp, cải thiện hơn. Bảo Bình chính là biểu tượng cho những ước mơ, lý tưởng cao đẹp của loài người.

Song Ngư

tử vi ngày 3/3/2020

Song Ngư khá nhạy cảm với hành động, suy nghĩ của người khác. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, làm nhiều việc thiện khiến Song Ngư cảm thấy cuộc sống của mình có thêm ý nghĩa. Điều mọi người yêu thích ở Song Ngư là sự chân thành, cởi mở, chịu lắng nghe người khác và tấm lòng nhân hậu, luôn giúp đỡ những người bất hạnh, nghèo khó.

Song Ngư khá đầu tư, chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Họ có con mắt thẩm mỹ cao, luôn biết cách chọn cho mình những bộ trang phục hợp mốt, nổi bật. Song Ngư còn tinh tế trong việc kết hợp những món đồ trang sức để tôn thêm nét nổi bật cho bộ trang phục của mình, hoàn toàn khác biết không trùng lặp với bất kì ai. Dù phong cách ăn mặc giống như những quý ông, quý bà nhưng Song Ngư không bao giờ tỏ thái độ kiêu ngạo, khoa trương, họ luôn niềm nở, thân thiện với những người xung quanh.

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Back to top